Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
153 lượt xem

Ứng dụng 3uTools là gì? Công cụ này có gì đặc biệt

Bạn đang quan tâm đến Ứng dụng 3uTools là gì? Công cụ này có gì đặc biệt phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ứng dụng 3uTools là gì? Công cụ này có gì đặc biệt

3utools được biết đến là một công cụ có thể so sánh với itunes về các chức năng của nó. tìm hiểu 3utools là gì và những tính năng đặc biệt của công cụ này sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị.

Phần mềm 3utools là gì? công cụ này có gì đặc biệt?

Bạn đang xem: 3utools là gì

phần mềm 3utools là gì?

3utools phần mềm là gì? 3utools là phần mềm hoàn toàn miễn phí được tạo và phát triển bởi 3uteam. Phần mềm 3utools được tạo ra để phục vụ kết nối lẫn nhau giữa máy tính và thiết bị iOS. Tạo sự thuận tiện cho người dùng khi muốn sao chép hình ảnh, nhạc, video từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

Phần mềm 3utools so sánh tương tự như itunes trên thiết bị iOS

cũng giống như phần mềm apple itunes, 3utools cũng có các tính năng hoàn toàn tương tự, nhưng quá trình rườm rà khi sử dụng itunes không còn ở phần mềm 3utools nữa. do đó nhiều người chọn 3utools đơn giản và hiệu quả để chuyển đổi hoặc di chuyển dữ liệu cùng nhau.

chức năng của phần mềm 3utools là gì?

với phần mềm 3utools, bạn có thể thực hiện các tác vụ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *