Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
137 lượt xem

Biển số 93 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số 93 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số 93 thuộc tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

1

22,071 lượt xem

Biển số xe 93 là của tỉnh nào? Mã số cho mỗi quận là gì? Để trả lời những câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biển số xe 93 là của tỉnh nào? Biển số xe 93 ở tỉnh nào?

Biển số xe 93 thuộc tỉnh nào? Biển số xe 93 ở tỉnh nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo quy định tại Phụ lục 02 về ký hiệu biển số ô tô, xe máy trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/tt-bca và Thông tư số 36/2010/tt-bca thì biển số 93 là biển số tỉnh Bình Phước. . Bình Phước là tỉnh phía Đông Nam Bộ, có 3 khu vực biên giới Bù Gia Mỡ, Bù Đốp và Lộc Ninh với chiều dài đường biên giới là 260,433 km, tiếp giáp với 3 tỉnh của Campuchia (mondulkiri, kratié, tabong khmum). Hiện nay, tỉnh Bình Phước quản lý 4 cửa khẩu và 1 lối mở biên giới, trong đó có 1 cửa khẩu quốc tế (cửa khẩu Hỏa Lò). Là vùng trung chuyển giữa cao nguyên Nam Trung bộ và đông nam bộ, Bình Phục có địa hình rất phong phú, bao gồm cả cao nguyên, đồi núi và đồng bằng. Bình Phước có diện tích 6.876,6 km2 (năm nay theo Tổng cục Thống kê). Nơi đây có 41 dân tộc bản địa sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm tỷ lệ lớn (theo Ban Nội chính tỉnh là hơn 195.000 người), chiếm hơn 19,6%, trong đó phần lớn là người dân tộc thiểu số. s’tiêng, một số ít là người Hoa, Khmer, nông dân, người Thái… Hiện nay, Bình Phước là điểm đến và môi trường tự nhiên lý tưởng cho dòng vốn đầu tư, có sức hấp dẫn so với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đất nước, với hàng loạt chính sách mở cửa, khuyến mãi, mở cửa. Là tỉnh giàu có và đa dạng về tài nguyên, quỹ đất thuần dồi dào, thuận lợi về giao thông, giá nhân công rẻ, là “cái rốn” của cây màu và nông sản… Đã và vẫn là lực lượng “đầu tư” sức hút”. (Nguồn dbndbinhphuoc.gov.vn).

XEM THÊM:  Phổi Nằm Ở Đâu? Chức năng Và Cấu Tạo Của Phổi

Biển số xe 93 ở tỉnh nào

Biển số xe của từng huyện thuộc tỉnh Bình Phước?

Hỗ trợ công tác quản lý trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, quản lý phương tiện cơ giới của tỉnh. Mạng lưới biển số xe tỉnh Bình Phước được phân chia theo khu vực như sau:

Có xe máy (2 bánh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *