Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
136 lượt xem

Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân

Bạn đang quan tâm đến Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân

Video Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân

Bạn đang tìm bài phát biểu chúc tết đầu xuân không cần tìm kiếm thêm bài viết sau đây download.vn xin giới thiệu 3 bài phát biểu mẫu cho các bạn tham khảo.

Bài phát biểu của kỳ nghỉ mùa xuân là bài phát biểu rất cần thiết cho các đơn vị kinh doanh và trường học để giúp các nhà lãnh đạo suy nghĩ về các ý tưởng bài viết. bài phát biểu đầu năm mới hay. vậy đây là 3 mẫu bài phát biểu mừng xuân mừng xuân mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân

diễn văn khai mạc lễ hội xuân – mẫu 1

Kính thưa các vị đại biểu!

Các bậc phụ huynh, các em học sinh thân mến! kính thưa các thầy, cô giáo!

Các em học sinh thân mến!

Hôm nay, trong hơi thở ấm áp của những ngày đầu xuân …………. 20 …, hòa chung với không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường … ….. đặc biệt chào mừng thành công của đại hội đảng bộ toàn quốc lần thứ X, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đảng (03/02/1930 – 03/02/20 …) …… .. tổ chức liên hoan văn nghệ với phương châm: “vui đảng, mừng xuân …………………. 20 ….

Thay mặt chi bộ nhà trường, bgh, gv, nv, xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các đồng chí và chào mừng các vị đại biểu đến với buổi giao lưu văn nghệ tối nay.

Tôi đánh giá cao sự có mặt của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sự có mặt của các bạn là nguồn động viên to lớn đối với trường chúng tôi. Tôi cũng rất vui vì sự có mặt đông đủ của các cb, gv trong đơn vị.

lời chào!

Ngoài việc truyền đạt kiến ​​thức khoa học, hoạt động văn hóa, văn nghệ là một nội dung giáo dục không thể thiếu của nhà trường, là sân chơi bổ ích giúp các em tránh xa những nghề xấu, những tệ nạn xã hội, tạo điều kiện bổ ích cho các em trong học tập và rèn luyện. , hình thành cho mình những ước mơ, hoài bão, nỗ lực học tập, cống hiến hết mình để phục vụ và xây dựng quê hương đất nước. Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

lời chào!

Từ nhận thức đó, được sự quan tâm của công tác quản lý, sự ủng hộ nhiệt tình của công đoàn trường, hội cha mẹ học sinh, sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, ngày hội văn nghệ hôm nay. ngày hôm nay diễn ra theo đúng kế hoạch và sự tin tưởng cũng như sự tin tưởng sẽ mang lại niềm vui cho mọi người.

Những điệu múa, lời ca, bài hát của các em học sinh dù chưa điêu luyện nhưng đều là tình yêu quê hương đất nước, sự trân trọng và tự hào về quê hương, con người và đất nước Việt Nam.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại biểu và khán giả.

Xem thêm: Những bài thơ về công an nhân dân

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc liên hoan văn nghệ “Vui lễ, mừng xuân …………….. 20 ….

Cuối cùng em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các thầy cô giáo về dự năm mới, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn diễn viên múa đẹp, hát hay. chương trình nghệ thuật thành công tốt đẹp.

diễn văn khai mạc lễ hội xuân – mô hình 2

ước tính:

đại biểu !; sự tiếp kiến!; Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh!

với các giáo sư, giáo sư và sinh viên!

mùa xuân đã đến khắp nơi, khắp nơi đều nồng nàn với những sắc màu rực rỡ và hương vị ngọt ngào của những giai điệu mùa xuân, như lời của một bài hát: “ngày lễ đã cho ta một mùa xuân tràn đầy ước vọng, một mùa xuân tươi mới tràn ngập ánh sáng khắp muôn nơi. mùa xuân ……………., khởi đầu cho công cuộc đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, tạo nên sức sống kỳ diệu hơn, tươi đẹp hơn. Trong những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy, thầy và trò trường ………… đã tổ chức liên hoan văn nghệ với phương châm: “Vui tiệc, mừng năm mới”.

XEM THÊM:  Bài văn thuyết minh về chiếc nón lá

Nhân dịp này, thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, quý vị khán giả, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.

lời chào!

nhà trường ngoài việc truyền thụ kiến ​​thức, các hoạt động văn hóa văn nghệ còn là một nội dung trong mục tiêu giáo dục toàn diện, là sân chơi bổ ích cung cấp kiến ​​thức về kỹ năng cho các em. sống trong học tập và rèn luyện, hình thành ước mơ hoài bão, nỗ lực học tập thành tài, cống hiến hết mình để phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

hội diễn văn nghệ đầu xuân năm ………… .. của thầy và trò trường ………… .. có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đó là thời điểm mà hình ảnh và con người xã …… …… .. đang tích cực tập luyện thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nhằm thay đổi toàn diện bộ mặt xã hội, từng bước xây dựng đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân xã ngày càng nâng cao. Đồng thời cũng là thời điểm nhà trường từng bước phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

lời chào!

nhận thức được điều đó và được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo …, sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các đơn vị trường học, cùng với sự nỗ lực của các thầy cô giáo và sinh viên, buổi biểu diễn âm nhạc tối nay chỉ có thể.

Những điệu múa, bài hát của các em học sinh có thể không thuần thục nhưng đó là tất cả tình yêu thương, sự trân trọng và niềm tự hào của thầy và trò chúng ta đối với quê hương, đất nước và nhân dân. việt nam, vì niềm tin vào cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc sống tươi đẹp.

chờ đợi sự cổ vũ nhiệt tình của các vị đại biểu và khán giả.

đêm văn nghệ, nói lên một phần kết quả thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời tổ chức quyên góp ủng hộ các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường, một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ cả về vật chất và tinh thần.

Tham khảo: Cảm nhận 8 câu đầu bài thơ việt bắc

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý vị khán giả, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta múa tự tin, hát hay để làm tốt đêm diễn tối nay a thành công tốt đẹp.

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc ngày hội văn nghệ “mừng lễ, mừng xuân mới” của trường …………… .

cảm ơn bạn rất nhiều!

bài phát biểu chào mừng lễ hội mùa xuân – mẫu 3

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý, kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

lời đầu tiên thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường …………. Em xin gửi tới toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo. , các em học sinh lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. ..

XEM THÊM:  Ngữ văn 7 bài 6 qua đèo ngang

Kính thưa các vị đại biểu!

Hòa chung với tháng ba xuân ấm áp, cả lịch sử đất nước tưng bừng tổ chức các hoạt động đón tết của quê hương, đất nước, chào mừng 40 năm ngày giải phóng huyện ……. . 5 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/20 …..).

Văn hóa, nghệ thuật là hoạt động cần thiết và bổ ích, thông qua lời ca, bài hát, điệu múa, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng văn hóa, nghệ thuật, đặc biệt sẽ tạo cho các em một môi trường học tập vui vẻ, tích cực, mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Đồng thời, hoạt động này mang ý nghĩa cao cả hơn là giáo dục toàn diện học sinh, hỗ trợ lĩnh hội tri thức, thể hiện truyền thống yêu quê hương đất nước, nhớ ơn đảng, công ơn trời biển. thân mến.

năm học 20 ….- 20 … trường …………, đạt trường xuất sắc cấp huyện, bồi dưỡng truyền thống nhà trường.

năm học 20 …- 20 ….. thầy và trò quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của cộng đồng, đến nay đã đã đạt được. .. Tôi đi bộ và đạt nhiều kết quả tốt: … học sinh lớp 9 đạt giải cấp huyện, 03 học sinh chuẩn bị thi cấp tỉnh và …, có 05 giáo viên đạt giải cấp huyện, 03 giáo viên chuẩn bị thi cấp tỉnh vào đầu tháng 4, đặc biệt 01 giáo viên dự thi dạy học theo chủ đề tích hợp đạt giải nhất cấp huyện, giải nhất cấp huyện và đang tham gia. cuộc thi toàn quốc; Đây cũng là trường hai năm liên tục có sản phẩm giáo án tích hợp theo chủ đề dự thi toàn quốc, với phương châm “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, các thầy cô giáo không ngừng trau dồi kiến ​​thức, tự hoàn thiện, trao đổi. trải nghiệm giữa các bạn trong lớp, tham gia các cuộc thi thể hiện tinh thần sáng tạo, giúp đỡ các bạn học sinh …, ngày càng có nhiều học sinh giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, sẽ cống hiến nhiều cho đất nước trong tương lai.

Có được những thành quả đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của phòng giáo dục, cấp ủy, chính quyền xã … sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã, đặc biệt là sự ủng hộ của các nhà hảo tâm như ông. huynh thanh, mr. huynh tám đến từ xã phường minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố hồ chí minh cùng nhiều tổ chức cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ công tác khuyến học khuyến tài của trường, …

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ và các công ty đã đến cổ vũ, ủng hộ tạo điều kiện tốt cho sự kiện. chúng ta đã có một buổi biểu diễn văn nghệ tốt, đối với các diễn viên trẻ, nghiệp dư, thời gian luyện tập không nhiều nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. .

Kính thưa các vị đại biểu!

với những ý nghĩa đó, một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta múa thật dẻo, hát thật hay để đêm văn nghệ thật thành công thành công. Tôi xin tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ “tiếng hát dưới mái trường” …………. năm học 20 bắt đầu …- 20 ….

Xem thêm: Lời bình bài thơ “Tổ quốc gọi tên”

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.