Tuyển sinh Đào tạo từ xa trực tuyến (E-Learning)


BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA TRỰC TUYẾN (E-LEARNING)

 

Viện Đại học Mở Hà Nội là trường Đại học công lập được thành lập theo Quyết định số 535/TTg, ngày 03/11/1993 của Thủ tướng Chính phủ. Từ khi thành lập đến nay, Viện không ngừng mở rộng quy mô, đa dạng hóa các ngành,các loại hình đào tạo; thường xuyên cải tiến các phương pháp, trang bị và ứng dụng các phương tiện dạy và học tiên tiến hiện đại trên thế giới. Nhà trường có hạ tầng Công nghệ thông tin phát triển đủ mạnh; có đội ngũ chuyên gia công nghệ giỏi; kĩ  năng thiết kế, tạo bài giảng E-Learning của đội ngũ giảng viên được đánh giá cao; Nhà trường đang tích cực xây dựng trung tâm học liệu mở, thư viện điện tử, phù hợp với chiến lược phát triển Giáo dục Việt Nam trong giai đoạn mới. Viện Đại học Mở Hà Nội được đánh giá là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ thông tin; từ lâu Viện đã trở thành một địa chỉ tin cậy thu hút thanh niên trên mọi miền của đất nước tìm kiếm những cơ hội mới

Hiện nay ở các nước phát triển, việc học tập bằng phương pháp E-Learning (và Mobile – Learning) rất phổ biến trong nhiều cấp học, bậc học, ngành học, đối tượng. Đây cũng là xu hướng và cơ hội học tập hiệu quả, hiện đại, năng động của thế kỉ XXI: người học có môi trường thuận lợi nhất để phát huy những thế mạnh ; có thể học bất cứ ngành nào, học bất kỳ nơi đâu, thời gian nào, chỉ cần máy tính kết nối với Internet. Tiếp thu và phát triển những kinh nghiệm, thành tựu quý báu của nhiều khóa học trực tuyến trên nhiều quốc gia, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong nước và xu hướng học tập hiện đại của người học, Viện Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh liên tục hệ Đại học Từ xa trực tuyến năm 2014 với các ngành:

 

– Quản trị kinh doanh – Kế toán
– Tài chính ngân hàng – Công nghệ thông tin
– Luật kinh tế  

1. Đối tượng tuyển sinh

Sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng; học sinh đã Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có nhu cầu tiếp tục học tập để lấy bằng Đại học theo hình thức Giáo dục từ xa.

2. Thời gian đào tạo

Đối tượng

(Căn cứ văng bằng TN đã có)

Thời gian đào tạo

(Tối thiểu)

Đại học 1,5 năm (được xét miễn môn ở văn bằng trước)
Cao đẳng cùng ngành 2 năm (được xét miễn môn ở văn bằng trước)
Cao đẳng khác ngành 3 năm (được xét miễn môn ở văn bằng trước)
Trung cấp cùng ngành 3 năm (được xét miễn 1 số môn theo quy định)
THPT hoặc tương đương 4 năm

3. Hình thức tuyển sinh

Xét tuyển theo Hồ sơ đăng ký (không thi tuyển).

4. Thời gian tuyển sinh

Tuyển sinh liên tục trong năm 2014.

5. Bằng tốt nghiệp đại học

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư.

– Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ.

6. Thủ tục đăng ký xét tuyển

– Khi đăng ký xét tuyển, sinh viên nhận Hồ sơ theo mẫu của Viện Đại học Mở Hà Nội tại văn phòng tuyển sinh (không thi tuyển).

– Phí đăng ký và xét tuyển hồ sơ: 60.000 VNĐ/1 sinh viên/1 ngành học

– Học phí: 210.000đ/tín chỉ (theo số tín chỉ của từng môn học)

7. Địa điểm học và thi

Tại các cơ sở đào tạo từ xa của Viện Đại học Mở Hà Nội

8. Địa chỉ Văn phòng tuyển sinh, liên hệ:

Phòng 303 – Tòa nhà An & Huy (Km15, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội). Điện thoại: 0462885034. Email: tuvantuyensinh.hou@gmail.com,  tuyensinhtuxa@gmail.com . Hoặc liên hệ trực tiếp với anh Tuấn: 0987 927. 006.

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Leave a Reply