Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
114 lượt xem

Reading – Unit 3 trang 32 SGK Tiếng Anh 11

Bạn đang quan tâm đến Reading – Unit 3 trang 32 SGK Tiếng Anh 11 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Reading – Unit 3 trang 32 SGK Tiếng Anh 11

Trong khi đọc

Bạn đang xem: Anh văn 11 bài 3

Đọc đoạn văn về sinh nhật, sau đó thực hiện các công việc bên dưới.

(Đọc các bài báo về ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm, sau đó thực hành cho phù hợp.)

a. Hôm nay là sinh nhật của Lisa. Hôm nay cô ấy bước sang tuổi thứ bảy, và gia đình và bạn bè của cô ấy đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của cô ấy. Trên bàn là một chiếc bánh sinh nhật với bảy cây nến, mỗi năm một cây nến. Mọi người hát “Happy Birthday” cho Lisa:

Tham khảo: Soạn văn 7 bài chương trình địa phương trang 6

Chúc mừng sinh nhật bạn!

Tham khảo: Soạn văn 7 bài chương trình địa phương trang 6

Chúc mừng sinh nhật bạn!

Chúc mừng sinh nhật, Lisa thân mến!

Tham khảo: Soạn văn 7 bài chương trình địa phương trang 6

Chúc mừng sinh nhật bạn!

Sau khi họ hát xong, Lisa thổi nến trên bánh. Sau đó mọi người ăn bánh và kem. Sau đó, Lisa mở thiệp chúc mừng sinh nhật và tặng quà. Gia đình và bạn bè đã tặng đồ chơi và quần áo cho cô trong ngày sinh nhật.

Ở Hoa Kỳ, mọi người ở mọi lứa tuổi đều tổ chức sinh nhật. Nhưng khi một người lớn có sinh nhật, không có nhiều nến trên bánh sinh nhật. Nhiều người Mỹ trên 30 tuổi không thích nói về tuổi của họ. Mỗi năm đều có một câu chuyện cười. “Hôm nay tôi 29 tuổi.” Có lẽ họ không muốn già đi.

b. rosa và luis cũng đang tổ chức tiệc. Nhưng đây không phải là một bữa tiệc sinh nhật. Đây là một bữa tiệc kỷ niệm. 50 năm trước, Rosa và Luis kết hôn. Hôm nay, gia đình và bạn bè của họ đang tổ chức một bữa tiệc cho họ. Mọi người ăn bánh và nói “Happy Anniversary!” Với Rosa và Louis. Mọi người cũng tặng thiệp và quà cho các cặp đôi kỷ niệm.

XEM THÊM:  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo ❤️️15 Bài Văn Ngắn Hay

Hầu hết các cặp vợ chồng đã kết hôn ở Hoa Kỳ tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới hàng năm. Chồng và vợ trao nhau hoa hoặc quà. Họ thường ăn tối yên tĩnh tại nhà hoặc trong nhà hàng. Họ thường không có những cuộc tụ họp đông người.

Nhưng ngày kỷ niệm đám cưới lần thứ 25 và 50 thật đặc biệt. Người ta gọi kỷ niệm 25 là “kỷ niệm bạc” và kỷ niệm 50 năm là “kỷ niệm vàng”. Những ngày kỷ niệm này đánh dấu những cột mốc trong một mối quan hệ hạnh phúc và bền lâu giữa các cặp vợ chồng. Rosa và Luis rất vui mừng được trải qua kỷ niệm vàng son của họ cùng nhau.

Giải pháp:

Bản dịch tạm thời của các bài đọc:

Một. Đó là sinh nhật của Lisa. Hôm nay cô bước sang tuổi thứ 7 và có sự tham dự của gia đình và bạn bè. Trên bàn là một chiếc bánh sinh nhật với 7 cây nến, mỗi cây một cây mỗi năm. Mọi người hát “Happy Birthday” cho lisa:

Xem thêm: Tả chú gấu bông – Tập làm văn lớp 2 (8 mẫu)

“Chúc mừng sinh nhật bạn.

Chúc mừng sinh nhật bạn.

Chúc mừng sinh nhật Lisa thân yêu

Chúc mừng sinh nhật bạn! “

Khi họ ngừng hát, Lisa đã thổi tắt những ngọn nến trên bánh. Mọi người ăn bánh và kem. Sau đó Lisa mở thiệp chúc mừng sinh nhật và tặng quà. Gia đình và bạn bè đã tặng đồ chơi và quần áo cho cô trong ngày sinh nhật.

XEM THÊM:  Bai van giai thich that bai la me thanh cong

Ở Hoa Kỳ, mọi người ở mọi lứa tuổi đều tổ chức sinh nhật. Nhưng khi người lớn tổ chức sinh nhật, không có nhiều nến trên bánh sinh nhật. Nhiều người Mỹ trên 30 tuổi ngại nói về tuổi của họ. Năm nào cũng có người nói đùa rằng “Hôm nay tôi 29 tuổi” và có lẽ họ không muốn già đi.

b. Rosa và Louis cũng đang tổ chức tiệc. Nhưng không phải là một bữa tiệc sinh nhật. Đó là bữa tiệc kỷ niệm 50 năm ngày cưới của Rosa và Luis. Hôm nay, gia đình và bạn bè của họ đã tổ chức một bữa tiệc cho họ. Mọi người ăn bánh và nói “Chúc mừng kỷ niệm!” Với Rosa và Louise! Mọi người cũng tặng quà và thiệp kỷ niệm cho cặp đôi.

Hầu hết các cặp vợ chồng ở Hoa Kỳ tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới hàng năm. Chồng và vợ trao nhau hoa hoặc quà. Họ thường ăn tối yên tĩnh tại nhà hoặc trong nhà hàng. Họ thường không có những cuộc tụ họp đông người. Nhưng ngày kỷ niệm đám cưới lần thứ 25 và 50 thật đặc biệt.

Mọi người gọi kỷ niệm 25 năm là “kỷ niệm bạc” và kỷ niệm 50 năm là “kỷ niệm vàng”. Những lễ kỷ niệm này đánh dấu những cột mốc quan trọng trong một mối quan hệ hạnh phúc và vĩnh cửu giữa các cặp đôi. luis và rosa chia sẻ niềm vui trong ngày kỷ niệm vàng của họ.

Xem thêm: Bài văn tả con mèo lớp 7

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Reading – Unit 3 trang 32 SGK Tiếng Anh 11. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *