Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
499 lượt xem

Top 10 Bài Thơ Về 12 Trực Là Gì, Mười Hai Trực An Vào Chi Ngày Từng Tháng

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Bài Thơ Về 12 Trực Là Gì, Mười Hai Trực An Vào Chi Ngày Từng Tháng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 10 Bài Thơ Về 12 Trực Là Gì, Mười Hai Trực An Vào Chi Ngày Từng Tháng

mười hai ngày mỗi tháng

ý nghĩa của decalogue

theo tư tưởng của sự thay đổi, “số thập phân thẳng” là một phương pháp để chọn ngày tốt bằng cách sử dụng biểu thức của chu kỳ chuyển động 12 bước:

sinh – & gt; sự tăng tr – & gt; to -> hủy diệt của vạn vật trong vũ trụ, cũng như các phương pháp chọn ngày tốt lành theo đến việc sắp xếp lịch, dựa vào ngũ hành sinh khắc đều dựa vào dịch lý. từ năm tháng đến ngày, mấu chốt là tính giờ, thời gian bị khống chế theo ngày, việc chọn giờ phải căn cứ vào ngày, có ngày trùng thì ta căn cứ vào ca. ngày để chọn giờ lập quẻ cho nhanh khỏi mất thời gian. bạn đang xem: bài thơ trên 12 dòng

<3

Khi chúng ta dự định làm điều gì đó, chúng ta muốn dự đoán xem nó sẽ tốt hay xấu như thế nào. dự định đi vào tháng nào, ta tìm cung chứa tháng dự báo trong bảng bát giác. để tính ngày đầu tiên của tháng (ngày đầu tiên). được tính theo chiều tiến độ đến ngày thực hiện công việc. kể từ ngày này, chúng ta bắt đầu từ nay cho đến khi thực hiện công việc, chúng ta rơi vào dấu hiệu nào trong bát-nhã, ta coi tia đó trong dấu hiệu: kinh-khai … xem lời giải, nếu nó rơi vào a dấu hiệu xấu, chúng tôi điều chỉnh thời gian theo ý bạn.

vd: Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới vào thời điểm mùng 1 tháng 3 âm lịch. diễu hành là trong cung điện thương mại. từ cung thứ nhất đến cung thứ nhất đến cung thứ sáu, từ cung thứ sáu ta tính giờ thuận lợi ở tử cung là giữa trưa ở cửa hiền, ta thấy luận giải ở cung khôn của tử cung có điềm phân ly không tốt. chúng ta hẹn lại giờ Thân vào giờ mở cổng là giải tốt, tháng 3 là thổ. sinh đất kim kết hôn thuận lợi, tốt đẹp. những thứ khác cũng được tính.

ii-thận trọng về gió tám

Thật dễ dàng để gặp những người cao quý.

lặn là nơi ẩn náu an toàn

cảnh uống rượu tuyệt vời

săn tìm và sửa chữa nhà xác

dễ dàng bắt kẻ trộm

có lợi hơn là công việc kinh doanh

mở cửa để chơi đi.

Phải thực hiện nghiệp vụ đòi nợ.

kết xuất

Tháng 4

đắt tiền

hình ảnh

Tháng 5 đến tháng 6

nói dối

bạn

Tháng 7

thông minh

tình yêu

Tháng 3 đến tháng 3

nhấn

kinh nguyệt

Tháng 8 đến tháng 9

doai

sinh

Tháng 1

có thể

nghỉ hưu

Tháng 11 đến tháng 12

tranh khảm

khai báo

Tháng 10

có thể

ii.1.mosaic: huu mon

cửa khảm là thủy, hướng Bắc, cửa khảm gặp mùa đông vượng, nghỉ xuân, xuất tù, tụ tài: phải tu, trị, hành, mưu, gặp, gặp và vào nhà. , xuất khẩu là tốt. nếu ngày đó là ngày dương thì gặp mỹ nam, nếu vào ngày âm thì gặp mỹ nữ, khắc chế hung bạo. hôn nhân tốt đẹp lúc đầu sau ly tán, làm ăn khó khăn, lịch sử không đi đến đâu, người đi xa chưa về, đồ thất lạc không thấy, thăm nuôi cũng không gặp.

XEM THÊM:  giải thích nhan đề đồng chí

ii.2. thông minh: quái dị

Ở phương Tây Nam, vạn vật chết trên đất, vì vậy cửa tử là đất. mùa xuân của cái chết thủ tướng đất vào mùa hè, hạ cánh vào mùa thu, và nhà tù vào mùa đông. cửa này có nghĩa là tù ngục, tang tóc, chia ly, ra đi, dễ sinh bệnh tật, nên kiên quyết. khi có hung thủ đi đường gặp nạn hoặc chứng kiến ​​cảnh khóc lóc. kiện tụng là những điều kiêng kỵ trong ngày nhập trạch. hôn nhân tan vỡ giữa chừng, làm ăn sa sút, công việc sẽ khó khăn, người đi xa chưa về, đồ thất lạc không tìm được, hỏi han không thành, bệnh nặng khó qua khỏi, thăm người gặp nạn, mâu thuẫn đôi bên. thua cuộc.

ii.3 zhen: mon thuong

cửa ở mão, thuộc mộc, hướng đông, xuân vượng, hạ hưu, thu tử, đông tướng. không được sách nhiễu, khiển trách, phải xuất quân, đi theo đoàn, đặt, đánh cá, ra khỏi cửa gặp lửa hoặc thấy người chặt cây.

Họ phải bình tĩnh và hòa bình vì họ vẫn không thể chiến thắng. hôn nhân, những vấn đề đầu tiên sau khi hòa giải. doanh nghiệp bị lỗ xuất khẩu và sau đó lãi nhỏ. Làm việc gì vào ngày Hợi, ngày Sửu sẽ thuận lợi. người đi xa gặp nhiều khó khăn, của cải mất không tìm được, người muốn cưới thì mất, bệnh tật khó tránh khỏi xung đột, mâu thuẫn.

ii.4.cost: phát triển

cửa quay về hướng Đông Nam (gió nóng, mùa đông và mùa hạ thông nhau) thuộc mộc. xuân vượng, hạ thoái, thu tử, đông tướng. cửa rơi là bế tắc, khóa chặt, không được đi trừ gian, trên đường sẽ gặp áp chế, sẽ gặp người độc ác. nếu bạn định tránh gặp một quý ông. đập ngăn nguồn nước. hôn nhân khó thành, công việc làm ăn tuy có lãi nhưng bị hao hụt. kế hoạch tiến hành sẽ mắc phải sai lầm khó khăn, người đi xa gặp khó khăn, mất mát không rõ ràng, người có ý định kết hôn là người trinh nữ, bệnh tật sẽ khỏi. tránh đánh nhau vô ý.

ii.5.can: mở cửa

can là tượng của trời, hướng Tây Bắc thuộc kim (mọi thành tựu cũng là cuối công việc của người tuần dương). tù vàng mùa xuân, hạ tử, thu thịnh, hưu đông. phải đi xa, chinh phạt, đón tiếp, giao dịch, ăn nên làm ra, nhậm chức, khao khát, ứng cử, cưới xin, di chuyển, làm ăn, dẫn đường. ra khỏi cửa thường gặp người say rượu hoặc quý nhân – hôn nhân thuận lợi, hưng thịnh. làm ăn tấn tới, tấn tài tấn lộc. công việc đang có kế hoạch nên thăng tiến, người ra đi đã về ở gần đó, tài sản thất lạc tìm được, bệnh nặng chữa khỏi, thăm người vừa ý.

XEM THÊM:  Soạn bài Văn bản văn học | Ngắn nhất Soạn văn 10

ii.6. doai: kinh mon

cửa thành hướng Tây, thu dậu vàng, đông hưu, xuân giam, hạ hạ. tháng của bộ trưởng đất đai

doi: thuộc kim cô tây, vui vẻ, xuân tù, hạ tử, thu thịnh, đông tu. mùa tướng quân thổ công phá thảo nên khai thông bế tắc, cầu hòa, làm công và nắm chắc phần thắng. công việc tốt, nếu trong tháng hỏa, trong tháng mộc, có thể gặp nguy hiểm. việc xấu nếu trong tháng thổ hoặc mùa thu có khi bị che. dũng cảm đi ra nếu bạn đi về hướng Tây để tránh tai nạn chân tay. hôn nhân: đề phòng cô đơn, cuối đời; công việc làm ăn có lợi, việc làm ăn dù có công bằng cũng khó khăn, người ở xa thông tin không rõ ràng, hao tài tốn của, bệnh nặng nguy hiểm, nên tránh xa những nơi có xung đột.

ii.7.can: biomen

hướng đông bắc thuộc thổ: gặp kim huý, đông xuân thì vong, hạ tướng, tháng thổ làm ăn phát đạt, nên: thảo, mưu, nhận chức, gặp quý nhân, cưới gả, nên tốt. , cốt truyện thành công, khán giả thân thiện. không được xâm phạm vào điều gì đó, hãy ra khỏi cửa để làm việc tốt; hôn nhân như ý, gia tăng tài lộc, công việc làm ăn tuy gặp khó khăn nhưng sau thành công. kế hoạch tiến hành đang diễn ra rất tốt đẹp; người ra đi bình an vô sự, dù ốm nặng cũng bình phục; chiến đấu để thắng, thua không phải là nhà.

ii.8.ly: canh mon

ca từ ở phương nam thuộc hỏa, hỏa sinh vào mùa xuân, thịnh vượng vào mùa hè, hỏa sinh vào mùa thu và tử vong vào mùa đông. phải nhận dân làm, vạch ra sách lược để phá vòng vây; cẩn thận khi đi xa vì có thể chết máy giữa đường; đường hôn nhân, doanh nghiệp đi xa tìm kiếm lợi nhuận cao. người ở xa có tin tức, đồ vật thất lạc được tìm thấy, bệnh nặng qua khỏi. xem thêm: những hình ảnh nào không nên xăm: lời khuyên của các nghệ nhân xăm mình

phương pháp tính: nhân ba trừ chín (x3-9)

xác định tuổi sinh: nếu anh ta sinh sau ngày 15 tháng 8, không kể tuổi mẹ, thì dùng phương pháp (x3-9), ví dụ: một người 69 tuổi, bị bệnh vào ngày 4 tháng 5 (69 + 4 + 5 = 78) x 3 = 234: 9 = 26) hết, không dư là hết, dư 1 nghĩa là bệnh thoáng qua, 6 bệnh còn lại kéo dài, tốn kém, 3 bệnh còn lại chậm vài ngày, các còn lại 2, 4,5,7,8 mà không phải lo lắng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Top 10 Bài Thơ Về 12 Trực Là Gì, Mười Hai Trực An Vào Chi Ngày Từng Tháng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *