Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
437 lượt xem

Reading – Unit 4 trang 46 SGK Tiếng Anh 11 – loigiaihay.com

Bạn đang quan tâm đến Reading – Unit 4 trang 46 SGK Tiếng Anh 11 – loigiaihay.com phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Reading – Unit 4 trang 46 SGK Tiếng Anh 11 – loigiaihay.com

trong khi

trong khi bạn đọc

Đọc đoạn văn, sau đó thực hiện các tác vụ sau.

(Đọc kỹ đoạn văn và làm bài tập tiếp theo.)

mọi quốc gia đều có nhiều người tự nguyện chăm sóc người khác. Ví dụ, nhiều học sinh trung học và đại học ở Hoa Kỳ thường dành nhiều giờ tình nguyện trong bệnh viện, trại trẻ mồ côi, hoặc viện dưỡng lão. họ đọc sách cho người dân ở những nơi này. đôi khi học sinh chỉ đến thăm họ, chơi với họ hoặc lắng nghe vấn đề của họ.

Các tình nguyện viên trẻ khác làm việc tại nhà của những người già yếu hoặc ốm yếu. họ dọn dẹp nhà cửa, mua sắm hoặc cắt cỏ. Đối với những đứa trẻ không còn cha mẹ, có một tổ chức thiện nguyện mang tên Big Brothers. sinh viên đại học đưa những đứa trẻ này đến các trận đấu bóng chày và giúp chúng học những điều mà bọn trẻ thường học từ cha mẹ chúng.

Một số học sinh trung học tham gia giúp đỡ trẻ em kém may mắn hoặc khuyết tật. họ dành cho họ sự quan tâm, an ủi và giúp họ vượt qua khó khăn. sinh viên trẻ các trường cao đẳng, đại học tham gia giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại nặng nề trong chiến tranh, thiên tai. trong kỳ nghỉ hè, họ tình nguyện làm việc ở những vùng sâu vùng xa để giáo dục cho trẻ em.

XEM THÊM:  Phân tích bài thơ đây thôn vĩ dạ ngắn gọn

mỗi thành phố đều có một số câu lạc bộ nơi các chàng trai và cô gái có thể đến chơi. một số câu lạc bộ tổ chức các chuyến đi ngắn ngày đến núi, bãi biển hoặc các địa điểm tham quan khác. Hầu hết các câu lạc bộ này sử dụng nhiều học sinh trung học và đại học làm tình nguyện viên vì họ đủ trẻ để hiểu các vấn đề của trẻ em trai và trẻ em gái.

các tình nguyện viên tin rằng một số người hạnh phúc nhất trên thế giới là những người giúp làm cho người khác hạnh phúc.

phương pháp giải pháp:

bản dịch:

mỗi quốc gia đều có nhiều tình nguyện viên chăm sóc những người khác. Ví dụ, học sinh trung học và đại học ở Hoa Kỳ thường tình nguyện nhiều giờ trong bệnh viện, trại trẻ mồ côi hoặc viện dưỡng lão. họ đọc sách cho những người ở đó. đôi khi họ đến thăm những người đó, chơi trò chơi và lắng nghe những vấn đề của họ.

Các tình nguyện viên trẻ khác đến làm việc tại nhà cho người bệnh hoặc người già. họ dọn dẹp nhà cửa, đi mua sắm hoặc cắt cỏ. dành cho các em nhỏ trong cô nhi viện, có một tổ chức thiện nguyện mang tên “big brother – người anh lớn”. sinh viên đại học đưa trẻ em đi xem bóng chày và giúp chúng hiểu những vấn đề mà trẻ em thường học hỏi từ cha mẹ của chúng.

XEM THÊM:  Nghị Luận Từ Ấy Tố Hữu ❤️️ 15 Bài Văn Ngắn Hay Nhất

Một số học sinh trung học tham gia giúp đỡ trẻ em khuyết tật hoặc tàn tật. họ chăm sóc, an ủi trẻ em và giúp chúng vượt qua khó khăn. sinh viên cao đẳng và đại học tham gia giúp đỡ nạn nhân chiến tranh hoặc thiên tai. trong kỳ nghỉ hè, họ tình nguyện làm việc ở những vùng sâu, vùng xa để mang lại nền giáo dục cho trẻ em.

mọi thành phố đều có các câu lạc bộ nơi các chàng trai và cô gái có thể đến chơi. một số câu lạc bộ tổ chức các chuyến đi chơi núi, bãi biển hoặc các địa điểm tham quan khác. Hầu hết các câu lạc bộ này sử dụng sinh viên làm tình nguyện viên vì họ đủ trẻ để hiểu các vấn đề của trẻ em trai và trẻ em gái.

các tình nguyện viên tin rằng những người mang lại hạnh phúc cho người khác là những người hạnh phúc nhất trên thế giới.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Reading – Unit 4 trang 46 SGK Tiếng Anh 11 – loigiaihay.com. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *