Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
326 lượt xem

Bài phát biểu của ứng cử viên – Bài phát biểu vận động bầu cử hội đồng nhân dân

Bạn đang quan tâm đến Bài phát biểu của ứng cử viên – Bài phát biểu vận động bầu cử hội đồng nhân dân phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài phát biểu của ứng cử viên – Bài phát biểu vận động bầu cử hội đồng nhân dân

Bài phát biểu của ứng cử viên là mẫu để các ứng cử viên tham gia đấu thầu phát biểu trước nhân dân và các đại biểu để thể hiện quyết tâm và định hướng của mình trong việc tham gia bầu cử.

1. bài phát biểu của ứng cử viên không. 1

Tôi rất phấn khởi và vinh dự được cử tri nơi công tác, nơi cư trú giới thiệu tham gia ứng cử và được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh hiệp thương ra ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân. cấp tỉnh nhiệm kỳ …… …, nhiệm kỳ ………… đồng thời, Ban bầu cử tỉnh nhận đơn và phân phát cho người bầu cử tại đơn vị bầu cử số 3. bao gồm: quận …. ….., xã …………, thuộc thành phố …………. ngày nay hợp pháp được cấp tại tên ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh và ủy ban bình dân khu 3 tổ chức bầu cử cho đại biểu ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng bình dân cấp tỉnh khóa ……., nhiệm kỳ .. …. …… nói chung, trong đó có tôi tiếp xúc, tiếp xúc với cử tri huyện ………, xã ….. ……., xã .. … …. và ….. …. thành phố ………. Lời đầu tiên xin gửi tới Ban tổ chức hội nghị, các đồng chí lãnh đạo các cấp và toàn thể cử tri lời chúc sức khỏe thành công chúc sức khỏe và một lời cảm ơn chân thành…

Kính thưa các cô chú, anh chị cử tri!

Là một cán bộ Mặt trận cấp tỉnh, trưởng thành từ cơ sở, thông qua các cuộc vận động và các phong trào cách mạng ở địa phương, tôi nhận thức rằng: Vị trí, vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của cấp ủy, đại biểu cấp ủy là rất quan trọng, cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương. đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền kiểm soát của nhân dân, do nhân dân địa phương bầu ra, chịu trách nhiệm trước nhân dân địa phương và cơ quan nhà nước cấp trên. quyết định những vấn đề của địa phương do pháp luật quy định; giám sát việc tuân theo hiến pháp và luật pháp địa phương cũng như việc thực hiện các nghị quyết của hội đồng.

Các đại biểu của Hội đồng bình dân là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân ở địa phương; liên hệ chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của cử tri, thực hiện chế độ tiếp xúc, thông báo với cử tri về hoạt động của mình và của Hội đồng, trả lời yêu cầu, kiến ​​nghị của cử tri; xem xét, đôn đốc việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; vận động nhân dân thực hiện hiến pháp, pháp luật, chính sách của Nhà nước, nghị quyết của Hội đồng nhân dân, khuyến khích nhân dân tham gia quản lý nhà nước.

Vì lẽ đó, được tham gia cuộc bầu cử lần này là niềm vinh dự đối với tôi nhưng cũng là thách thức lớn đối với cán bộ, hội viên và người dân, nên dù có trúng cử tôi cũng sẽ cố gắng cống hiến hết khả năng của mình. . đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Nếu cử tri tín nhiệm và tín nhiệm tôi, hãy bầu tôi làm đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh khóa ………, nhiệm kỳ ………, với tư cách là đảng viên cán bộ, hội viên trực tiếp tham gia công tác mặt trận và là đại biểu dân cử sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình, nhất là kiến ​​nghị, đề xuất những vấn đề, lĩnh vực mà cử tri quan tâm … Tôi xin hứa sẽ thực hiện tốt các tác vụ sau:

1. phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri, hiểu rõ hơn về đời sống thực tế của cử tri và nhân dân. lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, kiến ​​nghị của cử tri và nhân dân để đề xuất với cấp ủy, chính quyền những yêu cầu được cử tri và nhân dân quan tâm; trong đó tập trung vào vấn đề biến đổi khí hậu, hạn hán, xâm nhập mặn; cải cách thủ tục hành chính; giải pháp thực hiện các chính sách xã hội; chính sách dân tộc, tôn giáo; xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội… thông qua các hoạt động tiếp theo và chất vấn trong các cuộc họp.

2. rèn luyện nhất quán đạo đức, phẩm chất, lối sống trong sạch; thực hành tiết kiệm; kiên quyết phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác. luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có ý thức tổ chức và kỷ luật, đoàn kết thống nhất trong nội bộ, gắn bó với nhân dân; nêu cao tính tiên phong gương mẫu; tích cực vận động cá nhân và gia đình thực hiện tốt các chỉ thị, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

3. triển khai và làm tốt vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; tập hợp và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ và tăng cường đồng thuận xã hội. tích cực tham gia đóng góp xây dựng đảng, chính quyền góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác mặt trận xây dựng chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh hoạt động hiệu lực, hiệu quả, là chính quyền chân chính của nhân dân. , bởi mọi người và vì mọi người.

4. tích cực học tập, nghiên cứu đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ được tập thể giao; nỗ lực, cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. tham gia đầy đủ các kỳ họp HĐND tỉnh và thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để lắng nghe nhiều ý kiến, kiến ​​nghị của cử tri; cùng các cấp, các ngành trên địa bàn trao đổi, thảo luận rõ ràng những vấn đề cử tri quan tâm; nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân thông qua việc tham vấn, đề xuất, góp ý xây dựng hệ thống chính sách phục vụ nhân dân của tỉnh. đặc biệt là các chính sách phục vụ trực tiếp cho việc chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần của nhân dân, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Từ những nhiệm vụ trên, tôi nhận thức sâu sắc rằng: Đó là nghĩa vụ, quyền lợi, vinh dự và trách nhiệm khi ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. vì vậy, dù có bầu hay không, tôi vẫn phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

Trước khi kết thúc tôi xin gửi lời cảm ơn và kính chúc các cô chú, các bậc sinh thành, các quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong công tác, học tập, sản xuất và trong cuộc sống …

cảm ơn bạn rất nhiều!

2. bài phát biểu của ứng cử viên số 2

ước tính: ………………………………………………………… ..

kính thưa các cô, các chú, các anh, các chị và những người thân.

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các cô, chú và các bạn ở đây hôm nay.

Tôi, với tư cách là đại diện của ngành giáo dục địa phương tham gia cuộc bầu cử này, muốn chia sẻ những câu hỏi và thắc mắc của tôi về giáo dục với bạn.

Kính thưa quý vị và các bạn, tôi rất may mắn được tiếp bước cha cô trên con đường học vấn, hiện nay tôi giữ chức vụ hiệu trưởng, tôi công tác tại trường ….. ….., ông được chính quyền địa phương quan tâm, tin tưởng ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân khóa …… nhiệm kỳ ………… đó cũng là những khó khăn, trăn trở, đòi hỏi sự nỗ lực và nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong đợi của các cấp lãnh đạo, cũng như sự tin tưởng của bà con nơi đây đối với tôi trong vấn đề giáo dục.

những vấn đề có thể ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cấp độ trẻ cũng như sự phát triển giáo dục của cộng đồng nói chung là tăng cường mối quan hệ nhà trường – gia đình – cộng đồng – bộ ba này phải đồng hành cùng sự phát triển. có điều kiện đi học, bộn bề gia đình phải lo cho con cái ăn, cái mặc, việc tiếp thu kiến ​​thức, mong con cái được học hành, có đủ tư cách, có thể tự nuôi sống bản thân bằng năng lực, trình độ của mình. .

Hiểu được vấn đề trên, tôi nhận thấy rằng chúng ta cần giải quyết các vấn đề cơ bản sau:

+ Điều kiện đi lại: Nhà nước và địa phương đang nỗ lực tuyên truyền, vận động người dân có 100% đất nông nghiệp trong vùng đê bao khép kín để giải quyết tình trạng trẻ em đi học an toàn trong mùa đông lũ, chỉ có đường đê vẫn xuống cấp, tình hình là như vậy, địa phương chúng ta còn là địa phương khó khăn nên phải giữ gìn và bảo vệ tốt con đường này, đồng thời thường xuyên tu bổ, bổ sung, gia cố để nhân dân đi lại, lưu thông thoải mái, trong đó có bà con. .

+ Tiếp thu kiến ​​thức của trẻ: nhà trường thực hiện đúng chương trình giáo dục phổ thông và giáo dục mầm non, trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến ​​thức và giáo dục đạo đức cho trẻ. , tham gia các hoạt động xã hội … nhưng có một điều khiến tôi lo lắng và thực sự khó giải quyết là hiện tượng trẻ hóa đội ngũ giáo viên, đó là có sự thay đổi hàng năm về số lượng giáo viên, số giáo viên. về nguyên quán khá đông, số lượng giáo viên trẻ được bổ sung, tuy nhiên lực lượng này trẻ, khỏe, nhiệt tình nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc truyền thụ kiến ​​thức. Sự việc trên có nhiều nguyên nhân, nhưng để giải quyết được thì phải tranh thủ tạo nguồn lực để có giáo viên tại chỗ, tức là chính quyền địa phương phải có chính sách ưu đãi hơn, có sự quan tâm, động viên, khuyến khích hơn nữa, có thể giữ chân được đội ngũ này, có câu “an cư – lạc nghiệp”, có điều kiện nhà ở ổn định thì công việc sẽ chuyên sâu và chất lượng hơn.

+ tạo môi trường giải trí lành mạnh cho các em: nhà trường phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, quản lý chặt chẽ các tiệm game, nhà trường tham mưu với chính quyền, địa phương quản lý và xử phạt vi phạm theo quy định của pháp luật .

Đó là một số vấn đề chính mà tôi nghĩ rằng các bạn và bạn gái đang quan tâm.

Cuối lời, em xin chân thành cảm ơn các cô, các chú, kính mong quý báo dành thời gian quý báu đến đây để lắng nghe từng tâm sự và lựa chọn những ứng viên xứng đáng làm ủy viên ban thường vụ nhiệm kỳ. .. …. hạn đó. cảm ơn một lần nữa!

lời chào!

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của hoatieu.vn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài phát biểu của ứng cử viên – Bài phát biểu vận động bầu cử hội đồng nhân dân. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *