Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
2975 lượt xem

Diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023 – Diễn văn khai giảng năm học mới hay nhất

Bạn đang quan tâm đến Diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023 – Diễn văn khai giảng năm học mới hay nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023 – Diễn văn khai giảng năm học mới hay nhất

Diễn văn Khai giảng Năm học mới : Năm học mới 2022-2023 đã đến rất gần. trong bài viết này hoatieu xin chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp bài diễn văn khai giảng năm học mới, bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy hiệu trưởng, bài phát biểu khai giảng năm học mới của trường mầm non để tuyên bố khai giảng năm học chính thức bắt đầu.

năm học mới 2022-2023 covid19 đã được chính phủ kiểm soát, vì vậy năm nay học sinh sẽ có thể tham dự lễ khai giảng tại trường và sẽ không phải theo dõi trực tuyến bài diễn văn khai giảng năm học mới như năm ngoái . . Sau đây là nội dung chi tiết của các bài diễn văn khai giảng năm học 2022, mời các bạn cùng tham khảo.

Có thể nói, lễ khai giảng năm học mới là sự kiện quan trọng đối với cả học sinh và giáo viên. Lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu chính thức của một năm học mới và các em học sinh gặp lại thầy cô, bạn bè sau kỳ nghỉ hè. Để chuẩn bị khai giảng năm học 2022-2023, ngoài việc lên kịch bản khai giảng năm học mới cũng như các khẩu hiệu chào mừng năm học mới thì việc chuẩn bị các bài diễn văn khai giảng năm học mới cũng được rất quan trọng. . Sau đây là tuyển tập những mẫu bài phát biểu đầu năm học hay và ý nghĩa nhất dành cho cô giáo, hiệu trưởng được nhóm tổng hợp. xin chia sẻ cùng các thầy cô.

1. trường thpt diễn văn khai giảng năm học mới

xem tại đây.

2. diễn văn khai giảng năm học mới của trường mầm non

đồng nghiệp thân mến ….

Kính thưa các vị đại biểu!

<3

trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân thủ đô hướng tới kỷ niệm …. năm cách mạng tháng 8 – quốc khánh 2/9 và ngày toàn dân cho trẻ đến trường. tập thể cbgvnv và các em học sinh trường mầm non … rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo … và các quý vị đại biểu về dự ngày hội với nhà trường hôm nay. đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý.

Kính thưa các vị đại biểu!

trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường hôm nay, chúng tôi, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh mầm non cảm thấy rất xúc động, vinh dự và tự hào khi được thành phố, huyện ủy, chính quyền và huyện đầu tư xây dựng về một ngôi trường mới khang trang, hiện đại với quy mô … và phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

có trường mới với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồ dùng đồ chơi phong phú, hấp dẫn trẻ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cô và trẻ học tập. học tập và vui chơi trong môi trường hiện đại, thân thiện. công trình được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và tính tiện dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng trường mầm non và chăm sóc giáo dục trẻ mầm non ngày càng tốt hơn. xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua “Quản lý tốt – chăm sóc giáo dục tốt – học tập tốt”, trọng tâm là thi đua thực hiện trật tự văn minh đô thị trong trường học, xây dựng trường học sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện.

thay mặt cho tập thể cbgvnv và các em học sinh, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến các cấp lãnh đạo … và các bậc phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện giúp đỡ và ủng hộ chúng em trong suốt thời gian qua để hôm nay cô và trò trường mầm non …………. hân hoan chào mừng khai mạc vở diễn kỉ niệm …. năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9: chào mừng các em ngày trẻ đến trường.

Kính thưa các vị đại biểu!

Nhân dịp khai giảng năm học mới, chủ tịch … đã gửi thư chúc mừng đến thầy và trò cả nước. trong thư viết: …

Thực hiện ý kiến ​​chỉ đạo của chủ tịch nước, đáp lại sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo …, các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh trong việc chăm lo xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục huyện nhà. Nhân ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến trường của trẻ hôm nay, thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường mầm non xin hứa sẽ tập trung đoàn kết nhất trí, không ngừng học tập để nâng cao chất lượng cuộc sống. trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trường mầm non …, trở thành cơ quan quản lý tin cậy, là nơi gửi gắm con của các bậc phụ huynh trong xóm với mục tiêu xây dựng trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Thay mặt tập thể nhân viên trường mầm non …, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 20 … – 20 ….

cảm ơn bạn rất nhiều!

3. bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng

Kính thưa các vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo!

Các em học sinh thân mến!

trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm …. năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với không khí tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ. , cả nước đón chào năm học mới – ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường THCS …. đã tề tựu về đây với bao niềm vui, phấn khởi. chuẩn bị cho một năm học mới với những thành công mới. Cho phép tôi thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường lời chào trân trọng nhất, xin cảm ơn và gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo lời chào trân trọng nhất.

Xin kính chào quý vị và các bạn!

Các em học sinh thân mến!

ngôi trường ………… .. này đã trải qua hơn ……. năm hình thành và phát triển đã xây dựng nên một truyền thống đáng tự hào: Cơ sở vật chất, chất lượng của nhà trường ngày càng được bổ sung và nâng cao, từng bước tuân theo yêu cầu dạy và học. thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. năm học …………, được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp, sở giáo dục – đào tạo cùng các cơ quan chức năng và các bậc cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, cán bộ và học sinh đã vượt qua khó khăn, lập được nhiều thành tích đáng khen ngợi:

100% cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tích cực tham gia phong trào thi đua Dạy tốt, Học tốt. đội ngũ giáo viên ngày càng khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng thông qua các chuyên đề cấp huyện. Toàn trường có 29 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường, 23 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận, 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng cao: 77,2% học sinh đạt văn hóa khá giỏi; 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên. có 108 giải học sinh giỏi toàn trường, 39 giải toàn quận, 7 giải toàn thành phố. tỷ lệ học sinh thi vào lớp 10 THPT quốc gia đạt 89,55%, đứng thứ 2 toàn huyện và thứ 36/198 toàn thành phố, so với năm học trước trường tăng 72 chỗ. nhiều học sinh đạt điểm cao từ 54 điểm trở lên, trong đó có … em lớp 9a1 với tổng điểm 59 hiện là học sinh đứng đầu khối THPT … … có nhiều em điểm toán trên 8,5, điểm văn đạt trên 9 điểm như em: ……. được 9,25; điểm 9 là em …………….. nhiều em đạt 19,2 điểm trở lên trong bài thi tổ hợp. trong đó có 4 học sinh đạt điểm tuyệt đối 20 là …………….. có được kết quả như vậy là có công lao dạy phụ đạo, dạy thêm của những giáo viên như cô …… ……………………………………………… …….. .. ………….. ..

cảm ơn, ghi nhận và chúc mừng những thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh đã tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống của nhà trường.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo! các em học sinh thân mến!

năm học …………., năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ về đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục việt nam, thực hiện quyết định số 1. 404 của thủ tướng chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, xây dựng và thực hiện chương trình hành động của ngành giáo dục, thực hiện chiến lược giáo dục 2016 – 2020, thực hiện nghị quyết đại hội… .. Ban cán sự đảng thành phố, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT ………. quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, vận dụng thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ năm học ….. …… từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và các văn bản, chỉ đạo của các cấp, các ngành, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

1. đối với giáo viên: tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, tích hợp kiến ​​thức liên môn, nâng cao hiệu quả chương trình, bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, tổ chức bồi dưỡng, tập huấn giáo viên đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới. . đối với học sinh: không ngừng phát huy tính chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập. thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm chỉ, phấn đấu đạt kết quả giáo dục đại trà, dẫn đầu so với năm học trước.

2. tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn của trường để từng bước xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học này.

3. tích cực thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành giáo dục – đào tạo và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Tại buổi lễ hôm nay, một lần nữa thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của nhà trường. cấp ủy, chính quyền các cấp, phòng giáo dục và đào tạo huyện ……………., các ban ngành, công đoàn, đoàn thể xã hội, các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường. Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và ban đại diện cha mẹ học sinh. chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của tập thể giáo viên, hội học sinh và sự giúp đỡ của các bạn, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học ………. ……..

một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích trong công tác và học tập.

Với niềm vui và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học mới, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học ……… trường ………………. !

cảm ơn bạn rất nhiều!

Diễn văn khai giảng

4. Diễn văn khai giảng năm học mới của trường tiểu học số 1. 1

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới. hôm nay thầy và trò trường tiểu học …. long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học thứ 20 …. – 20 … trong buổi lễ trọng thể này, tôi xin thay mặt nhà trường xin trân trọng kính chào các các vị đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 20 …. – 20 …. cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tiểu học …..

Tôi xin chào mừng các cb, gv, nv và 300 sinh viên đã có mặt trong ngày hội hôm nay. Đặc biệt, tôi xin được chúc mừng và chào đón … một bé trai 6 tuổi vừa vào lớp 1 tại trường.

Xin kính chào các vị khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các giáo sư và tất cả các bạn sinh viên!

Năm học 20 …. – 20 …. năm học vừa qua được đánh giá là một năm học thành công trên các phương diện sau:

chất lượng bột luôn ổn định.

XEM THÊM:  phân tích bài thơ bạn đến chơi nhà

<3

chất lượng của nhóm đang được cải thiện từng ngày về kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn: (nêu thành tích)

Khuôn viên, cơ sở vật chất của trường từng bước được bổ sung, cải tạo, khang trang, sạch đẹp hơn.

kết quả thi đua: trường đạt danh hiệu trường lao động tiên tiến, các đoàn thể trong trường vững mạnh.

Thay mặt nhà trường, tôi nhiệt liệt chúc mừng và tuyên dương những thành tích của thầy và trò nhà trường, đồng thời vô cùng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Hội đồng Đội xã … trong năm học vừa qua.

>

Xin kính chào các vị khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các giáo sư và tất cả các bạn sinh viên!

Chúng tôi tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, là tiền đề quan trọng, là nguồn động viên to lớn để thầy và trò bước vào năm học mới vững vàng, tự tin:

năm học 20 …. – 20 …. với chủ đề “…”

Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua.

tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tiếp tục đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ.

tăng cường cơ sở vật chất – kỹ thuật của trường theo tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia.

Để các nhiệm vụ trên được thực hiện có chiều sâu và đạt hiệu quả cao, tôi kêu gọi các thầy, cô giáo, các thầy cô giáo và các tổ chức xã hội hãy đoàn kết chung sức xây dựng nhà trường hôm nay một bước tiến lên.

được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự hỗ trợ của các ph. với lòng phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào thành công của một năm học mới. Tôi trịnh trọng tuyên bố: “Khai giảng năm học 20 …. – 20 ….”

Xin kính chúc các vị đại biểu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong gia đình.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và nhiều thành công mới.

cảm ơn bạn rất nhiều!

5. Diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số. 2

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Năm học 20 …. – 20 …. đã kết thúc tốt đẹp! một mùa phượng nữa đã qua! Tạm biệt mùa hè vui tươi, bổ ích, các bạn nhỏ của trường nô nức chuẩn bị chào đón một năm học mới đầy ước mơ và hy vọng. hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng tháng 8, quốc khánh 2-9 và ngày lễ “toàn dân cho trẻ đến trường”, hôm nay toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh các trường tiểu học … đã có mặt dưới mái trường thân yêu này để long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: năm học 20 …. – 20 …..

Nhân ngày trọng đại và ý nghĩa này, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh lời chào và lời động viên nồng nhiệt. những lời chúc tốt đẹp nhất!

Hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học … rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí … chúng tôi xin chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo và các vị đại biểu!

kính thưa các nhà lãnh đạo!

Quý khách thân mến!

trong thời gian qua, đặc biệt là năm học 20 …- 20 …., mặc dù nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi việc được giao . nhiệm vụ tốt. Thành tích nổi bật được các thầy cô công nhận là: …

Ngoài thành tích của các thầy cô giáo, các em học sinh của trường đã nỗ lực và đạt kết quả cao trong học tập …

Đây là những thành tích rất đáng khích lệ và tự hào, ghi nhận những nỗ lực to lớn trong chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện của tập thể giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường. Tôi xin nhiệt liệt chào mừng và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học vừa qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, phối hợp của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức; Các doanh nghiệp và nhà hàng của học khu đã rất hiệu quả trong việc giúp đỡ giáo viên và học sinh của trường trong những năm qua.

Xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh hãy dành một tràng pháo tay để chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Kính thưa các vị đại biểu! kính thưa các thầy – cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn còn tồn tại, trong năm học 20 … – 20 …. trường tiểu học …. sẽ nỗ lực và thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng. cách tiếp cận sau: (chỉ ra cách tiếp cận)

Kính thưa các thầy cô giáo! Vì vậy, tôi mong rằng: mỗi giáo viên hãy lắng nghe tiếng nói của học sinh, nhìn thẳng vào mắt các em trong từng tiết học để biết các em đã tiếp thu kiến ​​thức như thế nào. chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường dân chủ thân thiện và cởi mở cho trẻ em. Hãy cho họ cơ hội để bày tỏ ý kiến ​​của mình. coi sự tiến bộ thành đạt của mỗi học sinh là niềm hạnh phúc của chính mình. Hãy là những người cha – người mẹ – người anh – người chị và người bạn tuyệt vời của các em dưới mái trường này.

Các bạn học sinh thân mến, tôi thấy các bạn đang rất háo hức khi bắt đầu một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng nỗ lực ngay từ những giờ đầu tiên đến lớp: tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện. các em không bao giờ quên mình mang trên vai sứ mệnh cao cả, mọi việc các em làm đều góp phần tạo nên hình ảnh ngôi trường … thân yêu – nơi ươm mầm những ước mơ của các em. muốn được như vậy, họ phải thực sự yêu thương nhau, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động và tránh xa những cám dỗ của xã hội. Bạn hãy hành động sao cho xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, thầy cô và xã hội!

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Nhân dịp này, thay mặt Nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, các thế hệ thầy, cô giáo năng động và quý công ty. Rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của các bạn trong năm học mới.

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào thành công của một năm học mới, tôi xin trân trọng thông báo: Khai giảng năm học 20 …. – 20 …..

Xin kính chúc các quý vị đại biểu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xin kính chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bắt đầu năm học mới tràn đầy niềm vui và nhiều thành công mới! cảm ơn bạn rất nhiều!

6. diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 3

Kính thưa các vị đại biểu!

cha mẹ thân yêu!

Các bạn đồng nghiệp thân mến!

Các em học sinh thân mến!

hòa chung với khí thế hào hùng của cả nước chào mừng …. năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với niềm vui của hàng triệu triệu học sinh, sinh viên trường tiểu học hôm nay. .đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón học sinh lớp 1 đến trường.

trong buổi lễ xứng đáng này, cho phép tôi thay mặt chi bộ, ban giám hiệu, cùng toàn thể CB-GV-CNV và học sinh nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, các tổ chức, đơn vị, các vị khách quý, cmhs, các thầy giáo, cô giáo, chúc các em học sinh sức khỏe và lời chào thân ái.

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh!

Trong năm học 20 … – 20 … vừa qua, với nhiều nỗ lực phấn đấu, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. tăng nhiều giải thưởng lớn trong hội thi giáo viên dạy giỏi. số học sinh đạt giải giao lưu các chuyên đề văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tăng. những gương mặt trẻ em đoạt giải cấp thành phố về các vấn đề văn hóa đã xuất hiện ở đó.

Để chào đón năm học mới, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ dạy và học. thầy và trò nhà trường rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. quận đã đầu tư sửa chữa toàn bộ sân trường, nhà vệ sinh học sinh và lớp học.

1. các con hãy ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, yêu thương bạn bè, tích cực học tập và cùng nhau thực hiện tốt 5 điều Bác dạy

2. chúng ta tiếp tục cùng nhau thực hiện tốt các phong trào thi đua. đặc biệt là phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

3 nghiêm túc thực hiện luật an toàn giao thông và nội quy của trường học.

4. thực hiện tốt chủ đề năm học của Đội: “Thiếu nhi Việt Nam: vâng lời thầy cô dạy, nghìn việc tốt, chào mừng đại hội đoàn viên”. Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, tôi xin phép được đại diện cho tôi. các sinh viên đã nói một vài từ:

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tôi mong muốn các thầy cô giáo luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng hình ảnh người thầy giáo có phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, tận tụy với công việc; tích cực tham gia các cuộc vận động, thi đua của ngành thực hiện công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Với quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, tin tưởng rằng năm học mới sẽ mang lại nhiều niềm vui mới và nhiều thành tích mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và các cụ cao tuổi đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà trường. cảm ơn cbgv, các bạn học sinh đã nỗ lực hết mình để xây dựng ngôi trường leo lên. Xin cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã gửi lẵng hoa tươi thắm đến nhà trường trong buổi lễ khai giảng hôm nay.

cảm ơn bạn rất nhiều!

Với niềm phấn khởi và tự hào, tôi xin thay mặt nhà trường tuyên bố: Khai giảng năm học …………. Cảm ơn rât nhiều! Cuối cùng, tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui.

7. diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 4

Kính thưa các vị đại biểu!

cha mẹ thân yêu!

Các bạn đồng nghiệp thân mến!

Các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, cho tôi thay mặt tập thể cán bộ cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đại diện cho đảng và chính quyền địa phương. chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và các bậc phụ huynh tham dự. lễ khai giảng năm học mới. Sự có mặt của các bạn trong buổi lễ quan trọng này là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường trong những ngày đầu năm học mới!

Em xin kính chào … các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo đã chung sức xây dựng trường chúng ta vững bước từng bước và em vui mừng chào đón thêm … trường khó. học sinh đi làm và tôi bày tỏ sự ưu ái đặc biệt đối với …. học sinh lớp 1 lần đầu tiên đến trường.

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh! chúc lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh!

Trong năm qua, tin tưởng vào công tác quản lý và phương pháp giảng dạy của nhà trường, thầy và trò trường Tiểu học Bình Định. Tôi đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, những thành tích rất đáng ghi nhận. tự hào: (chỉ thành tích). Nhiều phẩm chất tốt đẹp của học sinh tiếp tục được củng cố và phát huy như chuẩn bị vào đời, nề nếp, vệ sinh, thẩm mỹ, tác phong tốt …; thói quen tự quản, tinh thần tự hoàn thiện, phương pháp tự học được hình thành và ngày càng bền vững, từ đó nâng cao và khẳng định thương hiệu giáo dục của các trường tiểu học …

XEM THÊM:  Giới thiệu bài báo Dân vận

Năm học này, tôi mong muốn giáo viên sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét trong việc tự học cả về nhận thức và hành động, từ việc lập kế hoạch, thực hiện đến kiểm tra, đánh giá. , … tiếp tục coi trọng lòng tốt, sự cân nhắc và tự trọng. , tự chủ, tự học hỏi, khả năng thích ứng và lòng tốt.

Các em học sinh thân mến!

các em – thật may mắn và tự hào khi là học sinh tiểu học …, ngôi trường đã nhận được sự tin yêu, yêu mến của các bậc phụ huynh và các thế hệ. Tôi tin tưởng và mong rằng các bạn quyết tâm ngày càng hình thành rõ nét hơn những nét đặc trưng truyền thống, tạo nên thương hiệu và tầm nhìn của một ngôi trường. những phẩm chất đó không chỉ giúp các em có chất lượng học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho sự thành công trong tương lai.

Với tuổi thơ lớp 1, ngày đầu tiên đến trường thật thiêng liêng! Trong cái bỡ ngỡ đầu tiên ấy, có bàn tay của cô giáo ân cần chỉ cho các em từng nét, từng bước. có lẽ, với tất cả mọi người, điều đó đã và sẽ mãi mãi trở thành kỷ niệm không thể phai mờ trong tim. Hôm nay, lễ khai giảng này chính thức chào đón các bạn đến với ngôi nhà chung của chúng ta. Đối với họ, ngày 5 tháng 9 năm nay có thể coi là ngày chính thức mở ra một cuộc sống mới đầy thú vị đang chờ đợi họ trên con đường phía trước.

một lần nữa xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến. Kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và luôn tràn đầy khát vọng, xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc một năm học thành công tốt đẹp!

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng tuyên bố: khai giảng năm học thứ 20 ….- 20 …..

Xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe – hạnh phúc.

cảm ơn bạn rất nhiều!

Năm học mới đã bắt đầu, em xin thay mặt nhà trường xin kính mời: … đánh trống khai trường, em xin trân trọng kính mời!

8. diễn văn khai giảng năm học mới trường tiểu học số 5

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Kính thưa các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Hôm nay, cùng với niềm vui tựu trường của hàng triệu thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước, trường tiểu học … đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 20 … – 20 … thay mặt cho từ các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và hầu hết … các em học sinh tiểu học, tôi xin trân trọng chào mừng và cảm ơn các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã đến dự và động viên thầy trò chúng tôi.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Năm học 20 …. – 20 …. đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò nhà trường vô cùng vui mừng vì đã đạt được …. kết quả các em đạt được chính là thành quả của các em. khẳng định vững chắc định hướng phát triển toàn diện, theo chiều sâu và tập trung vào hình thành mũi nhọn của nhà trường.

kính thưa các thầy, cô giáo!

Trong không khí trang trọng và sôi nổi của buổi lễ hôm nay, không thể không kể đến đội ngũ giảng viên. đội ngũ giáo viên luôn coi trọng nề nếp, nền nếp dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nhà giáo. Ban giám hiệu không ngừng đổi mới, cải tiến công tác quản lý, quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục văn minh, nhân văn, thân thiện. Tôi xin dành cho các bạn một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để cảm ơn các bạn và chúc các bạn năm học mới dồi dào sức khỏe.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn tin tưởng, yêu mến và ủng hộ nhà trường; cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, cán bộ – công nhân viên đã không ngừng nỗ lực trau dồi kinh nghiệm, tay nghề góp phần xây dựng trường Tiểu học … trong suốt những năm qua.

Gửi các em học sinh thân yêu của tôi, tôi nghĩ các em đang rất háo hức bắt đầu một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Cô mong muốn các con phấn đấu ngay từ những giờ đầu tiên đến trường: tự giác, tự chủ, thể hiện vai trò lãnh đạo trong cả học tập và các hoạt động ngoại khóa. vì mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt của các em đều góp phần làm nên hình ảnh ngôi trường Tiểu học … – mái trường chắp cánh ước mơ.

và cuối cùng thay mặt lãnh đạo nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ quý báu của các Sở, Ban, ngành, các bậc phụ huynh và các bậc phụ huynh. các em học sinh đã quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh một năm học mới thành công tốt đẹp, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực.

Tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 20 …. – 20 …. xin chân thành cảm ơn!

9. diễn văn khai giảng năm học mới

Kính thưa các vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo!

Các em học sinh thân mến!

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm … năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với không khí tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường. , cả nước hân hoan chào đón năm học mới – ngày “toàn dân đưa con đến trường”, thầy và trò trường THPT ……………… đã tề tựu đông đủ nơi đây với bao niềm vui và sự phấn khởi, sẵn sàng cho một năm học mới với những thành công mới. Cho phép tôi thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường lời chào trân trọng nhất, xin cảm ơn và gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo lời chào trân trọng nhất.

Xin kính chào quý vị và các bạn!

Các em học sinh thân mến!

Trường thcs ……… trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển đã xây dựng nên một truyền thống đáng tự hào: cơ sở vật chất của trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 20 … – 20 …., được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp, sở giáo dục – đào tạo cùng các ngành chức năng, các bậc cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường đã vượt qua khó khăn và đạt được những thành tích đáng khen ngợi:

100% cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tích cực tham gia phong trào thi đua Dạy tốt, Học tốt. đội ngũ giáo viên ngày càng khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng thông qua các chuyên đề cấp huyện. Toàn trường có 29 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường, 23 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận, 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng cao: 77,2% học sinh đạt văn hóa khá giỏi; 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên. có 108 giải học sinh giỏi toàn trường, 39 giải toàn quận, 7 giải toàn thành phố. tỷ lệ học sinh thi vào lớp 10 THPT quốc gia đạt 89,55%, đứng thứ 2 toàn huyện và thứ 36/198 toàn thành phố, so với năm học trước trường tăng 72 chỗ. nhiều học sinh đạt điểm cao từ 54 điểm trở lên, trong đó có em nguyễn khánh linh lớp 9a1 tổng điểm 59 hiện là thủ khoa của trường THPT ……….. đạt nhiều điểm môn toán. hơn 8,5, điểm môn văn trên 9 điểm như em: nguyễn thị ngọc linh được 9,25; điểm 9 là nguyen khanh linh, khong van hoang, do thi tra my, vu hai yen. nhiều em đạt điểm bài thi tổ hợp từ 19,2 trở lên. trong đó, có 4 học sinh đạt điểm tuyệt đối 20: nguyễn khánh linh, nguyễn thị yên linh, nguyễn ngọc văn, nguyễn công. để đạt được kết quả như vậy có công lao dạy dỗ, chỉ bảo của những người thầy như cô. vu thi thanh, tran thi thu hang, dang thi van anh, nguyen thi van, pham thi ngoc hoa, nguyen hong nhung, nguyen thu trang, doan thi duyen, GV nguyen van lap.

cảm ơn, ghi nhận và chúc mừng những thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh đã tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống của nhà trường.

Kính thưa các vị đại biểu! kính thưa các thầy cô giáo! các em học sinh thân mến!

Năm học 20 …. – 20 …. năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ về đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục việt nam, thực hiện quyết định của thủ tướng chính phủ. 404 của chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, xây dựng và thực hiện các chương trình hành động của ngành giáo dục, thực hiện chiến lược giáo dục 2016 – 2020, thực hiện nghị quyết đại hội … Đảng bộ thành phố, tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường thcs ….. quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, nghiêm túc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 20 … 20 …. của Bộ giáo dục và đào tạo và các văn bản, chỉ đạo của các cấp, các ngành, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

1. đối với giáo viên: tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, tích hợp kiến ​​thức liên môn, nâng cao hiệu quả chương trình, bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, tổ chức bồi dưỡng, tập huấn giáo viên đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới. . đối với học sinh: không ngừng phát huy tính chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập. thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm chỉ, phấn đấu đạt kết quả giáo dục đại trà, dẫn đầu so với năm học trước.

2. tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn của trường để từng bước xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học này.

3. tích cực thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành giáo dục – đào tạo và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Tại buổi lễ hôm nay, một lần nữa thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của nhà trường. cấp ủy, chính quyền các cấp, phòng GD & ĐT huyện…, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, phụ huynh học sinh các trường. Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và ban đại diện cha mẹ học sinh. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực của tập thể giáo viên và hội học sinh cùng với sự giúp đỡ của các bạn, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20 …- 20 …

một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích trong công tác và học tập.

Với niềm vui và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 20 … – 20 ….. thcs …….. .. …..!

cảm ơn bạn rất nhiều!

xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *