Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
306 lượt xem

Du lịch làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam chi tiết các dịch vụ

Bạn đang quan tâm đến Du lịch làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam chi tiết các dịch vụ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Du lịch làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam chi tiết các dịch vụ

Giá dịch vụ và giới thiệu du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Tìm hiểu về Làng văn hóa của 54 dân tộc Việt Nam, giá vé vào cửa Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, giá thuê xe đạp và giá vé xe điện đến 54 Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Giờ đón. Giá cho thuê nhà sàn Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng Văn hóa 54 Dân tộc ở đâu?

Cách Hà Nội hơn 40 km, thuộc khu du lịch Đồng Mô – ngải Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có địa hình đồi núi đa dạng, thêm vào đó là những thung lũng, hồ nước thoai thoải, được xem là địa điểm lý tưởng để bạn tham quan, du lịch và tìm hiểu thêm về văn hóa. Tiếng Việt.

làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam

Đường vào Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam

Tham quan Làng văn hóa để tìm hiểu về bản sắc của 54 dân tộc Việt Nam . Đi thẳng trên Đại lộ Thăng Long cách Hà Nội khoảng 36 km bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam . Tại bùng binh, đi theo lối ra đầu tiên để vào Làng văn hóa

Làng văn hoá 54 dân tộc

Đến làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam có gì hay?

Tour Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam – Đồng Mô là nơi tái hiện những giá trị văn hóa đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam. Đây là điểm tham quan lý tưởng đối với du khách trong nước và quốc tế, là biểu tượng sinh động để các nước trên thế giới hiểu về chính sách dân tộc của Việt Nam và làm hài lòng du khách trong và ngoài nước với các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao, rèn luyện sức khỏe và văn hóa.

Thuê xe đến làng văn hóa các dân tộc để tìm hiểu về bản sắc của 54 dân tộc Việt Nam, bạn có thể tham quan trung tâm hoạt động văn hóa dân tộc, thể thao và du lịch gồm 7 các khu chức năng: khu làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí, khu di sản văn hóa thế giới, khu công viên ven biển, khu cây xanh, mặt nước hồ Dongmo, khu dịch vụ du lịch tổng hợp, khu văn phòng quản lý

 • Công viên Quốc gia Three Ins
 • Làng Văn Hoá Việt Nam

  Giới thiệu về làng các dân tộc Việt Nam

  Nằm giữa bán đảo Làng du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam có diện tích 198,61 ha, địa hình trù phú với núi non, thung lũng sông nước, các bản làng dân tộc. trên khắp đất nước.

  Giới thiệu về làng văn hoá 54 dân tộc Việt Nam

  Khu làng dân tộc là quần thể tái hiện cấu trúc làng các dân tộc Việt Nam thông qua quy hoạch và xây dựng dân gian nhằm giới thiệu, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. 54 cộng đồng dân tộc. Trên địa bàn các làng dân tộc có 04 nhóm làng tương ứng với các địa bàn dân tộc sinh sống.

  van-nghe-lang-van-hoa

  Thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú, năng động, đa dạng, hấp dẫn, ở Thêm yêu thương, nâng cao dân trí, hướng thiện, hướng thiện cho mọi người đến đây.

  Xem video giới thiệu 54 làng văn hóa các dân tộc

  Xem chi tiết video Tìm hiểu về 54 làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  Nếu bạn muốn tham quan Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam , vui lòng liên hệ với Bain Tourism để được tư vấn và hỗ trợ các vị trí tổ chức

  Giá vé vào Làng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam năm 2022

  2022 lệ phí nhập học. Thực hiện theo Thông tư số 159/2016 / tt-btc ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu phí làng văn hóa, du lịch các dân tộc Việt Nam.

  30.000 VND cho đối tượng người lớn. Học sinh, sinh viên 10.000đ. Trẻ em và học sinh 5.000 đồng / lượt

  Miễn trừ hoặc chiết khấu:

  Miễn phí 100%: Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc cao dưới 1,2m. Trẻ em dưới 6 tuổi cần mang theo giấy tờ hợp pháp để chứng minh. Người khuyết tật đặc biệt nặng khi đoàn giám định y khoa xác định không còn khả năng tự phục vụ hoặc suy giảm khả năng lao động từ 81% trở lên. Giấy chứng nhận khuyết tật là bắt buộc.

  Giảm 50% học phí: Đối tượng được hưởng chính sách ưu đãi hưởng thụ văn hóa: + Người dân các xã đặc biệt nghèo miền núi, vùng sâu, vùng xa thuộc diện giám sát của kế hoạch 135 của Chính phủ; + Người có công với cách mạng; + Người bị ràng buộc bởi chính sách xã hội.

  Phải xuất trình giấy tờ chứng minh của Ủy ban nhân dân quận, huyện, thị xã nơi bạn sinh sống.

  – Người cao tuổi là công dân Việt Nam đủ 60 tuổi trở lên. ID là bắt buộc. Người khuyết tật nặng khi được hội đồng giám định y khoa xác định có khả năng tự phục vụ nếu được người hoặc phương tiện giúp đỡ một phần hoặc suy giảm khả năng lao động từ 61% đến 80%. Giấy chứng nhận khuyết tật là bắt buộc.

  Áp dụng cho học sinh-sinh viên: cần mang theo thẻ và xuất trình khi mua vé.

  Lưu ý: Giá vé có thể được cập nhật tùy từng thời điểm, vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất

  Giá thuê xe đạp tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  Xe đạp đơn: 30.000 vnd / buổi / xe đạp (50.000 vnd nếu thuê cả ngày). Xe đạp đôi: 50.000 vnd / buổi / xe (70.000 vnd nếu thuê nguyên ngày). Cần lưu ý khi thuê xe bạn cần đặt cọc 200.000đ / xe.

  Xe điện đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

  Vé được bán tại phòng vé từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, với các điểm dừng chi tiết để bạn có thể lên và xuống bất cứ lúc nào. Ngày thường: 30.000 vnd / người lớn, 20.000 vnd / học sinh. Cuối tuần (Thứ 5 đến Chủ nhật): 35.000 vnd / người lớn, 25.000 vnd / học sinh. Giá thuê xe 13 chỗ: 450.000đ / giờ.

  Giờ Làng Văn hóa 54 Dân tộc Việt Nam Đón khách:

  Mở cửa cả ngày từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (kể cả ngày lễ và Tết): 8h00-16h30. Giờ bán vé: 8:00 sáng – 4:00 chiều. Địa chỉ tiếp nhận: Khu vực tiếp tân, thông tin và bán vé cổng 54 Làng dân tộc Đồng Mô và Làng du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam, Sơn Tây, Hà Nội.

  Cho thuê nhà sàn tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

  Thuê nhà sàn tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, kinh nghiệm thuê nhà sàn phù hợp với khách đi đoàn đông, nhà sàn có sức chứa 40-80 người, có toilet, quạt và một bộ chăn ga gối đệm đầy đủ. Tính theo đầu người:

  p>

  Người lớn: 100.000 VND / người / đêm Người cao niên trên 60 tuổi, sinh viên: 70.000 VND / người / đêm. Học sinh (6-18 tuổi): 50.000 VNĐ / người / đêm

  Lưu ý: Giá dịch vụ tham khảo có thể được cập nhật tùy từng thời điểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất!

  Bản đồ tuyến đường làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

  Cách Tham Quan Làng Văn Hóa – Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam . Cách trung tâm Hà Nội 40 km về phía Tây, đến Làng Văn hóa Du lịch Việt Nam, du khách có thể đến đó bằng các cách sau:

  Khách bay đến Làng văn hóa

  Từ Sân bay Quốc tế Nội Bài, đi thẳng theo đường Võ Nguyên Giáp, băng qua cầu Nghi Hưng, tiếp tục đi theo đường Wu Zhi Cong, đường vành đai 2, sau đó rẽ trái. Đi tiếp 1,6 km, sau đó rẽ phải tại cầu Lịch / trần duy hưng 1,4 km, sau đó rẽ trái vào đường hầm trung tâm, sau đó đi thẳng đến Đại lộ Zhi và rẽ phải 8 km. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (bên phải đường)

  Khách sử dụng phương tiện giao thông đường bộ (ô tô, xe máy, xe đạp …)

  Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: Đi xe khoảng 40 phút từ trung tâm Hà Nội đến hết đại lộ Thăng Long, đi tiếp 8 km rẽ phải vào làng hoặc di chuyển từ Khu công nghệ cao Hứa hẹn. Nếu bị lạc, bạn hãy chạy xe theo đường số 21 về hướng Sơn Tây đến Junkou, rẽ trái khoảng 8 km là đến làng.

  Khách sử dụng xe buýt 107

  Xe buýt số 107 chạy 15-20 phút / chuyến, hoạt động từ 5 giờ đến 8 giờ, giá vé 9.000 đồng / lượt, 17 xe 60 chỗ đưa đón khách tận nơi. ga Con ngựa vàng đi dọc đại lộ Thăng Long, điểm cuối là làng du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam.

  Ủy ban Làng Quốc gia. dong mo, sơn tây, hà nội, việt nam. Trung tâm Dịch vụ Du lịch Văn hóa.

  Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam có mở cửa không?

  Nhiều du khách hỏi liệu kỳ nghỉ làng có mở cửa cho công chúng không? Khi nào nó mở cửa sau kỳ nghỉ?

  Giờ mở cửa

  Thời gian đón khách: Mở cửa cả ngày, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (tất cả các ngày lễ và Tết) Đón khách: 8:00 sáng đến 4:30 chiều

  * Giờ vé: 8:00 sáng – 4:00 chiều

  * Địa chỉ tiếp nhận: Khu vực tiếp tân, thông tin và bán vé tại cổng 54, làng dân tộc Việt Nam, khu làng văn hóa và du lịch, đồng mô, sơn tay, hà nội. p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *