Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
347 lượt xem

Reading – Unit 9 trang 100 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com

Bạn đang quan tâm đến Reading – Unit 9 trang 100 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Reading – Unit 9 trang 100 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com

trong khi

trong khi bạn đọc

Đọc văn bản giới thiệu các dịch vụ do bưu điện thanh ba cung cấp, sau đó hoàn thành các công việc sau.

(đọc văn bản giới thiệu các dịch vụ do bưu điện quán bar cung cấp, sau đó hoàn thành các công việc sau).

(mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối)

Bưu điện được trang bị công nghệ tiên tiến và có lễ tân rộng rãi, dễ chịu. Chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn chu đáo và lịch sự với khách hàng.

thư và bưu kiện

Bạn có thể chọn gửi thư bằng đường hàng không hoặc thư mặt đất. Chúng tôi cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh và thư của bạn sẽ được gửi trong thời gian ngắn nhất có thể.

giới hạn trọng lượng tối đa cho một kiện hàng là 31,5 kg. Chúng tôi cung cấp mức giá rất cạnh tranh cho các gói hàng dưới 15 kg.

chuyển tiền gấp

Hãy tưởng tượng rằng người thân của bạn sống cách bạn hơn một nghìn km và bạn muốn gửi tiền cho họ một cách nhanh chóng. dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn này có thể hữu ích. tiền sẽ được gửi đến người thân của bạn trong vòng chưa đầy 24 giờ.

cuộc gọi điện thoại và fax

Ngoài dịch vụ cuộc gọi điện thoại thông thường, bưu điện của chúng tôi cung cấp dịch vụ cuộc gọi chuyển phát nhanh. dịch vụ này giúp bạn thông báo cho người nhận thời gian và địa điểm nhận cuộc gọi.

Nếu bạn muốn gửi một tài liệu và bạn không muốn nó mất dạng ban đầu, dịch vụ fax của chúng tôi sẽ giúp bạn. truyền fax giờ đây đã trở thành một cách rẻ và thuận tiện để truyền văn bản và đồ họa qua một khoảng cách xa.

phân phối báo chí

đừng bận tâm đi sớm để mua giấy tờ của bạn. chỉ cần đăng ký những tờ báo và tạp chí yêu thích của bạn và chúng tôi sẽ gửi chúng đến tận nhà bạn vào sáng sớm.

phương pháp giải pháp:

tạm dịch:

(mở cửa hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối)

Ba bưu điện được trang bị công nghệ tiên tiến và lễ tân rộng rãi, thoải mái. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn chu đáo và lịch sự với khách hàng.

dịch vụ thư và bưu kiện

Bạn có thể chọn vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển. Chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển nhanh và gói hàng / gói hàng chuyển phát nhanh (sms) của bạn sẽ được gửi trong thời gian ngắn nhất có thể.

giới hạn trọng lượng tối đa của gói hàng là 3l.5kg. Chúng tôi cung cấp một mức giá rất cạnh tranh cho các gói hàng dưới 15 kg.

chuyển tiền nhanh

Hãy tưởng tượng rằng người thân của bạn sống cách bạn hơn 1000 km và bạn muốn nhanh chóng gửi cho họ một số tiền. một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn có thể rất hữu ích, tiền sẽ được gửi đến người thân yêu của bạn trong vòng chưa đầy 24 giờ.

gọi và fax

Ngoài dịch vụ gọi thoại thông thường, bưu điện của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gọi điện cho bạn bè. dịch vụ này giúp bạn thông báo cho người nhận thời gian và địa điểm nhận cuộc gọi.

Nếu bạn muốn gửi một tài liệu và bạn không muốn mất định dạng ban đầu của nó, dịch vụ fax của chúng tôi sẽ giúp bạn. Truyền fax đã trở thành một cách rẻ và thuận tiện để chuyển tài liệu và đồ họa từ vị trí này sang vị trí khác.

thông cáo báo chí

Đừng bận tâm về sớm để lấy giấy hàng ngày của bạn. chỉ cần đăng ký những tờ báo và tạp chí yêu thích của bạn và chúng tôi sẽ giao chúng đến tận nhà bạn vào sáng sớm.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Reading – Unit 9 trang 100 tiếng Anh 11 – loigiaihay.com. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *