Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
288 lượt xem

Anh Nhà Ở Đâu Thế – Amee ft B Ray – Karaoke

Bạn đang quan tâm đến Anh Nhà Ở Đâu Thế – Amee ft B Ray – Karaoke phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Anh Nhà Ở Đâu Thế – Amee ft B Ray – Karaoke

karaoke bạn đến từ đâu – amee ft b ray

Thể loại: Nhạc Trẻ mp3

Nhà soạn nhạc: lyly

Ca sĩ: amee, b ray

Bạn đang ở đâu (lời bài hát)

[Câu 1] Bạn và tôi thực sự đã biết nhau được vài năm, nhưng tất cả những gì bạn phải làm là hỏi đã đến giờ ăn sáng chưa? Ở đó có nắng hay mưa? Bạn và tôi thực sự đang nhìn trộm nhau và không ai có thể nói, ôi trời, tôi nhớ bạn, bạn có nhớ tôi không? [before điệp khúc] Anh đã … yêu em từ rất lâu rồi, chỉ ước chúng ta có thể thành một đôi [điệp khúc] Em đến từ đâu? Trăn trở trong tim Không nhớ đường về ah Làm em khóc ngày đêm vì nhớ một người đã khiến trái tim em nhớ anh bấy lâu Em chỉ mong anh nghe được hết những điều này nhưng em sợ anh không nói và dừng lại .. vậy bạn và tôi vẫn [hook] hooh hooh hooh hooh x3 này bạn đến từ đâu? [rap] Sau cú thất bại trong đêm đầu tiên, thật là điên rồ, khi tôi thấy bạn là của tôi, như một nhà tiên tri, tôi đã hỏi bạn đã có người mà bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa? Bởi vì dường như anh đã yêu em trước cả khi em biết tên anh. Vì vậy, bạn có thể cho tôi biết bạn sống ở đâu? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn có lẻn vào được không? Tôi không muốn chặt bạn vì tôi rất đau khi thấy bạn ngã, và bạn nói “bạn là một con chó” và anh ấy nói, “bạn quá gầy.” [Trước điệp khúc] Tôi … đã thích bạn vì từ rất lâu rồi, chỉ ước chúng ta có thể là một trong [điệp khúc] bạn đến từ đâu? Đi đi về về trong lòng chẳng nhớ đường về ah Làm em ngày đêm khóc vì nhớ người đã khiến lòng anh nhớ em bấy lâu Chỉ mong anh nghe hết vì em sợ rằng. anh ấy sẽ dừng lại nếu anh ấy không nói .. Vậy là anh ấy và em vẫn thế [Cầu] Chúng ta ấp úng nói vài câu yêu thương nhưng không nói gì nên em và anh ấy vẫn không thể đi chung một con đường, buồn quá .. [hook] hooh hooh hooh hooh x3 vậy bây giờ tôi vẫn ở một mình hooh hooh hooh hooh x3 này bạn đến từ đâu? !

XEM THÊM:  Mua bảo hiểm y tế ở đâu đà nẵng

== & gt; Ngoài ra bạn có thể thưởng thức nhiều bài hát mp3 hay khác trên trang: https://muvi.vn/

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Anh Nhà Ở Đâu Thế – Amee ft B Ray – Karaoke. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *