Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
263 lượt xem

Giới thiệu về Facebook Audience Network- Mạng quảng cáo thông minh

Bạn đang quan tâm đến Giới thiệu về Facebook Audience Network- Mạng quảng cáo thông minh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Giới thiệu về Facebook Audience Network- Mạng quảng cáo thông minh

mạng đối tượng trên facebook cho phép bạn kiếm tiền từ ứng dụng của mình trên iOS hoặc android với các quảng cáo được nhắm mục tiêu. đây là một hình thức quảng cáo khá phổ biến được nhiều nhà quảng cáo tin tưởng và sử dụng.

Trong bài viết này, moa vn sẽ chia sẻ với bạn tất cả những thông tin liên quan đến mạng đối tượng . để bạn có thể hình dung và bắt đầu thực hiện trong mạng đối tượng .

audience network

Mạng đối tượng trên facebook là gì?

Mạng đối tượng Facebook (viết tắt là Người hâm mộ) còn được gọi là Mạng đối tượng thông minh của Facebook. Có thể hiểu đơn giản nó là mạng hiển thị quảng cáo Facebook trên thiết bị di động. mạng cho phép các đối tác của mình quảng cáo trong các ứng dụng của bên thứ ba thông qua dữ liệu đối tượng từ người dùng facebook.

Quạt hoạt động trên nhiều thiết bị di động. công ty có thể tùy chỉnh định dạng quảng cáo theo ý muốn, quảng cáo banner là lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất. để bạn có thể tích hợp đầy đủ mạng đối tượng vào ứng dụng hoặc trang web của mình. Khi mọi người bắt đầu nhìn thấy quảng cáo Mạng đối tượng trên trang web hoặc ứng dụng của bạn, bạn sẽ bắt đầu tạo ra doanh thu.

lợi thế của mạng đối tượng

Trong mạng lưới đối tượng có lợi thế là các công ty sẽ tiếp cận được kho dữ liệu khổng lồ và chất lượng của facebook. sẽ khó có công ty internet nào hiểu được facebook muốn gì. Bằng cách xác định khách hàng thông qua thông tin cá nhân, sở thích, địa lý hoặc hành vi, bạn sẽ giúp mạng đối tượng phân phối quảng cáo chính xác đến những khách hàng mà mạng phải tiếp cận. tiềm năng lớn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo nhưng vẫn đạt hiệu quả cao đáng kể. kiếm tiền với mạng đối tượng trên facebook sẽ dễ dàng hơn nhiều.

XEM THÊM:  Tư vấn là gì? Các thông tin hữu ích xoay quanh nghề tư vấn -

cách mạng đối tượng hoạt động

Mạng đối tượng mở rộng quảng cáo trên facebook thực ngoài nền tảng facebook. Với Mạng đối tượng , nhà xuất bản có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo từ các nhà quảng cáo Facebook trên ứng dụng hoặc trang web của họ.

facebook sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ việc phân tích, tìm kiếm khách hàng, mục tiêu, đo lường hay thanh toán ứng dụng. các nhà phát triển chỉ cần chèn một đoạn mã nhỏ để vận hành quạt trong quảng cáo biểu ngữ. hoặc làm việc trực tiếp với facebook để tạo ra các sản phẩm quảng cáo mong muốn.

Bạn có thể chọn mạng đối tượng làm vị trí bằng cách chọn một trong các mục tiêu quảng cáo sau: lưu lượng truy cập , chuyển đổi , cài đặt ứng dụng , tương tác , bán hàng theo danh mục sản phẩm lượt xem video .

audience networkHành vi của quảng cáo sau khi bạn nhấp phụ thuộc vào loại mục tiêu quảng cáo mà nhà quảng cáo chọn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo, tùy vào mục tiêu quảng cáo, đây là điều sẽ xảy ra:

mạng đối tượng hỗ trợ quảng cáo video và quảng cáo hình ảnh. Xin lưu ý rằng tính đủ điều kiện của vị trí và nội dung khác nhau giữa các mục tiêu.

tạo quảng cáo để hiển thị trên mạng đối tượng

Mạng đối tượng cho phép bạn mở rộng các chiến dịch quảng cáo của mình bên ngoài Facebook để tiếp cận đối tượng trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Bạn cũng có thể chọn mạng khán giả làm vị trí riêng khi sử dụng video trong luồng.

XEM THÊM:  Kang Gary - những bí mật chưa từng được bật mí

Cách tạo quảng cáo để hiển thị trên Mạng đối tượng từ Trình quản lý quảng cáo:

  1. Mở Trình quản lý Quảng cáo.
  2. Chọn tạo quảng cáo
  3. Chọn một mục tiêu có thể được sử dụng trong mạng đối tượng .
  4. Ở cấp nhóm quảng cáo, hãy thêm đối tượng và nhắm mục tiêu của bạn, sau đó nhấp vào chỉnh sửa vị trí.
  5. Chọn loại thiết bị từ các tùy chọn sau: tất cả thiết bị (được đề xuất), thiết bị di động, máy tính để bàn.
  6. chọn menu đó trong mạng đối tượng để xem tất cả các tùy chọn vị trí:
  • quảng cáo gốc, biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ: quảng cáo video và quảng cáo hình ảnh ở định dạng gốc và quảng cáo xen kẽ và quảng cáo hình ảnh ở định dạng biểu ngữ.
  • video trong luồng: video trước và trong luồng ads. -video.
  • video có tặng thưởng: quảng cáo video trong khi mọi người sử dụng ứng dụng trò chơi; họ nhận được phần thưởng trong trò chơi khi xem toàn bộ video

7. bổ sung ngân sách, lịch biểu và quảng cáo sáng tạo.

8. chọn xác nhận trong trình quản lý quảng cáo để hoàn tất.

thông số quảng cáo video dành cho nhà quảng cáo mạng đối tượng

video trong luồng

Đây là những hướng dẫn về mạng đối tượng facebook moa vn đã tổng hợp cho bạn. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại quảng cáo facebook khác nhau. liên hệ với moa để được hỗ trợ tốt nhất. chúc bạn thành công!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Giới thiệu về Facebook Audience Network- Mạng quảng cáo thông minh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *