Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
353 lượt xem

Bài thơ của nhà thơ xuân quỳnh

Bạn đang quan tâm đến Bài thơ của nhà thơ xuân quỳnh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài thơ của nhà thơ xuân quỳnh

Bài thơ thú vị về kẻ kém cỏi

Tác giả: Xuan Qiong

Những người bạn đàn ông có quá nhiều thứ tuyệt vời qua cửa sổ nhỏ, văn phòng chật chội Mỗi ngày bạn phát minh ra tàu ngầm, tên lửa, máy bay để khám phá hành tinh mới, tài sản của bạn là hành tinh, bạn biết vũ trụ dầu mỏ và bạc ở đâu đại dương có tàu Đi con đường ngắn nhất đến tương lai Mỗi bạn là một chính khách Thế nào là nước mất nhà tan Bạn quan tâm đến gạo, bánh, củi, dầu được tính toán như thế nào? Hớ hênh cấp một, chúng tôi phải xếp hàng mua thịt cho mấy đứa bạn xách dép đi học. Tất cả những gì chúng tôi quan tâm là xà phòng, kem đánh răng, quần áo dệt kim cho những người chồng và những đứa trẻ lạnh lùng … Chú ơi, tôi là một phụ nữ bình thường trên trái đất. Chúng ta, những người đã quen với căn bếp nhỏ hàng ngày không có tàu ngầm, không có tên lửa, không có máy bay, thậm chí không có hạt nhân nguyên tử, chỉ có một nồi lửa, một chiếc nồi nghĩa tình, và lời ru của con cò. Qua sông bắt tôm, sau khi trăng lên, cuộc đời vẫn thế ngàn đời, hoa nở từng ngày … Nếu không có ta thì cuộc đời vẫn là cuộc đời, ai sẽ cho bạn niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc , mở rộng trái tim đón bạn sau bao vất vả, cố gắng Cứ nghĩ rằng nếu thế giới chỉ thuộc về đàn ông, không còn biết yêu ghét, không tranh giành, không làm nên chuyện thì thế giới sẽ già đi. , ai sẽ có con và tiếp tục vui chơi, dạy dỗ đàn yêu, ca hát … … Buổi sớm, bước chân trên bờ biển mẹ đã sinh ra Vua phương Đông. Dù là nguyên thủ quốc gia hay anh hùng, học giả … hay trai đàn bà con gái bình thường, không ai biết tuổi và tên của bạn, người đàn ông vĩ đại thân yêu. Bạn là mặt trời, Tôi chỉ là hạt muối trong biển, một loại rong rêu, ai biết khi nào em chỉ là ngọn cỏ dưới chân, qua hạt bụi áo em mà sáng nay không kiếm được cơm thì chắc trưa nay anh không có cơm. . Một vài câu thơ vui nhân dịp xuân về, đùa một chút thôi xin đừng giận, thừa nhận rằng chúng ta không thể sống thiếu em, thế giới chỉ thuộc về hươu cái, 1997

XEM THÊM:  9 BÀI THƠ TÌNH VIỆT NAM HAY NHẤT - BOOKHUNTER - Đọc để nhận thức một thế giới đa chiều

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài thơ của nhà thơ xuân quỳnh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *