Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
220 lượt xem

Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì

Tệp softwareupdate.exe gốc là một thành phần phần mềm của bản cập nhật phần mềm apple. bạn đang xem: cập nhật phần mềm apple là gì?

apple inc. là một công ty của Mỹ phát triển thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. công ty được biết đến với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy nghe nhạc và đồng hồ thông minh. Apple phát triển hệ điều hành OS X và iOS, trình phát đa phương tiện iTunes, trình duyệt web Safari, cũng như hàng chục bộ ứng dụng năng suất. Apple được thành lập bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne vào năm 1976 để phát triển và bán máy tính cá nhân. Công ty hiện có trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. uu.

Bạn đang xem: Apple software update là phần mềm gì

bạn đang xem: cập nhật phần mềm apple là gì

softwareupdate là anhhung.mobi.mobi viết tắt của apple software update

phần mở rộng .exe trong tên tệp cho biết rằng tệp exe có thể bị cắt. trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. vì vậy hãy đọc phần dưới đây để tự quyết định xem liệu softwareupdate.exe trên máy tính của bạn có phải là trojan mà bạn nên xóa hay là tệp windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy hay không.

what-is-softwareupdate.jpg

Tham khảo: Quản lý hành chính nhà nước là gì? Đặc điểm quản lý hành chính nhà nước?

quá trình được gọi là cập nhật hoặc cập nhật phần mềm apple hoặc phần mềm tiện ích glary cập nhật thuộc về phần mềm cập nhật phần mềm hoặc phần mềm apple hoặc tiện ích glary hoặc phần mềm tự động cập nhật hoặc tiện ích glary pro -update.m hoặc apple (www.apple.com) hoặc glarysoft (www.gamplesoft.com).

mô tả: softwareupdate.exe không cần thiết cho windows và thường gây ra sự cố. tệp softwareupdate.exe nằm trong thư mục con “c: program files (x86)” (thường là c: program files (x86) apple software update hoặc c: program files (x86) glary tiện ích 5 ). kích thước tệp đã biết trên windows 10/8/7 / xp là 561,984 byte (24% tổng số lần xuất hiện), 616,320 byte và 11 biến thể khác.

XEM THÊM:  Test Report là gì? Cách thực hiện một Test Report hợp lý - Blog | Got It AI

Tệp softwareupdate.exe là tệp có chữ ký verisign. softwareupdate.exe được ký điện tử. tệp không phải là tệp cửa sổ chính. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này trong bảng điều khiển. softwareupdate.exe có thể giám sát các ứng dụng và ghi lại đầu vào của bàn phím và chuột. do đó, xếp hạng an ninh kỹ thuật là nguy hiểm 17%; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại giả mạo là softwareupdate.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục c: windows hoặc c: windows system32, ví dụ: boxore (pua) (được phát hiện bởi sophos) và pua: win32 / boxore (được phát hiện bởi microsoft). do đó, bạn nên kiểm tra quá trình softwareupdate.exe trên máy tính để xem liệu nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi đề xuất Trình quản lý tác vụ bảo mật để kiểm tra tính bảo mật của máy tính của bạn. đây là một trong những tùy chọn tải xuống tốt nhất trong thế giới máy tính và bài viết washton.

xem thêm: “What is I like you in English? 22 câu nói tiếng Anh về tình yêu

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố cập nhật phần mềm. điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn với 1 cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật cập nhật tự động windows 5. Luôn nhớ thực hiện sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là đặt một điểm khôi phục.

Xem thêm: Roaming là gì? Cách tính cước Roaming Viettel, Vina, Mobi | Timo

nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy cố gắng nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại windows, bạn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc đối với windows 8 trở lên, hãy chạy lệnh 7 dism.exe / online / cleanup-image / restorehealth. điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

XEM THÊM:  Unit Test là gì? Khái niệm và vai trò

Để giúp bạn phân tích quy trình softwareupdate.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, chẳng hạn như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc tự động khởi động. điểm rủi ro bảo mật duy nhất cho biết quá trình có khả năng là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc một Trojan tiềm ẩn. b malwarebytes chống phần mềm độc hại phát hiện và xóa phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

googletalk.exe winmgr.exe gaoptout.dll softwareupdate.exe oreans32.sys e_s40rpb.exe rcore.exe iobittoolbarie.dll appanhhung.mobi.mobirtdll_fcportables.com.dll powercontrolhelp.exe zpstray.exe

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để giải quyết các lỗi trên máy tính của mình. Chương trình này sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất tối đa. bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với máy tính của mình và ngăn các lỗi khác xảy ra với phần mềm này.

1. tải xuống sửa chữa máy tính & amp; trình tối ưu hóa công cụ

2. nhấp vào “bắt đầu quét” để tìm các sự cố đăng ký cửa sổ có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Tham khảo: What Does &quot Staple Food Là Gì ? Nghĩa Của Từ Staple Food Trong Tiếng Việt

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Apple Software Update Là Phần Mềm Gì, Apple Software Update Là Gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *