Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
102 lượt xem

Biển số xe 27 là của tỉnh nào?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 27 là của tỉnh nào? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 27 là của tỉnh nào?

Dĩ Biên là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam. Điện Biên giáp tỉnh Sơn La về phía đông và đông bắc, phía bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía tây bắc giáp tỉnh Vân Nam Trung Quốc, phía tây và tây nam giáp Lào. Tỉnh lỵ là Thành phố Điện Biên Phủ. dien bien gắn liền với phong trào dien bien phu và lễ hội hoa ban.

Điện Biên có địa hình phức tạp, chủ yếu là đồi dốc, hiểm trở, được tạo thành từ các dãy núi hướng Tây Bắc – Đông Nam có độ cao từ 200m đến hơn 1.800m. Địa hình thấp dần từ bắc xuống nam và dốc từ tây sang đông. Có các điểm cao 1085 mét, 1162 mét và 1856 mét ở phía bắc (Mang District), điểm cao nhất là Pudending (1886 mét). Về phía Tây là các điểm cao 1127m, 1649m, 1860m và hàng loạt điểm cao Mengpan kéo dài suốt một tuần.

Xen lẫn với núi cao là các thung lũng hẹp, dốc, sông suối rải rác khắp tỉnh. Trong đó, mỏ dầu mường thanh bao gồm hơn 150 km vuông của thung lũng mường thanh, là mỏ dầu lớn nhất và nổi tiếng nhất của tỉnh Điện Biên và cả vùng Tây Bắc.

Điện Biên là tỉnh có tiềm năng du lịch rất lớn, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa – lịch sử. Nổi bật nhất là hệ thống các di tích lịch sử gắn với trận Điện Biên Phủ, bao gồm: Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ (mường phƣơng); di tích lịch sử Tarim, Tuban, Độc lập; các đồi a1, c1, e1 và trung tâm của nhóm pháo đài Pháp (đường hầm dercattori). Một điểm thu hút khách du lịch khác là lâu đài – đền thờ của hoàng đế.

XEM THÊM:  Biển số xe 66 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Tháp là bao nhiêu?

Ngoài ra, ở Điện Biên còn có nhiều hang động, nguồn nước khoáng, hồ, hình thành nên nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú như: Rừng nguyên sinh Mường, Pa thom (vùng Điện Biên), hang tham pua ​​(trường tuần). ; suối khoáng nóng hua pe, u va; ao hồ …

Tỉnh Điện Biên có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố (Điện Biên Phủ), 1 thị xã (Mông Lai) và 8 huyện (Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường Ảng, Mường Chà, v.v.) Meng , Nanbao, Dabaota, Giáo viên Zhou). Theo quy định, xe máy lưu thông trên địa bàn tỉnh Điện Biên sẽ sử dụng biển số 5 chữ số, ký hiệu chữ cái riêng để phân biệt với biển số của từng huyện, thành phố. Chi tiết như sau:

-Điện Biên Phủ: 27-p1

– Mong Lai: 27-x1

– Quận Dabaota: 27-l1

– Huyện Điện Biên: 27-n1

– Quận Meng: 27-s1

-Diên Biên Đông: 27-u1

– Quận Mancha: 27-v1

– Huyện mường ng: 27-y1

Khu vực -Tuanjiao: 27-z1

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 27 là của tỉnh nào?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *