Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
158 lượt xem

Thơ hay cho bé: Chủ đề động vật – KidsOnline

Bạn đang quan tâm đến Thơ hay cho bé: Chủ đề động vật – KidsOnline phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thơ hay cho bé: Chủ đề động vật – KidsOnline

Các mẹ! Các bạn đã thấy các bé khi đến lớp được cô giáo dạy những bài thơ mầm non rất hứng thú, các bé tiếp thu rất nhanh và đọc cho nghe thật hay biết bao. Điều này không chỉ giúp trẻ học đọc, học ghi nhớ mà còn giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt hơn, đánh thức tâm hồn và sự sáng tạo của trẻ. hãy cùng kidsonline ghi lại những bài thơ hay cho bé, đặc biệt là những bài thơ chủ đề động vật dưới đây để đọc cho bé nghe nhé. bé yêu, hãy nghe chúng ở nhà, chắc chắn bé sẽ rất thích thú và sẽ ngồi im nghe mẹ đọc đó!

(Thơ hay cho bé: Chủ đề động vật)

Bạn đang xem: Bai tho chu de dong vat

con mèo

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

con mèo trèo cây cau

hỏi chuột xem nó đã đi đâu

con chuột đi đến thị trường xa

mua mắm mua muối làm giỗ bố mèo.

những chú lợn con

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

Ồ, ồ, heo con đang bú sữa chơi đuổi bắt, mõm nhấp nhô, bụng nhấp nhô, đôi mắt nhỏ xíu, đôi tai líu lo và đôi khi say xỉn. cho con bú và ngủ thiếp đi thật dễ thương! thức dậy và hét lên!

chó con

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

Con chó con xa mẹ được hai ngày, về nhà với con, đêm liên tục quấy khóc, không ngủ được, la lên: – Mẹ ơi! rồi ngáp dài và rơi nước mắt, em bé thương chó lắm, dắt chó vào phòng lấy áo cũ cho chó nằm và vỗ về nhẹ nhàng – chó ngủ ngon! thì con chó sẽ trông nhà rất cẩn thận. bàn tay của em bé nhẹ nhàng di chuyển chú chó, tưởng rằng bàn tay của người mẹ đã ngủ say.

kidsonline-tho-cho-tre-mam-non-chu-de-dong-vat-anh-de-men

dế

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh rất tài năng anh vừa là nhạc sĩ vừa là ca sĩ giọng hát rất ngọt ngào và ngân nga như gió anh luôn yêu đời chiếc vĩ cầm nhỏ theo anh đi khắp nơi vì cuộc đời tươi đẹp anh hát nhiều nhất và hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho thế giới.

gà mái mẹ

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

Tham khảo: Soạn văn 8 bài ôn tập phần tập làm văn

đưa con đi kiếm mồi dù lớn hay nhỏ đều là do con nếu trời mưa bão, chim mẹ dang cánh gọi con mèo vào trong để uy hiếp con trai, con gà nhanh nhảu quẫy chân … đá con mèo hoảng sợ, huấn luyện tôi cách tìm mồi, huấn luyện tôi bay và nhảy cho đến khi tôi trưởng thành!

XEM THÊM:  Soạn văn 10 bài thơ hai cư của ba sô

chim sâu

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

lông mềm, mỏ nhỏ cần mẫn bước chân, chú sâu luôn dậy sớm gọi em đi đánh răng. chim hay hót hay, hay chồi non lớn lên từng ngày, khuyên em nhỏ nào em biết như thế nào? một chú chim chăm chỉ quét nhà, rửa bát giúp bố mẹ đỡ vất vả và luôn hót.

kidsonline-tho-cho-tre-mam-non-chu-de-dong-vat-thuyen-la-va-nhung-chu-ca-con

thuyền và những chú cá nhỏ của họ

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

Một chiếc lá vàng khô rơi vào bể cảnh, gió gợn sóng như con thuyền trên biển. con cá nhỏ tưởng đó là một chiếc thuyền đánh cá vội vàng trốn dưới lớp rong biển … chiếc thuyền cứ từ từ trôi.

>

con gà trống nhỏ

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

chú gà trống nhỏ với chiếc lược đỏ và mỏ vàng, bạn có thể nghe thấy tiếng vỗ cánh của chú dưới những quả bí ngô, chiếc đuôi màu tím của chú thật sáng! nhảy ooo o o o!

những chú chó bóng đá

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

Chú chó cũng là một tiền đạo ném bóng và cuộn nó xung quanh. đuổi, bắt chó, cũng là người giữ bóng đứng yên trước ngực. Hai tay chó vừa ôm nhau vừa quay chân sau, quay bóng và chạy theo, chó phạm luật dùng mõm bắt bóng bạn nhé! bóng không giữ được nên không chịu nằm yên, một tiếng còi thổi, cậu bé ra ngoài hiên thổi vào con chó để nó ngồi thụp xuống nhìn nó mà thè lưỡi … vẫy tay. đuôi và cười.

đẹp

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

mắt đỏ, hồng, lông trắng, tai dài, đuôi ngắn, thỏ trắng ôm củ cà rốt, chạy và chơi, thỏ trắng, ngoan, ngoan!

kidsonline-tho-cho-tre-mam-non-chu-de-dong-vat-be-con

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

con bê mặc áo vàng chạy theo đôi chân nhanh nhẹn của mẹ nó khi nó vừa đi vừa nhảy. ai biết cô ấy sẽ nhảy múa kiểu gì khi gặp bãi cỏ mềm và hát cho mẹ nghe con bò đang mải mê gặm cỏ mẹ ăn để có điệu dulce de leche cho bê con đang nằm nghe tiếng đàn hạc của gió và tiếng mẹ chăn thả, thật là vui!

Xem thêm: Viết bài văn bình luận về lời ăn tiếng nói

em bé và con mèo

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

con mèo, tại sao bạn không dùng chiếc khăn trên dây để rửa mặt? con mèo quên, không phải vậy, không cần phải dọn dẹp nhanh chóng và sạch sẽ

XEM THÊM:  TOP 85 bài văn tả hoa lớp 5 hay nhất

ông và cháu của gia đình vịt

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

Anh ấy làm một con vịt lớn và tôi làm một con vịt con “cào dây”. miệng kêu rất giòn, sải cánh chạy khắp sân. trò chơi chán, anh lấy kẹo ra và mắt sáng như sao …

con mèo sợ chuột

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

con mèo vừa ngủ dậy, mắt còn lim dim nhìn chồng sách thì thấy con chuột nằm, con chuột không hề run sợ, vẫn nằm im, con mèo nghĩ bụng: “dũng cảm lắm! Nhìn ta kìa.” .. Tao không đi đâu ”con mèo rũ ria mép giơ tay dọa mồi chuột, vẫn điềm nhiên nhe ​​răng cười, con mèo tức giận, lập tức vồ lấy con chuột, nhưng rồi nghĩ lại phải“ chơi ”. kiểu này lấy tay lấy sách ra rồi dúi cả đống vào chuột, ngoẹo cổ quay đầu, mông đột nhiên bụp bụp theo tiếng sách, dùng chuột nhảy xuống nhảy “bốp”. ngay vào đầu mèo, mèo, mèo, mèo, chuột, rồi chuột lăn lộn như cầy sấy, mèo bay đi tưởng chuột có võ, hay mèo sợ “chuột nhồi!”

trâu

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

khi sinh ra gọi là bê, khi không còn bé gọi là trâu hai màu: trâu đen, trâu bạc cày là việc vặt, giết: giục đi sang phải, sang. còn lại thì bảo cho chúng bỏ ăn sau này ăn cỏ rối, bó rơm, cần mẫn cày xé khi gặm cỏ, cưỡi trên lưng trâu vẫn thuần phục dù số lượng ít.

con voi

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

vòi voi đến trước, chân trước đến trước, chân sau đến sau và đuôi sau cùng, tôi muốn kết thúc câu chuyện về con voi

hoặc nói to là quả bí, hoặc hỏi là chó hay dây là nhện con, ăn no quay tròn là cối xay lúa, miệng thở ra gió là quạt. sắt…

cua

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

con cua tám chân bơi trên hai móng mặc một chiếc yếm trắng đi dạo quanh thị trấn

nơi cá ngủ

(thơ hay cho thiếu nhi: chủ đề động vật)

đêm hè im lặng ôi con cá nhỏ, con cá ngủ ở đâu? con chó đi về nhà con chim bay về con chuột nằm ổ con cóc, lại nhảy vào hang, sông tràn về xây tổ ôi con cá nhỏ, con cá ngủ ở đâu trong đêm hè vắng lặng?

Tham khảo: Tả con ngựa (6 mẫu) – Tập làm văn lớp 4

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thơ hay cho bé: Chủ đề động vật – KidsOnline. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *