Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
517 lượt xem

Adobe stock là gì? Tìm hiểu lợi ích sáng giá của Adobe Stock

Bạn đang quan tâm đến Adobe stock là gì? Tìm hiểu lợi ích sáng giá của Adobe Stock phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Adobe stock là gì? Tìm hiểu lợi ích sáng giá của Adobe Stock

Bạn đang tìm kho ảnh miễn phí với những bức ảnh độc và chất lượng cao thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo kho ảnh adobe. Có thể nhiều người chưa biết đến adobe stock, nhưng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ biết tất cả về adobe stock.

Adobe stock là gì? Tìm hiểu lợi ích sáng giá của Adobe Stock

Adobe Stock là gì? Tìm hiểu về lợi ích của cổ phiếu adobe

Tôi. Adobe Inventory là gì?

1. Khái niệm

adobe stock, còn được gọi là adobe stock photo, là một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm các hình ảnh miễn phí, nơi bạn có thể tìm thấy những hình ảnh độc đáo, đẹp mắt và chất lượng cao cho các dự án thiết kế của mình. đồ họa. adobe stock là sản phẩm của hệ thống adobe cung cấp cho người dùng kho hình ảnh chuyên nghiệp phục vụ cho mục đích cá nhân hoặc công việc như thiết kế banner, thiết kế poster, thiết kế thiệp mời, làm thiệp điện tử …

Adobe Stock

Khoảng không quảng cáo của Adobe

2. Cách thức hoạt động

Sử dụng adobe stock thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào thanh tìm kiếm hình ảnh theo bất kỳ từ khóa nào. Công cụ đề xuất các từ khóa có liên quan khi bạn nhập tìm kiếm của mình. Ngoài ra, người dùng có thể tìm thấy kho ảnh theo các chủ đề như động vật, tòa nhà và công trình xây dựng, kinh doanh, đồ uống, v.v.

Cách thức hoạt động

Cách thức hoạt động

Hai. lợi ích cổ phiếu adobe

1. Tìm kiếm hình ảnh nhanh

Tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng

Tìm kiếm Hình ảnh Nhanh

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập một từ khóa và bắt đầu tìm kiếm, và hàng trăm bức ảnh tuyệt vời sẽ ngay lập tức xuất hiện cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ phải thốt lên rằng những bức ảnh thật tuyệt vời và phù hợp nhất với mong muốn của bạn. adobe stock sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những người yêu thích ảnh đẹp, bạn sẽ tha hồ mà sáng tạo ra kiệt tác của riêng mình.

XEM THÊM:  Kết quả khi sử dụng máy tìm kiếm là gì

2. Thư viện khổng lồ gồm các bức ảnh chất lượng cao miễn phí

Thư viện ảnh

Anbom

kho adobe có 70.000 ảnh, video, hình minh họa, vectơ, v.v. Tất cả chúng đều miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại và giống như bất kỳ phần mềm nào khác, bạn có thể cấp phép cho chúng thông qua thư viện adobe cổ phần mà không phải trả phí.

3. Nhiều chủ đề nóng

Nhiều chủ đề phổ biến

Nhiều chủ đề nóng

adobe stock cung cấp cho bạn lời khuyên về các chủ đề phổ biến và thông dụng nhất trên adobe stock. Các chủ đề này được các nghệ sĩ tài năng đóng góp vào kho adobe như động vật, kiến ​​trúc và kiến ​​trúc, kinh doanh, đồ uống, môi trường, trạng thái cảm xúc, thực phẩm, đồ họa, thói quen và sở thích, công nghiệp, cảnh quan, cuộc sống, con người, thực vật, hoa, văn hóa, tôn giáo , khoa học, vấn đề xã hội, thể thao, công nghệ, giao thông, du lịch, tin tức, giải trí, thể thao …

4. Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện, đẹp mắt

Giao diện thân thiện và đẹp mắt

Với giao diện thân thiện với người dùng, adobe stock mang đến cho người sáng tạo nguồn cảm hứng vô tận. Giao diện đơn giản và công cụ tìm kiếm nhanh chóng làm cho việc tìm kiếm hình ảnh trong adobe stock trở thành một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người. Những bức ảnh đẹp và sáng tạo sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng và chủ đề cho riêng mình.

5. Kết nối với các sản phẩm Adobe khác

Tìm kiếm hình ảnh trở nên dễ dàng và thú vị. Adobe stock cũng có thể được bao gồm trong Adobe Creative Cloud Suite. Điều này sẽ cho phép bạn xem trước hình ảnh (với hình mờ) trong thiết kế của bạn. Sau đó truy cập và quản lý ảnh trực tiếp bằng photoshop cc, indesign cc, illustrator cc …

XEM THÊM:  Ban hành Luật Tiếng Anh là gì?

Kết nối với các sản phẩm Adobe khác

Kết nối với các sản phẩm Adobe khác

Dịch vụ này cũng được tích hợp vào các ứng dụng dành cho máy tính để bàn như photoshop cc, illustrator cc và indesign cc, vì vậy bạn có thể tìm kiếm và duyệt qua hình ảnh, thêm vào thư viện đám mây sáng tạo của mình và truy cập mọi lúc mọi nơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Truy cập tức thì vào những các tài liệu.

Ba. Kho ảnh adobe có gì đặc biệt so với các kho ảnh miễn phí khác?

Adobe Stock có gì đặc biệt so với thư viện miễn phí ảnh khác?

Điều gì làm cho kho lưu trữ adobe trở nên đặc biệt so với các thư viện ảnh miễn phí khác?

Bạn có thể biết nhiều kho ảnh miễn phí như unsplash, nhưng điều khiến adobe stock trở nên khác biệt so với tất cả các đối thủ cạnh tranh là nội dung miễn phí này thực sự được adobe mua và trả tiền. Các nghệ sĩ đã đóng góp những bức ảnh tuyệt vời cho thư viện hình ảnh của Adobe Stock. Ngoài việc bao gồm nội dung sẽ được cấp phép bởi Quỹ Phát triển Nghệ sĩ ở trên, Adobe cũng đảm bảo rằng các nghệ sĩ đứng sau các bản tải xuống miễn phí của bạn sẽ được trả tiền.

Trên đây là phần giới thiệu chung về adobe stock và những lợi ích khi sử dụng nó. Hy vọng bài viết này giúp bạn tìm hiểu thêm về các công cụ hình ảnh. Chúc bạn tìm thấy hình ảnh vui vẻ trên kho adobe!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Adobe stock là gì? Tìm hiểu lợi ích sáng giá của Adobe Stock. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *