Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1231 lượt xem

Bài 5 trang 33 sgk ngữ văn 9 tập 2

Bạn đang quan tâm đến Bài 5 trang 33 sgk ngữ văn 9 tập 2 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài 5 trang 33 sgk ngữ văn 9 tập 2

đọc tài liệu cách trả lời câu hỏi bài 5 trang 33 SGK ngữ văn 9 tập hai chi tiết nhất phần Soạn bài các thành phần biệt lập (tiếp theo).

Đề: Viết đoạn văn ngắn bày tỏ suy nghĩ của anh / chị về việc các bạn trẻ chuẩn bị bước vào thế kỉ mới, trong đó có một câu chứa đề. p>

trả lời bài 5 trang 33 SGK ngữ văn 9 tập 2

xem một số đoạn văn mẫu bên dưới:

1. Đất nước ta đang bước vào thế kỷ mới, kỷ nguyên mới của hội nhập kinh tế toàn cầu, vì vậy mỗi người phải chuẩn bị cho mình những hành trang để vững vàng hơn. Khi chúng ta bước vào thế kỷ này, việc chuẩn bị cho thanh niên là vô cùng quan trọng vì thanh niên là thế hệ tương lai của đất nước. Hành trang – tức là kiến ​​thức, kỹ năng, thói quen được coi là điều kiện cần và đủ để thanh niên tự tin vào sự phát triển của khoa học công nghệ, hội nhập kinh tế thế giới với tinh thần tự giác, pháp luật và cường độ lao động cao. Muốn có được hành trang đó để bước vào thế kỷ mới, thì hơn bao giờ hết, các bạn trẻ phải là những người đi tiên phong trong học tập và nghiên cứu một cách hiệu quả. nhanh chóng nắm bắt kiến ​​thức và kịp thời vận dụng những kiến ​​thức đó vào sự nghiệp cộng sản hóa và công cuộc hiện đại hóa đất nước. Chỉ có như vậy nước ta mới có thể nhanh chóng thoát khỏi đói nghèo, lạc hậu, hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, đưa đất nước phát triển bền vững. và chỉ khi đó, những người trẻ mới xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

XEM THÊM:  Dẫn chứng hay cho bài văn nghị luận xã hội

2. Đất nước đang trong thời kỳ hội nhập, như bước vào thế kỷ mới, thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, vì vậy thanh niên là lực lượng trung tâm phải xung phong. Tiến lên, mạnh mẽ lên. hành trang chính là kỹ năng, kiến ​​thức, trình độ và phẩm chất – những yếu tố cần thiết – để tự tin bước vào thời kỳ hội nhập với cường độ lao động lớn hơn. Chỉ có chuẩn bị chu đáo hành trang để hội nhập, chúng ta mới có thể đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn, lạc hậu để sánh vai với các cường quốc.

3. Khi chúng ta bước vào một thế kỷ mới: một thế kỷ đầy hứa hẹn với tương lai nhưng cũng đầy thách thức, mọi người, đặc biệt là giới trẻ, cần chuẩn bị hành trang để có thể cất cánh trên chuyến bay của họ. bất cứ lúc nào. chúng ta đang bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển, cũng là thời kỳ của công dân toàn cầu với yêu cầu công việc ngày càng cao. vì vậy, hành vi mà thế hệ trẻ Việt Nam cần trang bị cho mình là kiến ​​thức, kỹ năng, phẩm chất tốt, cần cù, tỉ mỉ, chịu thương chịu khó; dám chịu trách nhiệm, dám lên tiếng, dám lên tiếng và hơn hết là phải có trái tim nhân ái. Muốn vậy, các bạn trẻ chỉ có một con đường duy nhất, đó là học tập và rèn luyện kết hợp với trải nghiệm thực tế. vừa học vừa thực hành giúp chắt lọc và nắm bắt kiến ​​thức tốt nhất. nhưng trải nghiệm thực tế giúp chúng ta nhận ra những khó khăn để khắc phục những hạn chế, tiếp tục phát triển bản thân, thăng tiến không ngừng. Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với nhiều điều kiện thuận lợi, nhưng muốn vươn cao và tiến xa hơn thì chỉ có đào tạo và phát triển con người. đó là hình thức phát triển bền vững nhất.

XEM THÊM:  Mùa xuân nho nhỏ - Tác giả: Thanh Hải

xem bài tiếp theo: tạo liên kết câu và liên kết đoạn văn

– / –

Trên đây là phần gợi ý trả lời câu hỏi sgk Ngữ Văn 9 tập 2 được tổng hợp và biên soạn. Chúng tôi hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích giúp các em tham khảo việc chuẩn bị các thành phần biệt lập (tiếp theo) tốt hơn trước khi đến lớp.

Chúc may mắn với việc học của bạn!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài 5 trang 33 sgk ngữ văn 9 tập 2. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *