Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
510 lượt xem

Adobe SpeedGrade là gì? Tính năng của Sg – Adobe Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Adobe SpeedGrade là gì? Tính năng của Sg – Adobe Việt Nam phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Adobe SpeedGrade là gì? Tính năng của Sg – Adobe Việt Nam

adobe speedgrade là gì? là một phần mềm trộn màu. speedgrade (sg) cung cấp cho người dùng công cụ để tạo ra các tác phẩm đầy màu sắc.

adobe speedgrade là gì?

Phần mềm trộn màu Adobe SpeedGrade CS6 sử dụng Công cụ màu sâu Lumetri cho quá trình sản xuất.

là một thành phần của phần mềm adobe creative suite. Adobe speedgrade là một công cụ phân loại và hoàn thiện màu sắc. cho phép người chỉnh sửa video kiểm soát màu sắc và ánh sáng của bất kỳ loại nội dung nào.

sg có thể làm gì?

adobe speedgrade tích hợp công việc chỉnh sửa của bạn với các công cụ phân loại màu của nó. Di chuyển liền mạch các dự án giữa Adobe Premiere Pro và SpeedGrade CC.

giúp dễ dàng điều chỉnh các lát hoặc lớp tinh chỉnh. để làm việc trên các chi tiết nhanh hơn và hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn.

 • công cụ màu sâu lumetri
 • chỉnh sửa màu chính và phụ
 • phân loại lớp mạnh mẽ
 • công cụ tích hợp đối sánh quy trình và đối sánh adobe
 • tỷ lệ khung hình cân bằng hoàn hảo
 • kết hợp màu máy ảnh
 • hỗ trợ âm thanh rộng
 • hỗ trợ quay phim kỹ thuật số và định dạng máy ảnh
 • thiết kế chuyên nghiệp. tệp
 • công cụ chỉnh sửa linh hoạt
 • hỗ trợ âm thanh
 • bộ lọc và hiệu ứng phim

Các tính năng của

adobe speedgrade cc

adobe speedgrade cc cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản cập nhật liên tục khi chúng được phát hành và tích hợp với các công cụ video adobe khác để sản xuất video liền mạch từ đầu đến cuối.

XEM THÊM:  3D Mapping trong Event: những điều bạn cần biết - Backstage

1. lườm tốc độ

Dễ dàng đạt được độ chính xác và vẻ đẹp trong lớp của bạn với Giao diện nhanh mới. áp dụng bản vá camera speedlooks để cân bằng không gian màu của camera. kết hợp chúng với ngoại hình nhanh để có chất lượng vượt trội trông tuyệt vời trong tất cả các clip của bạn.

2. hỗ trợ định dạng tệp mở rộng

Tận dụng hỗ trợ định dạng tệp hàng đầu trong ngành của Adobe Premiere Pro CC trong SpeedGrade CC. chỉ cần mở luồng phần mềm adobe Premiere pro trong cc speedgrade. và bắt đầu làm việc với hầu hết mọi tài liệu. bao gồm các mốc thời gian định dạng hỗn hợp. ít thời gian chuyển mã hơn có nghĩa là nhiều thời gian hoạt động hơn.

3. trình so sánh ảnh

Việc khớp với hình thức của các clip có thể rất tẻ nhạt và tốn thời gian. bắn matcher cho phép bạn làm việc nhanh hơn. tự động điều chỉnh để có những khác biệt nhỏ trong cảnh. để đạt được cảm giác nhất quán giữa các cảnh quay, cảnh hậu trường và trong suốt dự án của bạn.

4. truyền nước

tự tin lớp học bằng cách sử dụng truyền dẫn adobe thủy ngân và tài liệu tham khảo chất lượng màn hình bên ngoài. hỗ trợ một số thẻ đầu ra sdi, chẳng hạn như aja và matrox. cho phép bạn thấy màu sắc quan trọng hoạt động với độ chính xác cao nhất.

XEM THÊM:  Endnote là gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Endnote - Muarehon | Chọn Đúng Mua Rẻ 12/08/2022 2022

5. dòng thời gian được cải thiện

Xem những gì bạn cần trên dòng thời gian khi bạn xếp hạng cảnh quay của mình. Thông tin quan trọng có thể được nhìn thấy trong trình chỉnh sửa khi bạn mở Adobe Premiere Pro Sequence trong SpeedGrade CC. cho phép bạn tập trung vào các công cụ phân loại màu sắc mà không bị mất các vết cắt, chuyển tiếp hoặc hiệu ứng của bạn.

kết luận

Trên đây là nội dung cơ bản về phần mềm nâng cấp tốc độ adobe . cũng như những đặc điểm nổi bật của phiên bản sg cc. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Adobe SpeedGrade là gì? Tính năng của Sg – Adobe Việt Nam. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *