Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
106 lượt xem

Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu?

Biển số xe 64 ở đâu? Biển số 64 thuộc tỉnh nào? Tìm biển số xe ở Wing Lung? Tin tức mới nhất về biển số xe ở khu vực Cánh Lung năm 2022? ?

Hiện nay, với sự phát triển của các ngành công nghiệp văn minh, số lượng phương tiện tăng lên rất nhiều khiến cho các hoạt động vui chơi giải trí và giao thông trở nên phức tạp hơn, do đó, để quản lý hiệu quả các phương tiện giao thông, các cơ quan nhà nước đã thực hiện cấp số xe hay còn gọi là giấy phép biển số, làm cơ sở để phân biệt các loại xe. .Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về biển số xe ở tỉnh Vĩnh Long và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trên địa bàn.

Luật sư Tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến 24/7: 1900.6568

1. Biển số xe 64 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 64 Cánh Lung

tỉnh

Biển số 64 cấp cho tỉnh Vĩnh Long. Tất cả các phương tiện vận tải trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 64, dùng vào công việc hành chính để giao nhận hàng hóa. Biển số xe cơ giới, xe máy trong nước Biển số được cấp hợp pháp tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014 / tt-bca.

2. Giới thiệu về tỉnh Vĩnh Long:

Về vị trí địa lý: Vĩnh Long nằm ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long (dbscl), thuộc khu vực giữa Thiên Hà và Hầu Hề, phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Tiền Giang, Biển Chòi; Đông Phía tây bắc giáp tỉnh Tháp, đông nam giáp tỉnh Trà Vinh, tây nam giáp tỉnh Hậu Giang, tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ. Diện tích: Tỉnh Vĩnh Long có tổng diện tích 1.475 km vuông. Nó bao gồm 8 đơn vị hành chính, trong đó 1 thành phố là thành phố Yonglong, 1 thị trấn là thị trấn Liming; 6 huyện là huyện Pingxin, huyện Longhe, huyện Manti, huyện Tam Bình, huyện Cha’an và huyện Yonglian.

3. Biển số vĩnh viễn cho mỗi khu vực là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho hoạt động giải trí và quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi địa danh thuộc chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Vĩnh Long sẽ mang một số số khác nhau, ví dụ: – Đối với biển số xe Thành phố Vĩnh Long là : 64 – c1 – bình minh Biển số xe thị xã sẽ mang số: 64-h1-bình tân Biển số xe thị xã bình tân biển số sẽ là: 64-h1 quận bình tân biển số xe sẽ là: 64-k1-quận bình tân. biển số xe sẽ là: 64-b1-quận-huyện biển số sẽ là: 64 – g1 – khu vực tam bình biển số xe sẽ là: 64 – e1 – tra trên khu vực biển số xe là: 64 – f1 – khu vực vung liem biển số xe là: 64 – d1

4. Thủ tục đăng ký xe Wing Lung:

4.1. Thủ tục đăng ký xe máy Wing Lung:

Để thực hiện đăng ký xe máy ở Vĩnh Long, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các mẫu sản phẩm xe máy. Để thực hiện đăng ký xe máy tại cơ quan nhà nước một cách đầy đủ, bạn cần chuẩn bị một số sổ sách cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai đăng ký. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); Sổ Hukou (bản chính và bản photo). – Hóa đơn mua xe.

XEM THÊM:  Mua thuốc ngủ online chất lượng qua nền tảng online AiHealth

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ sở hữu phải đến trụ sở chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để thực hiện trách nhiệm nộp thuế trước bạ. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – 5% khi nộp lần đầu; – 1% khi nộp lần 2 trở đi. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện trên địa bàn thành phố thường trú là trung tâm; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi có trụ sở của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. ủy ban được đặt.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới cho đại lý

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn phải đưa xe đến trụ sở cảnh sát giao thông cấp huyện nơi bạn thường trú và chuẩn bị sẵn sổ theo quy định của pháp luật Thông tư 58/2020 / tt-bca gồm: – Cung cấp của đại lý – Hóa đơn giá trị gia tăng; – Sổ hộ khẩu (bao gồm cả bản chính và bản sao); – Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân (bao gồm cả bản chính và bản sao); – Biên lai nộp thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại công an, nhân viên sẽ lo hồ sơ và kiểm tra sổ tài khoản của chủ sở hữu, hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký theo quy định của thông tư 58/2020 / tt-bca. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẽ kiểm tra hiện trạng của xe như đời xe, đời xe, số khung, số máy, màu sơn … và thực hiện một số thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật tại các cơ quan bảo hiểm.

4.2. Thủ tục Đăng ký Động cơ Phổi Cánh:

Để thực hiện đăng ký xe ô tô tại Vĩnh Long, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô – Giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đại lý cung cấp (bản chính) – Hóa đơn mua bán xe từ đại lý và người mua (bản chính) – Hóa đơn mua bán xe đạp từ nhà sản xuất và đại lý bán xe (bản sao) -Chủ xe Giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân / căn cước công dân và hộ khẩu (bản sao và – bản chính để đối chiếu) – giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh so với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư so với hiệp hội kinh doanh quốc tế (bản sao) – hồ sơ lệ phí trước bạ (bản sao )

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Tổng hợp Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe thuộc Phòng Cảnh sát giao thông để khai và nộp hồ sơ cấp biển số xe.

XEM THÊM:  Phun môi đẹp là gì? Top 5 địa chỉ phun môi uy tín ở TPHCM

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Sau khi chủ xe kê khai và nộp hồ sơ cấp biển số, chủ xe cần đến chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để làm thủ tục đăng ký thuế trước bạ xe là 10% lần đầu (thuế Cơ quan chức năng thường tính giá trị xe theo giá niêm yết của chi cục thuế, không tính theo giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe, chủ xe cần đăng ký xe với Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Long. Địa chỉ: 11 ql1a, tân hanh, long ho, vinh long touch SĐT: 0270 3833 939 Chủ xe mang giấy tờ đã chuẩn bị ở bước 1 đến công an cửa khẩu kiểm tra xe. số 1. Sau khi xem xe và đặt chỗ, bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ. Chuẩn bị sẵn cmnd hoặc tài liệu phát hành của bạn và nộp tại cổng số 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn đến văn phòng, trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí đăng ký 2-3 triệu đài tệ, 2-3 ngày sau khi bấm đăng nhập bạn sẽ cầm theo giấy hẹn và đăng ký bản chính.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng công nhận tình trạng chất lượng của phương tiện vận tải. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn ngày lấy giấy đăng ký.

5. Cách kiểm tra biển số xe trên Wing Lung Online:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 64a9966, 64a9966, 64a-9966.
 • Biển số có 5 chữ số: Tương tự như biển số có 4 chữ số, nhưng thêm chữ t ở cuối nếu màu trắng và dấu x ở cuối nếu màu xanh lam. Ví dụ: 64a99966t, 64a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, con dấu và số chứng chỉ hiện tại là bắt buộc. có thể được xem. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm và kết quả tra cứu biển số xe hiển thị thông tin cơ bản của người dùng trong việc đăng ký xe tại cục đăng ký. Kiểm tra Việt Nam. p>

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,663 bài đăng

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *