Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
354 lượt xem

Unit 8 lớp 12: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 12

Bạn đang quan tâm đến Unit 8 lớp 12: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 12 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Unit 8 lớp 12: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 12

unit 8: life in the future

a. đọc (trang 84-85-86 SGK Tiếng Anh 12)

trước khi đọc ( trước khi đọc )

làm việc theo cặp. thảo luận về các câu hỏi sau. ( làm việc theo cặp. thảo luận các câu hỏi sau. )

1. Bạn có nghĩ cuộc sống sẽ tốt hơn trong tương lai không? Tại sao tại sao không? ( bạn có nghĩ cuộc sống sẽ tốt hơn trong tương lai không? tại sao / tại sao không? )

= & gt; Vâng, do có nhiều tiến bộ mới trong khoa học và công nghệ, đặc biệt là trong y học, cuộc sống của con người sẽ tốt hơn. con người không còn sợ hãi hay lo sợ những căn bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, …

2. Lập danh sách ba điều có thể xảy ra trong tương lai. ( liệt kê 3 điều có thể xảy ra trong tương lai. )

= & gt; trong tương lai, ba điều có thể xảy ra:

 • con người có thể du hành ra ngoài không gian: tới mặt trăng và các hành tinh khác trong vũ trụ

  tất cả các nhiệm vụ mái vòm đều do máy móc hoặc rô bốt thực hiện

  mọi người có thể làm hầu hết mọi việc với máy tính, chẳng hạn như mua sắm, mua hàng hóa hoặc vé, …

  while you read ( while you read )

  đọc văn bản và làm các nhiệm vụ tiếp theo. ( đọc đoạn văn và làm các bài tập tiếp theo. )

  nghe:

  nội dung của người nghe:

  Cuộc sống trong tương lai sẽ như thế nào? những người khác nhau có những câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này; một số người bi quan trong khi những người khác lạc quan.

  Mọi thứ sẽ tồi tệ hơn nhiều so với hiện tại, những người bi quan say xỉn. toàn bộ thế giới sẽ trải qua một thời kỳ suy thoái kinh tế. nhiều tập đoàn lớn sẽ biến mất và hàng triệu việc làm sẽ bị mất. Sự an toàn của trái đất sẽ bị đe dọa bởi khủng bố khi các nhóm khủng bố ngày càng trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn. ngược lại, những người lạc quan tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn ngày nay rất nhiều. chúng ta sẽ sống trong một môi trường sạch hơn nhiều, hít thở không khí trong lành hơn và ăn những thực phẩm lành mạnh hơn. chúng tôi cũng sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một hệ thống y tế hiện đại hơn. Công việc nội trợ sẽ không còn là gánh nặng nhờ phát minh ra các thiết bị tiết kiệm sức lao động.

  tốt hơn hay tệ hơn, sự thật là trong tương lai, một số thứ sẽ rất khác. Sự phát triển của công nghệ vi mô: Máy tính và viễn thông chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của chúng ta. lấy một công việc chẳng hạn. robot sẽ làm hầu hết công việc trong các nhà máy, vì vậy chúng sẽ là những nơi sạch sẽ hơn với ít người làm việc hơn. các văn phòng cũng sẽ trở thành điện tử với kết quả là giấy sẽ gần như biến mất hoàn toàn. nhiều người sẽ làm việc tại nhà trên các máy tính được kết nối với văn phòng trung tâm. Đối với du lịch, công nghệ tàu con thoi có thể sẽ được sử dụng để di chuyển bằng đường hàng không thông thường với tốc độ lên tới 15.000 km / h. ô tô sẽ vẫn ở bên chúng ta, nhưng thay vì xăng, chúng sẽ chạy bằng bất cứ thứ gì từ điện đến khí mêtan. Họ cũng sẽ được trang bị máy tính để cho chúng tôi biết chúng tôi đang lái xe hiệu quả như thế nào và nếu có bất kỳ sự cố nào trên con đường phía trước.

  Bất kể chúng ta mong đợi điều gì ở tương lai, hãy nhớ rằng tiến trình chưa bao giờ di chuyển theo đường thẳng và lịch sử đầy rẫy những phát triển bất ngờ. tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng tương lai nằm trong tay chúng tôi và chúng tôi có trách nhiệm góp phần cải thiện cuộc sống của chính mình.

  hướng dẫn dịch:

  Cuộc sống trong tương lai sẽ như thế nào? Những người khác nhau có những câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này. một số người bi quan trong khi những người khác lạc quan.

  những người bi quan nghĩ rằng tương lai sẽ tồi tệ hơn bây giờ. toàn bộ thế giới sẽ trải qua một cuộc suy thoái kinh tế. nhiều công ty lớn sẽ biến mất và hàng triệu người sẽ mất việc làm. An ninh của thế giới sẽ bị đe dọa bởi những kẻ khủng bố khi các nhóm khủng bố trở nên mạnh hơn và nguy hiểm hơn. ngược lại, những người lạc quan tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn ngày nay rất nhiều. chúng ta sẽ sống trong một môi trường sạch hơn, hít thở không khí trong lành hơn và ăn những thực phẩm lành mạnh hơn. chúng tôi cũng sẽ được phục vụ tốt hơn bởi hệ thống y tế hiện đại. Công việc nội trợ nhàm chán sẽ không còn là gánh nặng nhờ phát minh ra các công cụ tiết kiệm sức lao động.

  tốt hơn hay tệ hơn, một điều chắc chắn là trong tương lai một số thứ sẽ rất khác. những phát triển trong công nghệ vi mô (máy tính và viễn thông) chắc chắn ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Ví dụ, tại nơi làm việc, các nhà máy sẽ được điều hành phần lớn bởi robot, khiến chúng trở thành những nơi làm việc sạch sẽ hơn với ít công nhân hơn. các văn phòng cũng sẽ làm việc với các thiết bị điện tử, vì vậy giấy sẽ gần như hoàn toàn biến mất. nhiều người sẽ làm việc tại nhà với máy tính được kết nối với văn phòng chính. Đối với du lịch, công nghệ tàu con thoi có thể sẽ được sử dụng trong lĩnh vực hàng không thông thường, với tốc độ lên đến 15.000 km một giờ. chúng ta vẫn sử dụng ô tô, nhưng thay vì xăng, ô tô sẽ chạy bằng các vật liệu khác, từ điện đến khí mêtan. chúng cũng được kết nối với máy tính để cho chúng tôi biết liệu chúng tôi có đang vận hành chúng hiệu quả hay không, cũng như cho chúng tôi biết nếu có sự cố xảy ra trên con đường cách đó vài dặm.

  Bất kể chúng ta hy vọng điều gì trong tương lai, chúng ta phải nhớ rằng tiến trình không bao giờ là một đường thẳng và lịch sử chứa đầy những khám phá bất ngờ. tuy nhiên, chúng tôi tin rằng tương lai nằm trong tay chúng tôi và chúng tôi có trách nhiệm góp phần cải thiện cuộc sống của mình.

  Nhiệm vụ 1. Tìm các từ hoặc cụm từ trong đoạn văn có nghĩa sau đây. ( Tìm các từ hoặc cụm từ trong đoạn văn có các nghĩa sau. )

  gợi ý:

  Nhiệm vụ 2. Trả lời các câu hỏi sau. ( Trả lời các câu hỏi sau. )

  1. Điều gì sẽ xảy ra trong tình trạng suy thoái kinh tế? ( điều gì xảy ra khi có suy thoái? )

  = & gt; nhiều tập đoàn lớn sẽ biến mất và hàng triệu việc làm sẽ bị mất.

  2. Tại sao những người bi quan nói rằng an ninh của trái đất sẽ bị đe dọa? (Theo những người bi quan, tại sao an ninh toàn cầu lại bị đe dọa? )

  = & gt; sự an toàn của trái đất sẽ bị khủng bố đe dọa khi các nhóm khủng bố ngày càng trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.

  3. Cuộc sống trong tương lai sẽ như thế nào, theo những người lạc quan? ( Theo những người lạc quan, cuộc sống trong tương lai sẽ như thế nào? )

  = & gt; mọi người sẽ được sống trong một môi trường trong lành hơn, hít thở không khí trong lành hơn và ăn những thực phẩm lành mạnh hơn. họ cũng sẽ được phục vụ tốt hơn bởi hệ thống y tế hiện đại. Công việc nội trợ sẽ không còn là gánh nặng nhờ phát minh ra các thiết bị tiết kiệm sức lao động.

  4. Yếu tố quan trọng nhất sẽ tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của chúng ta là gì? ( đâu là yếu tố quan trọng nhất sẽ mang lại những thay đổi đáng kể trong các khía cạnh cuộc sống của chúng ta? )

  = & gt; chúng là những phát triển trong công nghệ vi mô-tin học và viễn thông.

  Nhiệm vụ 3. Hoàn thành các ghi chú về cách công nghệ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai. ( ghi chú đầy đủ về cách công nghệ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai. )

  gợi ý:

  – công việc: các nhà máy sẽ được điều hành bởi rô-bốt, các văn phòng sẽ chuyển sang dạng điện tử, nhiều người sẽ làm việc tại nhà.

  – du lịch: du hành bằng tàu con thoi rất nhanh, với tốc độ 15.000 km / h; ô tô có thể chạy bằng điện hoặc khí mêtan và được trang bị máy tính.

  sau khi đọc ( sau khi đọc )

  làm việc theo nhóm. thảo luận về những ưu điểm và nhược điểm của rô-bốt. ( làm việc theo nhóm. thảo luận về những ưu điểm và nhược điểm của rô-bốt. )

  gợi ý:

  ưu điểm: tiết kiệm sức lao động, làm được những công việc khó nên nam giới có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hoặc làm những công việc sáng tạo hơn

  nhược điểm: thay thế con người trong nhiều lĩnh vực, vì vậy nhiều người sẽ mất việc làm hoặc thất nghiệp

  xem thêm phần soạn và giải bài tập Tiếng Anh lớp 12 Unit 8:

  • bài 8: cuộc sống trong tương lai
  • a. đọc (trang 84-85-86 SGK tiếng anh 12) trước khi đọc. làm việc theo cặp. thảo luận các câu hỏi sau. 1. bạn tin rằng cuộc sống …

   b. speak (trang 87-88 SGK Tiếng Anh 12) task 1. Nhìn vào các mẩu báo của tương lai và nói điều gì sẽ xảy ra cho …

   c. listening (trang 88-89 SGK Tiếng Anh 12) trước khi nghe. làm việc theo cặp. thảo luận câu hỏi: yếu tố nào sau đây ….

   d. writing (trang 89-90 SGK tiếng anh 12) task 1. trường em tổ chức cuộc thi viết về thế giới mà em …

   p. trọng tâm ngữ văn (trang 90-91-92 SGK Tiếng Anh 12) bài tập 1. lựa chọn giới từ thích hợp. bài tập 2. đặt a / an, the hoặc …

   tự kiểm tra c (trang 93-94-95 SGK Tiếng Anh 12) i. nghe (2,5 điểm) nghe một đoạn văn đưa ra dự đoán về đoạn văn thứ hai …

   giới thiệu kênh youtube vietjack

   xem thêm các tài liệu giúp học tốt tiếng Anh lớp 12 trở lên:

   • 960 bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 12 có đáp án
   • Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh 12 năm 2021 – 2022 có đáp án

   Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm luyện thi THPT quốc gia miễn phí tại khoahoc.vietjack.com

   • 75.000+ câu hỏi trắc nghiệm toán có đáp án
   • 50.000+ câu hỏi trắc nghiệm toán có đáp án chi tiết
   • gần 40.000 câu hỏi trắc nghiệm Vật lý có đáp án
   • hơn 50.000 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án

   trắc nghiệm kho các môn học khác

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Unit 8 lớp 12: Reading | Hay nhất Giải bài tập Tiếng Anh 12. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *