Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
221 lượt xem

5 dạng bài test tiếng anh phổ biến nhất và cách làm!

Bạn đang quan tâm đến 5 dạng bài test tiếng anh phổ biến nhất và cách làm! phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 5 dạng bài test tiếng anh phổ biến nhất và cách làm!

xin cv vào các công ty nước ngoài, việc phỏng vấn và kiểm tra bằng tiếng Anh là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, do tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến nên nhiều công ty Việt Nam cũng bắt đầu sử dụng bài thi tiếng Anh để kiểm tra trình độ ngoại ngữ và khai thác thêm một số đặc điểm trong suy nghĩ mà ứng viên không tiết lộ hết trong quá trình phỏng vấn.

Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ 5 dạng bài kiểm tra phỏng vấn tiếng Anh thường được các công ty áp dụng và một số hướng dẫn giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách suôn sẻ. .

»tham khảo: các bài kiểm tra phỏng vấn phổ biến!

5 dạng bài thi tiếng Anh phổ biến nhất

Đây là một số dạng bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến:

1. trắc nghiệm khách quan

Những đề thi dạng này không chỉ được sử dụng rộng rãi trong phỏng vấn mà còn khá phổ biến trong ngành giáo dục từ năm 2017 đến nay.

ưu điểm của nó là tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong việc sửa bài thi. kết quả trả về cũng phản ánh phần nào năng lực thực tế của thí sinh vì nó không phụ thuộc nhiều vào quan điểm của giám khảo như phần thi lý luận.

Trong bài thi trắc nghiệm khách quan, nó được chia thành nhiều dạng câu hỏi khác nhau, chẳng hạn như:

câu hỏi trắc nghiệm

Đây là loại câu hỏi được sử dụng phổ biến nhất. phần câu trả lời thường có từ 3 đến 5 lựa chọn và được đánh dấu bằng các chữ cái a, b, c, d….

trong đó chỉ một tùy chọn đúng hoặc đúng nhất, các tùy chọn còn lại chỉ được cung cấp cho hiệu ứng “can thiệp”.

ví dụ: bạn mong đợi mức lương bao nhiêu? (mức lương bạn muốn nhận là bao nhiêu?)

a. mức lương mà tôi được trả cho công việc cuối cùng của mình là 1.000 đô la. Tôi muốn được tăng lương, vì vậy tôi hy vọng sẽ được trả thêm 15-20%.

b. Tôi cần thông tin về công việc trước khi thảo luận về mức lương. Chúng ta sẽ nói về vấn đề này vào lúc khác. Bạn có thể cho tôi biết về chính sách lương và hoa hồng của công ty cho vị trí này được không?

c. Tôi chắc chắn rằng công ty sẽ đưa ra mức lương phù hợp với khả năng của tôi. Lương không phải là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi tìm kiếm cơ hội.

→ câu trả lời: b

câu hỏi ghép nối

Phần trả lời được chia thành 2 cột: một cột viết số thứ tự, cột còn lại viết chữ thường. các câu nối yêu cầu thí sinh nối từng cặp từ xuất hiện ở hai cột để phù hợp với nghĩa.

câu hỏi để điền vào chỗ trống

Chỉ có một khoảng trống trong câu để hoàn thành câu trả lời. Người phỏng vấn phải cung cấp đủ thông tin ở phần trước để ứng viên chỉ được chọn 1 câu trả lời đúng.

XEM THÊM:  Giải vbt ngữ văn 7 bài ca dao dân ca

ví dụ: chương trình java có thể chạy trên bất kỳ hệ thống máy tính nào có __________ không?

a. hệ thống tình báo

b. trình biên dịch java

c. hệ điều hành linux

d. máy ảo java

→ câu trả lời: d

câu hỏi đúng-sai

đối với loại câu hỏi này, câu trả lời chỉ có 2 trường hợp: đúng hoặc sai và không có ngoại lệ. người phỏng vấn cần thiết kế câu hỏi đơn giản, tránh sử dụng các câu phủ định, đặc biệt là phủ định hai lần.

ví dụ: cả luồng đầu vào và luồng đầu ra đều là các lớp luồng byte.

 1. true

  sai.

  → câu trả lời: a

  2. định dạng bằng chứng đầy đủ dữ liệu

  Đây là một bài kiểm tra rất khó, được thiết kế để đánh giá khả năng phân tích toán học của thí sinh. mỗi chủ đề bao gồm 1 câu hỏi và 2 giả thuyết bổ sung, được đánh dấu lần lượt là (1) và (2). nhiệm vụ của ứng viên là xác định giả thuyết nào trong hai giả thuyết trước là phù hợp và cần thiết để trả lời câu hỏi. cả hai giả thuyết đều không thể được chọn.

  Ví dụ: Vào năm 2020, 8,7% phụ nữ trong lực lượng lao động thất nghiệp vào tháng 9 so với 8,4% vào tháng 8. Nếu số phụ nữ tham gia lực lượng lao động bằng nhau trong cả hai tháng thì tháng 9 năm đó có bao nhiêu phụ nữ thất nghiệp?

  (1) Tính đến tháng 8 năm 2020, số phụ nữ thất nghiệp trong lực lượng lao động là 3,36 triệu.

  (2) Vào năm 2020, có thêm 120.000 phụ nữ trong lực lượng lao động thất nghiệp vào tháng 9 so với tháng 8.

  3. dạng bài kiểm tra đọc hiểu

  Mục đích của bài kiểm tra này là đánh giá khả năng phân tích và vận dụng thông tin của ứng viên.

  nhà tuyển dụng cung cấp đoạn văn liên quan đến chủ đề khoa học, sinh học, … nói chung là mọi thứ liên quan đến lĩnh vực mà họ đang kinh doanh. Nhiệm vụ của bạn là trả lời các câu hỏi trong văn bản dưới dạng bài luận bằng tiếng Anh.

  4. định dạng kiểm tra lý do quan trọng

  chủ đề có cùng nội dung như một bài đánh giá. Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một vấn đề gây tranh cãi, chẳng hạn như “sinh viên nên tập trung vào việc học thay vì đi làm thêm” và việc của bạn là nêu quan điểm ủng hộ hay phản đối điều đó.

  Mục đích của bài kiểm tra này là đánh giá tư duy phản biện.

  5. dạng kiểm tra sửa câu

  Loại bài luận này thường được sử dụng khi phỏng vấn cho các công việc liên quan đến xuất bản, giáo dục hoặc báo chí để đánh giá khả năng diễn đạt trôi chảy và đúng ngữ pháp của ứng viên.

  »bạn có thể quan tâm: kinh nghiệm phỏng vấn xin việc

  Mẫu bài kiểm tra phỏng vấn tiếng Anh

  Tải xuống bộ hoàn chỉnh các bài kiểm tra phỏng vấn bao gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh & gt; & gt; & gt; tại đây

  những lưu ý khi làm bài kiểm tra phỏng vấn bằng tiếng Anh

  đây là một số lưu ý khi làm bài kiểm tra phỏng vấn bằng tiếng Anh:

  1. cho bài kiểm tra trắc nghiệm

  Các chuyên gia nhân sự cho rằng, nếu thí sinh muốn đạt điểm cao trong các bài thi phỏng vấn trắc nghiệm bằng tiếng Anh thì nên thường xuyên luyện thi thử ở nhà.

  Bạn có thể tải xuống hoặc thực hành các câu hỏi trực tiếp từ các trang web đáng tin cậy. hãy yên tâm rằng bản dùng thử là hoàn toàn miễn phí. Càng luyện tập nhiều, thí sinh sẽ biết cách phân bổ thời gian để làm bài thi và hiểu được nhiều dạng câu hỏi có khả năng xuất hiện trong đề thi thực tế hơn so với những thí sinh không tự luyện tập ở nhà. thì bạn có thể tự tin “xuống”.

  Ngoài ra, khi làm bài thi phỏng vấn chính thức, cần biết những lưu ý sau:

  1. mang theo đồng hồ để chủ động theo dõi thời gian làm bài, trường hợp điểm thi không có đồng hồ treo tường;
  2. sau khi nhận bài, không nên vội vàng làm bài. hãy thử ngay lập tức, nhưng hãy dành 5 phút để cuộn từ trên xuống dưới cho tất cả các câu hỏi. nếu bạn có câu hỏi dễ, hãy hỏi nó trước, nếu bạn không thể, hãy viết nó ra giấy để không bỏ sót câu nào;
  3. đọc đi đọc lại các hướng dẫn và yêu cầu của đề một cách cẩn thận. . không bao giờ bỏ qua bất kỳ câu hỏi hoặc câu trả lời nào, vì bạn có thể bỏ lỡ các dữ kiện quan trọng;
  4. không dành quá nhiều thời gian cho một câu hỏi, do số lượng câu hỏi. điểm của mỗi câu hỏi như nhau;
  5. li>
  6. gần hết giờ phải kiểm tra lại bài làm, câu nào không hỏi được thì khoanh tròn, không khoanh trắng.

  »tham khảo: cách viết email cảm ơn sau khi phỏng vấn

  2. cho bài kiểm tra viết

  Trước khi làm bài kiểm tra, bạn nên dành 5-10 phút để suy nghĩ về chủ đề sẽ được đề cập và lập dàn ý cho bài luận.

  Cuối cùng, hãy dành 5 phút cuối cùng của giờ để đọc lại đoạn văn để xem có lỗi ngữ pháp hoặc câu khó hiểu nào ở bất kỳ đâu. Nếu vậy, vui lòng sửa nó trước khi gửi.

  vậy là chúng ta đã tìm hiểu về 5 loại bài kiểm tra phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bạn cảm thấy tự tin và lo sợ nhất về loại bài đăng nào? bình luận dưới đây. chúc bạn may mắn trong cuộc phỏng vấn tiếp theo!

  xem ngay các vị trí tuyển dụng mà kfc đang tuyển dụng »tại đây

  XEM THÊM:  Soạn văn 8 bài ông giuốc đanh mặc lễ phục

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 5 dạng bài test tiếng anh phổ biến nhất và cách làm!. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *