Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
453 lượt xem

Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?

Bạn đang quan tâm đến Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?

Ví điện tử trên ứng dụng vinid được sử dụng để thanh toán cho nhiều dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái vingroup. Cụ thể, ví sẽ được sử dụng để thanh toán cho các lệnh quét và thanh toán phí. Đi, thanh toán khi mua vé sự kiện, mua vé giải trí, thanh toán tiền điện, nước, internet …

Ví điện tử trên ứng dụng vinid là gì và nó hoạt động như thế nào?

Ví trên ứng dụng vinid là một ví ảo được tích hợp trong ứng dụng vinid. Tiền trong ví có thể thanh toán như tiền mặt, hạn chế nhiều rủi ro cho người dùng. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin và ràng buộc tài khoản ngân hàng là có thể tận hưởng những giá trị và lợi ích tuyệt vời mà ví mang lại.

Ví được sử dụng để thanh toán khi bạn mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ vingroup và các đối tác của vingroup. Thanh toán không dùng tiền mặt, siêu nhanh, siêu tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng mua sắm.

Ví trên ứng dụng vinid dùng để thanh toán gì?

Như đã đề cập ở trên, ví điện tử trên ứng dụng vinid được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch nhất định như sau:

Tiếp tục sử dụng ứng dụng vinid trong khi quét và mua sắm trong khi thanh toán hóa đơn

Thanh toán Scan and Go khi mua sắm

Scan & Go là gì?

Mua hàng từ xa qua Scan & Go là một hình thức mua sắm hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bạn chỉ cần tải app VinID, dùng tính năng Scan & Go và quét mã sản phẩm thông qua mã vạch (mã QR) đi kèm hình ảnh mô tả, không cần phải cầm theo sản phẩm đó.

Bạn có thể mua hàng nhanh chóng tại các siêu thị vinmart trên toàn quốc và thậm chí trên trang web sieuthi40.vinmart.com, bao gồm các tờ rơi quảng cáo mua sắm trực tuyến và bảng cửa hàng ảo, áp phích công cộng. Thanh toán trực tiếp qua ví điện tử tích hợp trên ứng dụng, bạn có thể chọn nhận hàng tại siêu thị hoặc tại nhà đều rất tiện lợi.

XEM THÊM:  Cng Key Isolation Là Gì - Tối Ưu Hóa Dịch Vụ Của Windows 7

Thanh toán dịch vụ khi sử dụng các tính năng của vinhomes

Nếu bạn là cư dân ở đây, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Wallet trên vinid để thanh toán cho các dịch vụ của vinhomes. Ví điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà không phải lo lắng về phí chậm thanh toán khi đến hạn thanh toán. Cũng không cần phải mất thời gian xuống trực tiếp nhà gặp ban quản lý để hoàn thành phí theo quy định, chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại của bạn.

Thanh toán các hóa đơn gia đình

Thanh toán hóa đơn trên app VinID

Thanh toán tiền điện trên app VinID – Chạm là xong ngay!

Bạn đau đầu với các khoản phí điện, nước, internet, truyền hình thường ngày. Bạn không thể sắp xếp thời gian đóng phí và ghi nhớ lịch đóng phí các dịch vụ này. Nếu chỉ cần sao nhãng chút thôi, bạn sẽ bị tạm ngừng sử dụng ngay lập tức. Trong thời buổi bận rộn như hiện nay, tình trạng “quên” không hề hiếm gặp. An tâm, tất cả sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn sử dụng tính năng Hóa Đơn để thanh toán các chi phí trên với ví điện tử trên app VinID.

Thanh toán vé sự kiện, ca nhạc

Bạn có thể dễ dàng mua vé các sự kiện âm nhạc và bóng đá lớn tại Việt Nam và bán vé thông qua tính năng bán vé của ứng dụng vinid.

Bạn không chỉ tiết kiệm thời gian khi thanh toán các vé này bằng ví điện tử trên ứng dụng vinid mà còn có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ vini, chẳng hạn như: ưu đãi hoàn tiền trên ví điện tử, phiếu giảm giá để nhận phần thưởng …

XEM THÊM:  Sơn Đầu Hỏa - Tử vi tính cách và vận mệnh năm 2020 [HOT]

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái vingroup

Cuối cùng, Ví trên ứng dụng vinid sẽ hoạt động như một cổng giao dịch thông minh, cho phép bạn dễ dàng tích lũy điểm và thanh toán hóa đơn.

Khi quá trình mua sắm tại vinmart, vinmart + hoàn tất, bạn có thể sử dụng chức năng thanh toán và giao mã vạch cho nhân viên thu ngân, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành ngay lập tức.

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái Vingroup

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái Vingroup

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử trên app VinID hiệu quả

Chỉ trong vài phút, bạn có thể sử dụng ví điện tử của mình một cách dễ dàng và hiệu quả trên ứng dụng vinid. Vui lòng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải xuống ứng dụng vinid
  • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản vinid) hoặc đăng ký nếu bạn chưa có ‘không có tài khoản.
  • Bước 3: Chọn Ví của tôi và điền tất cả các thông tin như chứng minh thư, tên, số điện thoại, v.v. Nhấp vào “Hoàn tất”.
  • Bước 4: Trên Ví của tôi , nhấp vào “Gửi tiền” hoặc “Liên kết ngân hàng” để duy trì số dư ổn định và các khoản thanh toán hợp lệ bằng ví.

Vì vậy, chỉ với một ứng dụng Wallet trên vinid , bạn có thể thanh toán cả thế giới trong tầm tay của mình. Nếu bạn là khách hàng tham gia vào hệ sinh thái vingroup thì không được lơ là sử dụng ví điện tử vô cùng hữu ích và thiết thực này.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *