Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
311 lượt xem

Bài giảng lòng thương xót chúa nhà thờ chí hòa

Bạn đang quan tâm đến Bài giảng lòng thương xót chúa nhà thờ chí hòa phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài giảng lòng thương xót chúa nhà thờ chí hòa

<3 Cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót (Mercy Community) TGP (TGP) – Trong lễ tuyên thệ nhậm chức tân ban chấp hành Giáo hạt Chí Hòa diễn ra lúc 5h00. m. ngày 19 tháng 7 năm 2017 tại nhà thờ vinh sơn 3, nhà thờ công giáo, hạt giống hòa bình đồng đều.

thánh lễ do cha linh hướng chung chủ tế. cùng với ngài, họ đồng tế với Cha. joseph nguyen duc quang, cai tri huyện Chí Hòa; cha joseph nguyen minh khoi, mục sư gx. Vinh sơn 3 kiêm chi hoa quận hội linh hướng và cha peter nguyễn văn giao, gx. miền nam hòa hợp.

Vào lúc 4:15 chiều, cộng đoàn bắt đầu nói lời cầu nguyện thương xót. sau đó đoàn đồng tế từ sân nhà thờ tiến vào thánh đường trong sự chào đón long trọng của cộng đoàn. hội đồng mục vụ gx hiện diện trong đoàn rước. vinh sơn 3, đại diện ban trị sự tgp và đại diện các hội đồng giáo xứ: chi hòa, gia đình, gò vấp, tân sơn nhì, tân định, xóm mới, xóm đạo… và đông đảo bà con giáo dân gx. con trai của vinh 3.

vị chủ tế mở đầu trong thánh lễ: “Chúng tôi tập hợp tại nhà thờ này để tạ ơn thần linh nhân dịp thành lập cộng đồng lcc và cầu nguyện cho các thành viên của hội thánh. Cầu xin chúa ban tình yêu thương trên mỗi thành viên, trên mỗi người chạy đến công ty của chúa. ”

Trong bài giảng về sự khiêm nhường, vị chủ tế đã minh họa bằng hình ảnh người Pha-ri-si và người thu thuế đang cầu nguyện với Chúa. Người thu thuế luôn nhận mình là tội nhân nên được Chúa tha thứ, còn người Pharisêu thì không được Chúa tha thứ.

với các thành viên cvx, anh hào hứng chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi thành lập cvx quận, không phải để thành lập một nhóm người tài giỏi, quyền lực và giàu có, mà là hình thành một nhóm nhỏ người. chúng ta cần tình yêu của chúa, chúng ta cần chạy đến ltx của chúa. chúng tôi đến với chúa cầu nguyện mỗi ngày, làm việc từ thiện… ”.

Sau hội nghị là nghi thức tuyên thệ. Chủ tế ban phép lành và trao huy hiệu cho mỗi thành viên mới, các thành viên trịnh trọng đọc lời nguyện thánh hiến và tuyên hứa ba điều:

– tuân theo mệnh lệnh của giáo sĩ.

– sống trung thành với tâm linh của lctx là luôn cầu xin, thực hành và tin cậy vào lòng thương xót của Đức Chúa Trời.

– sốt sắng trở thành sứ đồ của lctx để truyền bá và thiết lập cộng đồng lòng thương xót của Chúa ở khắp mọi nơi.

tiếp theo là phần công nhận. thư ủy nhiệm là thông điệp chính thức của nhà thờ: “hãy đi rao giảng tin mừng cho mọi người và làm chứng cho lòng thương xót của chúa.”

Lời hứa là nghi thức quan trọng nhất trong cuộc đời của người đoàn viên. Nó không chỉ mang ý nghĩa hình thức đơn thuần mà còn có ý nghĩa sâu xa hơn, đó là lời cam kết của người thực hiện lời hứa với Chúa thông qua nhà thờ. Đọc lời hứa, thành viên của công đoàn tự nguyện chấp nhận dấn thân vào nhà thờ, sống đời sống chứng nhân của lòng thương xót.

Lễ tuyên thệ kết thúc. bảng mới chính thức ra mắt và được cộng đồng chào đón bằng những tràng pháo tay vang dội.

thay mặt tân ban trị sự, joseph trần văn thanh, trưởng ban trị sự hạt chi hòa, bày tỏ lòng biết ơn đến quý đồng hương, quý cộng đoàn và xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho tân ban hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. để lan truyền sự truyền tải từ.lctx.

khối lượng kết thúc lúc 18:00.

được biết, để cộng đoàn lòng Chúa thương xót chính thức đi vào hoạt động trong hệ thống các hội đoàn tông đồ giáo dân của thành phố, trong buổi họp mặt diễn ra vào ngày 8/6/2017, các nhóm cầu nguyện của giáo xứ lctx tại hạt chi hoa đã bầu ra ban chấp hành hạt chi hoa mới gồm 10 thành viên. đây là ủy ban nhiệm kỳ i cho giai đoạn 2017-2021.

Đêm trước thánh lễ tuyên thệ là một buổi tĩnh tâm cho các thành viên mới. trong khóa tu, linh hướng ernest đã nói về lctx và những món quà của thượng đế.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài giảng lòng thương xót chúa nhà thờ chí hòa. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *