Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
297 lượt xem

Biển số xe 82 ở tỉnh nào? Biển số xe Kon Tum là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 82 ở tỉnh nào? Biển số xe Kon Tum là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 82 ở tỉnh nào? Biển số xe Kon Tum là bao nhiêu?

Biển số xe 82 ở đâu? Biển số 82 của tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe tại kom tum? Tin tức mới nhất về biển số xe các vùng năm 2022?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, sự gia tăng ồ ạt của các phương tiện giao thông khiến các hoạt động vui chơi giải trí và giao thông trở nên phức tạp hơn, do đó, để quản lý hiệu quả các phương tiện vận tải, các cơ được gọi là biển số xe, làm cơ sở để phân biệt các loại xe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá về biển số trong Lượng tử và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trong khu vực.

Luật sư Tư vấn pháp luật qua điện thoại Trực tuyến miễn phí: 1900.6568

1. Biển số xe 82 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 82 ở tỉnh Kuntu

Biển số 82 được cấp cho tỉnh Quintu. Tất cả các phương tiện giao thông trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 82 để phục vụ công tác hành chính. Biển số ô tô, xe máy trong nước được ban hành hợp pháp tại Phụ lục 2 của Thông tư số 15/2014 / tt-bca.

2. Giới thiệu về tỉnh kon tum:

Vị trí: Tỉnh Khun Tu nằm ở phía bắc của Tây Nguyên và là tỉnh duy nhất của cả nước có đường biên giới với Lào và Campuchia. Phía tây giáp Lào và Campuchia; phía bắc và phía đông giáp tỉnh Quảng Nam, phía nam giáp tỉnh Gia Lai 203

Khu vực: Tỉnh Kuntu có tổng diện tích là 433 km vuông. Tỉnh kon tum có 10 chức năng hành chính thường trực, trong đó có 1 thành phố là thành phố kon tum (tỉnh lỵ) và 8 huyện: dak glei, dak ha, dak to, kon plong, kon ridge, ia h’drai, cây hồi ngọc, thầy Sa ơi, con mơ thấy Rồng

3. Giá biển số xe kon tum theo khu vực là bao nhiêu?

Để phân biệt và thuận tiện cho các hoạt động giải trí và quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi nơi thuộc chủ quyền lãnh thổ của Kum Tum sẽ mang một số số khác nhau, ví dụ: – Biển số xe thành phố Kum Tum, số sẽ là: 82 – Biển số xe quận b1-đàk hà sẽ là: 82-h1 – biển số xe quận hải khẩu kon rui sẽ là: 82-k1, các khu vực khác không có biển số xe địa phương như các tỉnh khác.

4. Thủ tục đăng ký xe kon tum:

4.1. Đăng ký xe máy kon tum:

Để thi hành bằng lái xe máy ở tỉnh kon tum, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các sản phẩm xe máy. Để có thể thực hiện đầy đủ việc đăng ký xe máy tại cơ quan nhà nước, bạn cần chuẩn bị một số sổ sách cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai đăng ký. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); sổ hộ khẩu (bản chính và bản photocopy). – Hóa đơn mua xe.

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Khi đã có đủ giấy tờ, chủ xe phải đến chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để làm nghĩa vụ nộp thuế trước bạ. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định số 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – nếu nộp lệ phí trước bạ lần đầu là 5%; – nộp lệ phí trước bạ lần 2 trở đi. , tỷ lệ 1% sẽ được áp dụng. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện tại thành phố thường trú trực thuộc trung ương; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi thường trú của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh để nộp. lệ phí trước bạ lần đầu, lệ phí trước bạ nộp theo tiêu chuẩn 5%.

XEM THÊM:  Địa chỉ Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm ở đâu?

Bước 3: Gửi hồ sơ đăng ký xe máy mới đến cơ quan

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn phải đưa xe đến chỉ huy cảnh sát giao thông quận, huyện nơi thường trú và chuẩn bị sẵn sổ sách theo Thông tư 58/2020 / tt- bca gồm: – Đại lý cung cấp phiếu kiểm tra chất lượng xe – Hóa đơn giá trị gia tăng; – Sổ hộ khẩu (bao gồm cả bản chính và bản sao); – Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân (bao gồm cả bản chính và bản sao); – Biên lai nộp thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại trụ sở công an, nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra giấy tờ của chủ xe và hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký xe theo thông tư 58/2020 / tt-bca. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại của xe như đời xe, đời xe, số khung, số máy, màu sơn,… và thực hiện một số thủ tục khác theo yêu cầu.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả lại giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn đến cơ quan bảo hiểm để mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.

4.2. Thủ tục đăng ký lượng tử:

Để triển khai đăng ký ô tô ở Kun Tum, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy đăng ký xe – Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đại lý cung cấp (bản chính) – Hóa đơn mua bán ô tô của đại lý và người mua (bản chính) – Hóa đơn mua bán ô tô của đại lý, đại lý (bản sao) – Giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu: CMND / thẻ căn cước công dân và hộ khẩu (bản sao và – bản chính để đối chiếu) – hồ sơ xin giấy phép kinh doanh đối với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đối với công ty liên kết kinh doanh quốc tế (bản sao) – lệ phí đăng ký Tài liệu (bản sao)

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe trực thuộc để khai báo và nộp hồ sơ cấp biển số.

XEM THÊM:  Giấy khám sức khỏe xin việc làm ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Sau khi chủ xe kê khai và nộp hồ sơ đăng ký, chủ xe đến cơ quan thuế quận, huyện nơi thường trú để thực hiện trách nhiệm nộp thuế trước bạ và đăng ký xe. Lần đầu là 10% (thường cơ quan thuế sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết của cơ quan thuế, không tính theo giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe, chính chủ cần đăng ký xe tại phòng cảnh sát giao thông tỉnh kon tum. Địa chỉ: 147 urê, trường chinh, kon tum, chính chủ xe mang hồ sơ đã chuẩn bị bước đầu đến nộp hồ sơ tại công an cửa khẩu số 1 kiểm tra xe. Sau khi kiểm tra xe và sổ sách kế toán, bạn sẽ nhận lại một bộ hồ sơ. Chuẩn bị cmnd hoặc bài thuyết trình của bạn để nộp cho cửa 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn lên văn phòng trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí trước bạ 2-3 triệu, sau 2-3 ngày sẽ bấm máy đăng nhập, lấy giấy hẹn lấy bản gốc. sự đăng ký.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng công nhận tình trạng chất lượng của phương tiện vận tải. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn ngày lấy giấy đăng ký.

5. Cách kiểm tra biển số xe trực tuyến trên kon tum:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 82a9966, 82a9966, 82a-9966.
 • Biển số xe 5 chữ số: Tương tự như biển số xe 4 chữ số, nhưng có chữ t ở cuối nếu biển báo màu trắng và dấu x ở cuối nếu biển số màu xanh lam. Ví dụ: 82a99966t, 82a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, bạn cần phải có con dấu và số chứng chỉ hiện tại để xem được. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân tách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm , kết quả tra cứu biển số xe hiện ra phần thông tin cơ bản và phần đăng ký trên giấy đăng ký xe của người dùng. Kiểm tra Việt Nam.

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,663 bài đăng

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 82 ở tỉnh nào? Biển số xe Kon Tum là bao nhiêu?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *