Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
272 lượt xem

Reading – Unit 8 trang 90 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com

Bạn đang quan tâm đến Reading – Unit 8 trang 90 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Reading – Unit 8 trang 90 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com

trong khi

trong khi bạn đọc

Đọc văn bản về Tết ở Việt Nam, sau đó thực hiện các công việc sau.

(đọc bài tiếp theo về ngày tết ở việt nam và làm các bài tập tiếp theo).

năm mới âm lịch, hoặc tết, là ngày lễ chính của Việt Nam. đó là dịp lễ lớn nhất và quan trọng nhất trong năm, rơi vào khoảng từ ngày 19 tháng Giêng đến ngày 20 tháng Hai ” theo lịch phương Tây. tct đánh dấu sự bắt đầu của mùa xuân và, đối với dân gian nông nghiệp, là sự khởi đầu của một năm mới.

Việc chuẩn bị và ăn mừng Tết đã diễn ra hàng tháng trời, nhưng ngày nay kỳ nghỉ ngắn hơn nhiều. rất nhiều cảm xúc vẫn còn xây dựng tốt trước ngày tết. Tuy nhiên. đường phố được trang hoàng bằng đèn màu và cờ đỏ. các cửa hàng đầy hàng hóa. mọi người bận rộn mua quà, dọn dẹp, trang trí nhà cửa và nấu những bữa ăn truyền thống.

Những ngôi nhà thường được trang trí bằng cây và hoa vào thời điểm này. Hoa đào là truyền thống vào dịp Tết ở miền Bắc, còn hoa mai là truyền thống ở miền Nam. Cây quất với quả chín mọng, màu vàng cam nổi tiếng khắp cả nước. Một trong những món ăn đặc biệt nhất trong ngày Tết là bánh chưng, được làm từ gạo nếp, đậu xanh và thịt lợn béo. mut, một loại trái cây có kẹo như táo đường, mận hoặc cà chua, cũng rất phổ biến.

XEM THÊM:  Viết đoạn văn cảm nhận về bài tiếng gà trưa

Vào những ngày Tết, mọi người đều cố gắng cư xử tốt và lịch sự với nhau. mọi người tin rằng những gì họ làm vào ngày đầu năm sẽ ảnh hưởng đến vận may của họ trong cả năm. do đó, chỉ nên đưa ra những phản hồi tích cực. mọi người đến thăm người thân hoặc bạn bè khác và trao đổi những lời chúc năm mới. trẻ em được “lì xì” bằng phong bao lì xì nhiều người đi lễ chùa cầu một năm an lành cho bản thân và gia đình, cả người lớn và trẻ nhỏ cùng tham gia các trò chơi, nhiều hình thức giải trí Tết thực sự là một khoảng thời gian vui chơi và lễ hội trên khắp thế giới quốc gia.

phương pháp giải pháp:

dịch văn bản:

năm mới âm lịch, hoặc tết, là ngày lễ chính của Việt Nam. Là dịp lễ quan trọng nhất trong năm rơi vào khoảng từ ngày 19 tháng Giêng đến ngày 20 tháng Hai Dương lịch. Tết đánh dấu sự bắt đầu của mùa xuân và đối với người nông dân, là khởi đầu của một năm mới.

Việc chuẩn bị và tổ chức lễ hội đã từng kéo dài hàng tháng, nhưng ngày nay kỳ nghỉ ngắn hơn nhiều. tuy nhiên cũng có sự nhộn nhịp trước Tết. đường phố được trang trí bằng đèn màu và băng rôn đỏ. các cửa hàng đầy hàng hóa. mọi người tất bật mua quà, dọn dẹp, trang trí nhà cửa và nấu những món ăn truyền thống.

XEM THÊM:  Bài 3 trang 82 sgk văn 8 tập 2

Vào dịp này, mọi người thường trang trí nhà cửa bằng cây và hoa. Các loại hoa truyền thống trong ngày Tết là hoa đào ở miền Bắc và hoa mai ở miền Nam. Ngoài ra, cây quất có quả chín màu vàng cam cũng rất được ưa chuộng trên khắp cả nước. Một trong những thức ăn đặc biệt nhất trong ngày Tết là bánh chưng, một loại bánh làm từ gạo nếp, loại đậu xanh hạt vàng, thịt lợn béo ngậy. mứt là một loại trái cây có đường như táo, mận, và thậm chí cả cà chua ngọt cũng rất phổ biến.

Vào những ngày đầu Tết, mọi người cố gắng cư xử tốt và lịch sự với nhau. Mọi người tin rằng những việc họ làm trong ngày đầu năm sẽ ảnh hưởng đến vận may của họ trong cả năm. người ta chỉ dành cho nhau những lời tốt đẹp. mọi người đến thăm người thân hoặc bạn bè khác và chúc nhau năm mới hạnh phúc. trẻ em nhận tiền giao thừa trong túi màu đỏ. Nhiều người đến chùa để cầu phúc lành cho gia đình. Tết thực sự là thời điểm vui chơi và lễ hội trên khắp mọi miền đất nước.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Reading – Unit 8 trang 90 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *