Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
249 lượt xem

Biển số xe 94 của tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 94 của tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 94 của tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

1

14,493 lượt xem

Biển số xe 94của tỉnh nào? Mã vùng là gì? Để trả lời những câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biển số xe 94 là của tỉnh nào? Biển số xe 94 của tỉnh nào?

Biển số xe 94 là của tỉnh nào? Biển số xe 94 là của tỉnh nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo quy định của Luật ký hiệu biển số ô tô, xe máy trong nước tại Phụ lục 02 ban hành kèm theo số 15/2014/tt-bca và số 36/2010/tt-bca thì biển số 94 là biển số xe Bắc Tỉnh Liêu.

>>Xem thêm:Biển số xe phong thủy đẹp và ý nghĩa

Nhắc đến Trung úy Baiyin, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Trung úy Baiyin phải không? Đây là mảnh đất ven đồng bằng sông Cửu Long, trên bán đảo Cà Mau – vùng đất cực Nam của nước ta. Tỉnh Bạc Liêu có tổng diện tích 2.526 km2, dân số 978.695 người (theo thống kê năm 2018). Bạc Liêu giáp tỉnh Hậu Giang ở phía bắc, tỉnh Cà Mau ở phía tây nam, tỉnh Sóc Trăng ở phía đông và đông bắc, tỉnh Kiên Giang ở phía tây bắc và Biển Đông ở phía đông nam. dài 56 km. Nhiệt độ trung bình 27.800 độ C, số giờ nắng trung bình 217,00 giờ, lượng mưa trung bình 157,90 mm, nhiệt độ trung bình 82%. Tỉnh Bạc Liêu có địa hình khá bằng phẳng, không có đồi núi nên không xảy ra các trận động đất lớn. Địa hình cơ bản là đồng bằng, đồng ruộng rộng lớn, sông rạch chằng chịt. Theo niên giám thống kê năm nay, tỉnh Bạc Liêu gồm 01 Thành phố, 01 Thị xã và 05 Huyện, gồm: Thành phố Bạc Liêu, Thị xã Gia Lai, Huyện Hồng Dân, Huyện Phúc Long, Huyện Vĩnh Lại, Huyện Đông, Huyện Hải Hòa Bình. Tỉnh Bạc Liêu có 64 đơn vị chức năng hành chính 3 cấp xã, phường, thị trấn, gồm 10 phường, 05 thị trấn và 49 xã.

XEM THÊM:  Bãi biển Mỹ Khê nằm ở đâu, ở đường nào?

Biển số xe 94 ở tỉnh nào

Mã biển số xe của từng huyện ở tỉnh Bạc Liêu là gì?

Hỗ trợ công tác quản lý trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, quản lý phương tiện cơ giới của tỉnh. Mạng lưới biển số xe tỉnh Bạc Liêu được phân chia theo khu vực như sau:

Có xe máy (xe hai bánh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *