Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
343 lượt xem

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Bạn đang quan tâm đến Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

sinh năm 2003 là tuổi gì? mệnh gì? tuổi gì, tuổi gì, hướng nào, màu gì hợp với tuổi? và tuổi làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2003? hãy đảo ngược giải mã các chi tiết.

nếu biết được mệnh trong ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2003 thì chúng ta sẽ tìm đến những kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu sắc hợp với bản mệnh , hướng mệnh , xem tuổi hợp tuổi , sinh ngày nào tốt trong năm 2003.

người sinh năm 2003 mệnh gì? điểm đến nào?

theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2003 được tính từ ngày 1 tháng 2 năm 2003 đến ngày 21 tháng 1 năm 2004. Theo âm lịch, năm 2003 là năm Quý mùi nơi chứa linh cữu của con dê , từ ngày 1 tháng 1 năm 2003 đến ngày 30 tháng 12 năm 2003.

 • Xét về thiên can (thứ 4): người sinh năm 2003 tương sinh với Mão, tương hợp với đinh, nguyệt.
 • xét về phương diện từ Thổ chi (mùi): người sinh năm quý mùi 2003 tam hợp với Hợi – Mão – mùi và tứ hành tương hợp với mười – con chó – con bò – mùi.

Những người sinh năm 2003 tuổi dê mang mệnh mộc nạp âm dương mộc dương, tức là gỗ dương. theo quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành thì người mệnh mộc tương sinh với mệnh hỏa, mệnh thủy và tương sinh với mệnh thổ. mệnh thổ, cặp kim b>.

XEM THÊM:  Ngôi Kể Thứ 3 Là Gì? Soạn Bài Ngôi Kể - Muarehon | Chọn Đúng Mua Rẻ 15/08/2022 2022

tử vi vận mệnh của người tuổi Quý Mùi 2003

tử vong của trẻ em trai và trẻ em gái sinh ra trong quý của năm 2003 là tương đối giống nhau. cụ thể như bên dưới:

<3

 • tương sinh: lửa, nước
 • so sánh: cặp thổ, kim
 • tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • tứ hành xung các hành: n – tu – ng – ng – mùi

+ số phù hợp:

 • số đối sánh của nam: 6, 7, 8
 • số đối sánh của nữ: 3, 4, 9

+ màu phù hợp:

 • màu bản mệnh: xanh lục, xanh lam thuộc hành mộc.
 • màu tương sinh: đen, xanh lam, xanh lam thuộc hành thủy.

+ màu không phù hợp / điều cấm kỵ: xám, trắng, xám kim loại.

+ khả năng tương thích của các bé trai và bé gái sinh năm 2003

 • hướng nam: tây (thọ) – tây nam (phúc đức) – đông bắc (và thiên tuế) – tây bắc (phục vị)
 • hướng nam không hợp: nam (thọ) – đông ( ngũ quỷ) – đông nam (hại) – bắc (tàn sát) – đông nam (thiên y) – nam (lộ) truy sát)

<3

Sinh vào tháng nào trong năm 2003 là tốt nhất?

người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm của từng tháng sinh trong quý 2003.

Tháng 1 âm lịch (từng bước)

tháng xuân hạ: tài lộc thông minh hơn người, ý chí kiên cường, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý mến.

XEM THÊM:  Bài giới thiệu về iClick - Phần mềm iClick

với những thông tin mới nhất về tử vi, vận số, phong thủy tuổi Quý Mùi 2003, Nhâm Dần 2022 trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào bản thân mỗi người nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được thông tin xấu!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *