Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
431 lượt xem

Tổng hợp những bài thơ về vợ hay nhất để dành tặng người bạn đời tri kỷ

Bạn đang quan tâm đến Tổng hợp những bài thơ về vợ hay nhất để dành tặng người bạn đời tri kỷ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tổng hợp những bài thơ về vợ hay nhất để dành tặng người bạn đời tri kỷ

trong cuộc đời, ai cũng mong muốn tìm được một người tri kỷ thực sự hiểu mình, thích ứng với mình, lắng nghe và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

và dù ở thời đại nào thì người vợ vẫn luôn là người gánh vác trách nhiệm chăm sóc gia đình, sinh con, chăm sóc cha mẹ già … vì vậy, những ai đã có gia đình, hãy dành tình yêu thương cho những người phụ nữ bởi bên anh ấy, hãy mang đến cho họ những điều tốt nhất.

Dưới đây là những bài thơ về vợ hay và ý nghĩa nhất giúp bạn gửi những lời yêu thương đến nửa kia của mình, người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường dài.

1. những bài thơ vợ hay và hài hước nhất

Ngoài những lời yêu thương ngọt ngào gửi đến vợ, gửi cho cô ấy những bài thơ hay nhất về vợ cũng là cách bạn thể hiện tình cảm của mình.

1.1 bài thơ về vợ số 1 – sưu tầm

đẹp như thần tiên là phu nhân, vợ là gió mát, vợ là bão, vợ như hồng, vợ như sư tử hà đông, vợ dịu dàng diệu kỳ, vợ là sấm sét, rụng rời chân tay, vợ tôi là men, vợ cay là chất cay trong tim.

1,2 bài thơ về vợ số 2 – sưu tầm

tho-ve-vo-voh-0

Vợ là mẹ các con ta Thường kêu bà xã, hiệu là phu nhân Vợ là tổng hợp: bạn thân Thủ trưởng, bảo mẫu, tình nhân, mẹ hiền, … Vợ là ngân khố, kho tiền Gửi vào nhanh gọn, hơi phiền rút ra Vợ là biển cả bao la Đôi khi nổi nóng khiến ta chìm phà Vợ là âm nhạc, thi ca Vừa là cô giáo, vừa là luật sư Cả gan đấu khẩu vợ ư? Cá ươn không muối, chồng hư cãi “bà” Chồng ơi! Đừng có dại khờ Không vợ, đố biết nhờ cậy tay ai Vợ là phước, lộc, thọ, tài … Thuộc trăm định nghĩa, trả bài vợ khen.

1.3 bài thơ về vợ số 3 – sưu tầm

mặc dù tôi chưa sinh con nhưng quá trình nuôi dạy của tôi thực sự tuyệt vời khi tôi ốm và xanh xao. tán tỉnh bố tôi. vợ hoa liền mắng tôi can ngăn vợ nghe lời sau này “lớn lên”, nhưng bày cho mọi người thấy, xin đừng cười vợ tôi, tôi sợ lắm! vợ anh ấy… trong một thời gian dài.

1.4 bài thơ về vợ số 4 – sưu tầm

Phu nhân là quy tắc thiêng liêng duy nhất mà nhà vua có thể sử dụng, vậy tại sao không thảo luận về đúng sai? những con quỷ đứng trên hai vai của người vợ là chân lý không bao giờ sai.

1.5 bài thơ về vợ số 5 – sưu tầm

Trước đây, sợ vợ là sai. ngày nay, nỗi sợ vợ là hoành tráng nhất. ngày xưa sợ vợ điên cuồng, bây giờ sợ vợ anh hùng ngày nay.

1.6 bài thơ về vợ số 6 – sưu tầm

Không biết sợ khi đi chơi về có người đến, sợ người bên cạnh chỉ khen mà không dám chê khi phải về nhà. nhanh chóng.

làm ơn đừng từ chối vợ, kẻo cô ấy lại nổi cơn thịnh nộ, cuối cùng yêu cái kiếp làm chồng quanh năm tháng không manh động.

1.7 bài thơ về vợ số 7 – sưu tầm

tho-ve-vo-voh-1

Vợ là quả ớt chín cây Đỏ tươi ngoài vỏ rất cay trong lòng. Vợ là một đóa hoa hồng Vợ là “sư tử Hà Đông” trong nhà. Vợ là nắng gắt mưa sa Vợ là giông tố phong ba bão bùng.

nhiều người nhờ vợ đi đón nhiều người vì vợ mất, vợ toàn thơ, vợ đầy mộng mơ với vợ, chất say, mùi nước hoa lạ khiến vợ choáng váng, Những đám mây hoa hồng người vợ là nữ hoàng sắc đẹp để chồng mê mẩn.

vợ là khối óc, là bàn tay, vợ là bác sĩ chăm sóc mình hàng ngày, vợ là nụ, vợ là hoa, vợ là nụ xanh, vợ là mùa xuân.

Vợ là công lao của dân, vợ là kế toán chi tiền nhà vợ, biển cả mênh mông hương lúa đậm đà tình quê. Vợ là ngọn gió mát giữa trưa hè, vợ là hơi nóng thổi đêm đông.

Vợ là chỗ dựa rất lớn cho chồng, đừng dám nói mình không ra gì, hãy đợi đấy, nghĩ đi, vợ rất quan trọng, không cần gì hơn. Việc nhà của người vợ đều do người vợ nấu cơm, nấu nước, giặt giũ, pha trà.

người phụ nữ là máy giặt của ngôi nhà, người phụ nữ là viên đá sa thạch, người phụ nữ là chiếc tivi. Nhiều đêm vợ hát cho chồng nghe câu hát ru xưa là bài hát được nhiều người yêu thích. vợ là sếp, vợ là nhân viên, vợ là cỗ máy đếm tiền, vợ là “nội lực” làm ra tài sản, vợ là thủ quỹ. cửa hàng của vợ là hạnh phúc và sự sum vầy trong nhà.

Vợ là vũ trụ bao la với bao điều bí ẩn mà chúng ta không biết nên giận lúc nào, lúc nào nên yêu. sáng mưa, chiều nắng ai đoán trước được. vợ là sông sâu, vợ như cả trời xanh, vợ là khúc tình ca, vợ là cây tre cạnh đình, vợ hiền là nương. vợ anh là một cô gái ham tiền. vợ là con gái của phật, cháu gái của trời, tách mây và trở thành người ở trần gian.

1.8 bài thơ về vợ số 8 – sưu tầm

<3<3

chỉ trích vợ chẳng khác nào phun ra máu khi gặp vợ không cười, không có mắt.

làm vợ giận là đi sai tam tộc, còn ghen là đánh thánh.

Một người vợ gọi nhưng không giữ miệng là trái tim của một con sói. để vợ chết đói là một tội nhân cổ đại.

để vợ khổ thì vô dụng, bất tài, cản vợ “ăn vụng” là năm con ngựa bất kham.

1.9 bài thơ về vợ số 9 – sưu tầm

ngồi buồn tìm chuyện, vợ cả, thiên hạ … là lẽ đương nhiên. đàn ông sợ vợ. đàn ông đánh vợ tan cửa nát nhà.

đàn ông không biết thờ “bà” và cuộc sống của họ lộn xộn và ném đá. đàn ông sợ vợ thì vợ sợ cả thế giới !!!

Đàn ông dũng cảm, bất chấp, nghe lời vợ dạy là bậc “trượng phu”. Đàn ông đánh vợ thật ngu ngốc, tiêu tiền ăn nước, ở tù như một trò chơi.

Tôi kết hôn với cô ấy từ năm mười ba tuổi, cho đến khi tôi mười chín tuổi, tôi có năm đứa con. vẫn còn tô son, tôi bị hư hỏng và tan rã.

mưa nắng là trời, bà nội trợ có tôi bao thầu. suốt ngày cày cuốc như trâu, chiều rửa bát cũng “ngầu” như điếu đổ.

<3 lau nhà, lau cửa, không quan trọng, ôi, thời oanh liệt còn đâu?

đôi khi bạn muốn đi lấy một ít nước tương và yêu cầu cô ấy rời đi, bạn cau mày. cô đòi thi đấu võ đài, tung chưởng, chiếc cốc bay mất.

Bạn có nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, tôi đã ăn, tôi đã nói chuyện ngọt ngào. Chính vì vậy tôi đã tự đo mình, bằng thân mình ngọc ngà để tin tưởng cô ấy.

Khốn thay cho một thực tế phũ phàng, đàn ông chỉ phải đi cho cuộc sống. một lòng yêu vợ trẻ, tuổi còn trẻ, tôi vẫn … yêu.

1.10 bài thơ về vợ số 10 – vợ tôi – tác giả vũ thanh hồng

Vợ tôi tuy không xinh đẹp nhưng vợ tôi thật thà và nhân hậu, vợ tôi thật thà, bao dung, độ lượng, mặn mà, trung thành, không hiếu thắng, biết nhường nhịn chồng khi anh nóng giận, cô ấy lắng nghe, lắng nghe và lựa chọn mọi thứ một cách khôn ngoan tôn trọng vợ mặn mà má không hồng, trọn đời yêu chồng, thương con hết lòng, một dạ, một dạ, một lòng một dạ, một lòng một dạ. , một tâm hồn, một trái tim, một tâm hồn, một trái tim, một trái tim, một tâm hồn, một trái tim, một trái tim, một tâm hồn, một trái tim, một trái tim, một trái tim, một trái tim, một trái tim, một tâm hồn, một trái tim, một trái tim, một trái tim, một trái tim, một linh hồn, một trái tim, một trái tim, một trái tim, một trái tim, một linh hồn, một trái tim, một linh hồn, đoàn kết, thống nhất, không hơn không kém ‘, không có tình yêu, không có ngăn cách, không có chiều sâu yêu thuở ban đầu bấy lâu nay vẫn thủy chung son sắt, mong vợ yêu

2. những bài thơ về vợ cấm đọc

tho-ve-vo-voh-2

2.1 Bài thơ về vợ cấm vợ đọc số 1 – Sưu tầm

lắc thang để cầu trời, cuộc đời tôi đã phải chịu đựng rất nhiều… hay đã từng? Chúa cúi xuống than phiền rằng tôi cũng đang đau khổ, nghiến răng chịu đòn!

trèo lên thang và hỏi thượng đế rằng liệu tôi có thể rời bỏ cô ấy trong cuộc đời này không? Chúa nói với tôi rằng họ vẫn chưa cho phép tôi để bạn một mình.

2.2 thơ về vợ cấm chồng đọc số 2 – sưu tầm

Có một cơn bão bất ngờ bên ngoài. vợ tôi đang chạy xuống đường. Tôi nhìn thấy cô ấy và cảm thấy có lỗi với cô ấy. Tại sao cô ấy lại tệ như vậy? hôm nọ, anh say rượu và bị nổ tung … anh đập bàn ngay. May mắn thay, hàng xóm can ngăn nếu không ngôi nhà đã bị phá hủy hoàn toàn.

thời gian bơ phờ, vài ngày sau, tôi thấy anh ngồi uống bia. Anh ta nhìn tôi, bảo tên kia quỳ xuống đây rót bia cho anh ta. nếu bạn dám phàn nàn, đừng vội vàng và chích cho anh ta 3 mũi. rồi anh ta trúng số xiên bằng tiền trong túi, anh ta đi chơi số của tôi, chẳng ai hiểu lòng tôi. Tôi ngồi hối hận vài câu rồi anh ta lấy con dao bầu bỏ chạy. Tôi đã phải chạy trốn khỏi anh ta và tóm lấy anh ta … trở thành một con ma vào một ngày nào đó!

2,3 bài thơ về vợ cấm chồng đọc số 3 – sưu tầm

vợ tôi sống như một người giàu có, từ nhà đến chợ ba bước chân, ngồi ô tô như xa vậy mà thật buồn, so với một công việc không tính là không lo cầm điện thoại và lên giường ngủ mãi rồi cũng hết yêu thương ân tình xưa nay thôi, mà lòng vua giờ chỉ có một nguyện vọng duy nhất là phu nhân, để chúng ta không dứt tình thân bạc mệnh, đừng khinh thường nó. con số quá xa.

2,4 bài thơ về vợ cấm vợ đọc số 4 – sưu tầm

Vốn dĩ tôi hiền lành từ khi lấy chồng trở nên… hiền lành còn cô ấy ngây ngô ở điểm đó sau khi trả giá, cô ấy “xếp hàng chờ đợi” cả ngày để phàn nàn với chồng ngày xưa, vậy bây giờ có. không còn gì …

2,5 bài thơ về vợ cấm vợ đọc số 5 – sưu tầm

và tiền vẫn còn, vợ nói hết tiền, vợ la lối, vợ “khụ khụ” cả ngày, vòi tiền như nai, vợ cằn nhằn như được voi đòi tiên. có ít tiền thì chắc anh hết tiền như còi tàu, vợ tốt bụng hết tiền, vợ ác như yêu tinh. còn người phụ nữ gọi “anh ơi… anh ơi”, tiền của người phụ nữ cứng như chanh không đường. tiền, tình, yêu, tiền, vợ đá vào giường như một trò chơi.

2,6 bài thơ về vợ cấm vợ đọc số 6 – sưu tầm

trời ơi, hôm nay sư tử hà đông lại đánh chồng tôi, sao tôi lại khổ thế này, yêu cô ấy như mây trên đầu vậy?

Đi chơi không dám ngồi lâu, nấu cơm canh khuya, buồn bực chửi rủa suốt ngày mặt béo lén vào uống rượu không say.

uống rượu trước khi tỉnh dậy từ một giấc mơ, các tiên nữ xung quanh anh ta bị sốc và thất vọng, còn vợ anh ta nhìn anh ta và hỏi anh ta đang cười cái gì.

<3

3. thơ về hạnh phúc lứa đôi

Trong đời sống vợ chồng, đừng bỏ lỡ những giây phút lãng mạn, bởi đó chính là “liều thuốc” giúp cả hai giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi vì những gánh nặng trên vai. thì thỉnh thoảng hãy gửi cho vợ những bài thơ về vợ chồng hạnh phúc để khơi dậy cuộc sống sau hôn nhân.

3.1 I love my wife – tác giả luong lan

tho-ve-vo-voh-3

Đàn ông lấy vợ thì thương Đừng để vợ khóc sầu vương trong lòng Bên ngoài gái đẹp lưng ong Chẳng bằng vợ xấu lưng còng sớm hôm.

thương vợ không phải chỉ là lời nói suông mà việc sớm hôm đỡ đần con cái, việc chợ búa cũng cần chồng chung tay phụ giúp một phần

<3

Người vợ tuy không xinh đẹp nhưng chính vì sinh được quý tử đã chịu nhiều vất vả để chăm sóc con trai, hết lòng với chồng

đừng bất công bằng việc nhậu nhẹt gia trưởng, cờ bạc không mát mà vợ giận, ngày lễ hãy tích cực sửa đổi nhé, các bạn nhớ mua quà nhé

3.2 Tôi yêu vợ tôi – tác giả cuong nguyen

Tôi yêu vợ tôi! Đời đàn bà làm bạn gái, làm vợ người ta bao năm chung sống ân tình oan trái còn hơn một nhà

Tôi yêu vợ tôi! nét mềm mại nhưng dáng vẻ đẹp đẽ, con cái lớn lên nhờ sữa mẹ vì tình mẹ vô cùng bao la

Tôi yêu vợ tôi! Nói thật … là một người chồng, anh ấy không biết cách tránh xa thân hình gầy gò của mình, và khi lớn hơn, anh ấy đang cố gắng vượt qua nó

Tôi yêu vợ tôi! Tình dù nghèo, dù khổ cũng không xa con cháu, hãy cùng nhau sum vầy, cả hai cùng vui tuổi già

3.3 nụ cười hạnh phúc – chị thứ tư tác giả

<3

mùa thu và mùa hạ đang đến gần, đôi vợ chồng già lưng còng như tuổi đôi mươi nhìn trăng qua ngưỡng, vui mãi không thôi, vợ chồng hạnh phúc, cười tươi rói

3,4 bài thơ tặng vợ – tác giả pham hong duc

chúc mừng ngày phụ nữ việt nam, tôi muốn gửi lời chúc đến vợ tôi một bài hát để chúc cô ấy có một hành trình dài hạnh phúc, một tương lai tươi sáng

tình yêu sẽ luôn giữ lời hứa, dù trái đất có chuyển động, tinh tú chuyển động cũng không có gì xấu, tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ phai nhạt, đã hứa thì chúng ta không thể nào quên được

Tình yêu của chúng ta mãi mãi bền chặt, trái tim anh đã ghi tên em và cầu mong tình yêu của chúng ta mãi mãi ngự trị, anh hy vọng chỉ có vậy thôi

tình yêu không quan tâm chúng ta già hay trẻ, chúng ta sẽ mãi là một đôi trái tim vẫn lớn lên, thanh xuân vẫn chớm nở và nở hoa

3,5 vợ ơi – tác giả le dung

Này vợ, hãy luôn hiểu những tâm trạng và ngữ điệu thể hiện qua thơ. hãy đọc kỹ, đừng chần chừ, đừng suy nghĩ rồi hờn dỗi.

Tại sao bạn không ngần ngại buông lời trách móc nhanh chóng khi lòng bạn sẽ sớm tối theo nó, khi ta rẽ ngang và say nắng hoa dại bên bến xưa?

Anh ấy ở bên tôi nhiều như vậy, vì trái tim vì sao này chỉ ở trong tôi theo năm tháng, tình yêu của tôi đã được nuôi dưỡng bởi nhịp sống hối hả của thế giới

<3

đừng trách anh lúc em vấp ngã, hãy mở lòng đón nắng, hạ môi trái, tình yêu luôn nở hoa và hạnh phúc sẽ tràn ngập trái tim bé bỏng

3.6 Tôi yêu vợ tôi – tác giả luong lan

tho-ve-vo-voh-4

Đàn ông lấy vợ thì thương Đừng để vợ khóc sầu vương trong lòng Bên ngoài gái đẹp lưng ong Chẳng bằng vợ xấu lưng còng sớm hôm

thương vợ không chỉ là lời nói suông mà là việc làm sớm hôm cõng con, các bà nội trợ cũng cần sự chung tay giúp đỡ của chồng một phần nào đó

<3

Người vợ tuy không xinh đẹp nhưng chính vì sinh được quý tử đã chịu nhiều vất vả để chăm sóc con trai, hết lòng với chồng

đừng gia trưởng bất công, nhậu nhẹt, cờ bạc không được nhưng vợ giận dỗi, chủ động bù khú đi nghỉ, đi nghỉ về nhớ mua quà nhé

3.7 vợ và người tình – tác giả cao quyền lực

Ngày lễ tình nhân hôm nay, dù đã già nhưng tôi vẫn thấy ngàn niềm vui như đóa hoa lan vẫn tỏa hương hạnh phúc và muôn vàn niềm vui

biển có khi đầy đôi ta, cuối cùng trời đất vẫn thương anh, vẫn là người yêu, vẫn là người yêu trọn đời

Tặng bạn ngàn đóa hoa tươi thắm như lấy lại nụ cười rạng rỡ, người vợ người yêu dù bao nhiêu tuổi vẫn đẹp mặn mà

4. thơ về đôi bạn nghèo

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, hầu hết chúng ta đều sẽ gặp khó khăn về tài chính sau khi có gia đình. Tuy nhiên, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân và người ấy, hãy cùng nhau chung tay xây dựng mái ấm gia đình và những bài thơ về đôi vợ chồng nghèo sau đây có thể giúp ích cho bạn rất nhiều để có động lực vươn lên trong cuộc sống.

4.1 cho vợ – tác giả: nam nguyen

trong ngày cưới của chúng tôi, tôi cũng muốn mua hoa tặng bà ngoại, nhưng nhìn về phía sau nhà, tôi thấy một cây chuối lạ đang nở hoa

Trong lòng tôi chợt nhớ lần hẹn hò tình tứ với bà ngoại, cũng bên bụi chuối sau nhà, chúng tôi đã thầm yêu.

nay người đẹp từ thiện, chuyện xưa vẫn thấy vui vẻ lạ thường, trăm hoa có thể sánh với hoa chuối khi ướp muối

cầu chúc cho tình bạn vợ chồng hòa thuận, thủy chung son sắt, dù xuống biển lên rừng, nắm tay nhau trọn đời, chúng ta cùng vượt qua nhé

4.2 tặng vợ – tác giả lê văn vương

tho-ve-vo-voh-5

Sáng đi làm thấy phố ngập tràn hoa Mà lòng xót xa thương em nhiều quá Đã bao năm bên anh em vất vả Mà chẳng một lần em được tặng hoa

<3

đóa hoa này tuy chỉ có vạn tuế nhưng cũng đủ nói lên tất cả, dù cuộc đời có quay lưng lại nghiệt ngã, anh vẫn yêu em đến trọn đời

4.3 tặng hoa cho vợ – tác giả nguyen thang

Hoa này là hoa tình yêu, anh muốn tặng em ngày sinh nhật, tuy không rực rỡ nhưng nó thử thách lòng anh

Sự đơn giản giản dị của chồng bạn còn đẹp hơn vạn đóa hồng thơm thay cho hàng ngàn cái ôm, nụ hôn gửi đến những bông hoa chuối mà em hết lòng yêu thương

trăm năm ôm mối tình ngàn năm ta chỉ yêu nàng

một câu chuyện tình yêu kết thúc bằng một đám cưới ngọt ngào, một gia đình hạnh phúc là cái kết viên mãn nhất. Hãy cùng nhau chăm sóc tổ ấm của mình bằng nhiều cách, trong đó gửi cho nhau những bài thơ về vợ chồng sẽ là nguồn động lực tinh thần, giúp vợ chồng bạn có thêm những tiếng cười hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tổng hợp những bài thơ về vợ hay nhất để dành tặng người bạn đời tri kỷ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *