Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
752 lượt xem

Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Bạn đang quan tâm đến Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Trong bài viết này, kaspersky proguide sẽ giới thiệu cho bạn thông tin và kiến ​​thức cơ bản về chống vi-rút và cách sử dụng phần mềm chống vi-rút để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những mối nguy hiểm mới xuất hiện. Phát triển ngay hôm nay.

Antivirus là gì Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Phần mềm chống vi-rút là gì?

antivirus là một từ ghép trong tiếng Anh của chống và vi rút. Anti-Means Prevention, Virus (vi rút máy tính) là phần mềm độc hại do tin tặc tạo ra và lợi dụng để tấn công nhiều máy tính của nạn nhân nhằm phục vụ lợi ích của tin tặc như đánh cắp thông tin, phá hoại thông tin, phá hoại hệ thống máy tính, lừa tiền, tống tiền nạn nhân …

antivirus – Còn được gọi là phần mềm chống vi-rút, là một dạng phần mềm bảo vệ, phát hiện, cảnh báo và loại bỏ vi-rút máy tính xâm nhập và tấn công máy tính của người dùng, nhờ đó khắc phục một phần hoặc hoàn toàn hậu quả do vi-rút tấn công vào máy tính. .Ngoài ra, các phần mềm diệt virus ngày nay còn có khả năng nâng cấp thông qua mạng Internet để xác định và bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại ngày càng tinh vi và nguy hiểm, virus, Trojan, spyware, ransomware.

Antivirus là gì Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Chức năng của phần mềm chống vi-rút – antivirus

Với mục tiêu bảo vệ người dùng máy tính khỏi nguy cơ nhiễm mã độc, vi rút máy tính và phần mềm diệt vi rút – phần mềm diệt vi rút có chức năng cơ bản nhất là kiểm tra và quét các tệp và thư mục. Phát hiện vi rút và phần mềm độc hại trên máy tính, cảnh báo người dùng ngay lập tức, tiêu diệt phần mềm độc hại và khôi phục trạng thái máy tính hết mức có thể về trạng thái an toàn trước đó (tùy thuộc một phần hoặc toàn bộ vào chức năng phần mềm).

Ngoài ra, phần mềm diệt vi-rút ngày nay – phần mềm diệt vi-rút không chỉ có thể phát hiện ra phần mềm độc hại mà còn có khả năng ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi đáng ngờ của phần mềm. Máy tính có những cảnh báo tương tự về hành vi của vi-rút hoặc phần mềm độc hại, tiêu diệt và ngăn chặn thiệt hại mà phần mềm độc hại đó có thể gây ra.

Các kỹ thuật phát hiện và loại bỏ vi-rút cơ bản bao gồm so sánh dữ liệu vi-rút đã xác định trước đó, phát hiện và tiêu diệt kịp thời các vi-rút độc hại cũng như phát hiện và kiểm tra hoạt động bất thường trên Internet. Máy tính phát hiện phần mềm độc hại ẩn nấp trên máy tính của người dùng, điều phối dữ liệu mạng toàn cầu để liên tục kiểm soát mã độc và biến thể phần mềm độc hại mới, đồng thời sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ bảo mật. Các biện pháp bảo vệ người dùng mới chống lại tất cả các loại mã độc hại, từ keylogger đến lừa đảo, ransomware …

Phần mềm chống vi-rút – phần mềm diệt vi-rút ngày nay được trang bị nhiều công nghệ mới ngoài các kỹ thuật phát hiện và diệt vi-rút cơ bản, do đó, khả năng bảo vệ máy tính không chỉ giới hạn trong việc so sánh và tìm kiếm các mẫu vi-rút đã biết trước đây mà còn có thể vẽ trên đám mây để liên tục thu thập các mối đe dọa phần mềm độc hại mới, vi rút độc hại từ hàng triệu máy tính khác nhau trên thế giới, nhanh chóng bảo vệ máy tính của bạn khỏi hàng loạt mối đe dọa mới nhất mà không cần cài đặt phiên bản mới.

XEM THÊM:  Sàn HOSE là gì? Tất tần tật những thông tin nhà đầu tư cần biết! - Finhay

Antivirus – Phần mềm chống vi-rút tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều phần mềm diệt virus của nhiều hãng, nhiều hãng khác nhau. Trong số đó, phần mềm diệt virus – phần mềm diệt virus được nhiều người trên thế giới yêu thích và tin dùng, có thể ngăn chặn rất hiệu quả mã độc, malware, virus độc hại và các sản phẩm khác của Kaspersky Lab.

Tại sao các sản phẩm chống vi-rút của Kaspersky Lab lại được tin dùng như vậy?

kaspersky lab là thương hiệu 20 năm tuổi được các chuyên gia bảo mật công nhận là thương hiệu bảo mật đã được đánh giá hàng trăm lần và giành được nhiều giải thưởng về khả năng bảo vệ người dùng khỏi phần mềm độc hại và tội phạm mạng.

Dòng sản phẩm của Kaspersky Lab liên tục phát triển các công nghệ mới để đạt được sự bảo vệ ổn định, cập nhật và phát hiện nhanh chóng phần mềm độc hại, mã độc, vi rút mới và các biến thể của chúng, đồng thời ngăn chặn và bảo vệ người dùng kịp thời. Chỉ nằm trong ba phần đánh giá phần mềm diệt virus – phần mềm diệt virus hàng đầu trên toàn cầu, Kaspersky Lab liên tục đứng đầu với hàng loạt đánh giá đầu tiên và ba lượt đánh giá hàng đầu. Điển hình trong năm 2017, Kaspersky Lab đã tham gia 86 bài kiểm tra và đánh giá cá nhân, và kết quả đã công nhận Kaspersky Lab xứng đáng với 72 giải nhất và 78 giải ba. Đây là đánh giá minh bạch cho thấy chất lượng tốt của phần mềm diệt virus – Kaspersky Antivirus.

Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Dòng sản phẩm chống vi-rút mạnh nhất của Kaspersky Lab

Kaspersky Antivirus: Cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản chống lại các loại vi-rút và phần mềm độc hại nguy hiểm hiện nay cho người dùng máy tính có nhu cầu cơ bản. Đó là một phần mềm chống vi-rút đơn giản – giải pháp chống vi-rút cung cấp sự bảo vệ tốt nhất và hiệu suất tốt nhất cho nhiều người dùng máy tính hiện nay.

kaspersky internet security cho máy tính (windows) kết hợp các tính năng chống vi rút của Kaspersky Anti-Virus với chống phần mềm gián điệp, tin tặc, thư rác, phụ huynh … sử dụng Internet thường xuyên. Đây là phần mềm diệt virus đáng tin cậy nhất hiện nay, với tính năng bảo vệ từ máy tính cơ bản đến các hoạt động trực tuyến, giúp bảo vệ người dùng khỏi mọi loại phần mềm độc hại. Các mối nguy phức tạp tiếp tục phát triển và ngày càng nguy hiểm hơn. Tham khảo thêm các tính năng và đặc biệt của Kaspersky Antivirus tại đây.

XEM THÊM:  Check valve là gì? Giải đáp từ A đến Z về Check valve

kaspersky internet security for mac là phiên bản của kaspersky internet security được thiết kế đặc biệt cho mac, tích hợp các chức năng chống phần mềm độc hại của kaspersky internet security, nhưng hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mac, giúp bảo vệ tối đa cho người dùng mac.

kaspersky internet security cho android là giải pháp bảo mật cho các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, cung cấp cho người dùng thiết bị sự bảo vệ hoàn hảo khỏi mọi rủi ro an ninh mạng

Kaspersky Total Security Bảo vệ đa chức năng cho tất cả các thiết bị pc, mac, android, iphone và ipad trong nhà. Nó phù hợp cho những người sử dụng máy tính thường xuyên và cho các giao dịch tài chính, cũng như trẻ em.

Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Antivirus – Phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất hiện nay

Kaspersky Virus Removal Tool – Trình quét vi rút miễn phí của Kaspersky. Đây là ứng dụng do Kaspersky Lab thiết kế để quét virus trên máy tính của người dùng và được Kaspersky Lab cung cấp miễn phí. Ứng dụng sẽ phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, vi rút, trojan, rootkit khỏi máy tính của bạn. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Công cụ diệt vi-rút Kaspersky miễn phí tại đây.

kaspersky free – Antivirus – Phần mềm diệt virus miễn phí do Kaspersky Lab phát hành giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các loại virus độc hại, ngoài ra phần mềm còn chặn các tệp và ứng dụng độc hại, nhanh chóng cảnh báo người dùng về các trang web độc hại.

Kaspersky Free Antivirus sử dụng công nghệ bảo mật từng đoạt giải thưởng của Kaspersky và tự động nhận dữ liệu chống vi-rút theo thời gian thực để cảnh báo về các mối đe dọa mới. Ngoài ra, phần mềm diệt virus – kaspersky free antivirus còn được thiết kế để bảo vệ máy tính của người dùng mà không làm chậm máy tính. Có thể nói đây là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và tốt nhất hiện nay.

Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus

Ngoài ra, nếu bạn chưa từng sử dụng một trong các dòng sản phẩm của Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security, v.v., bạn có cơ hội trải nghiệm phần mềm chống vi-rút tốt nhất – tải xuống tại đây bản dùng thử miễn phí 30 ngày của chương trình chống vi-rút phần mềm.

Hy vọng qua bài viết này, kaspersky proguide đã cung cấp những thông tin tổng hợp, hữu ích về phần mềm diệt virus, đồng thời giúp bạn lựa chọn được phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính của mình.

Chúc bạn thành công!

Mingxiang

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Antivirus là gì? Những điều cần biết về phần mềm diệt virus. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *