Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
70 lượt xem

Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon – Tin tức

Bạn đang quan tâm đến Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon – Tin tức phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon – Tin tức

Gần đây, cộng đồng mạng cũng chia sẻ về bảng mô tả công việc của phụ huynh. Nhiều người cho rằng nếu đây không phải là một trò đùa thì việc cô giáo cho 1 điểm như thế này là quá phi lý …

Ngoài một vài lỗi chính tả và ngữ pháp, học sinh này đã hoàn thành rất tốt các yêu cầu của bài thi, vậy bạn cho học sinh này 1 điểm vì bài làm của bố mẹ hay vì em quá thực tế? !?.

Bạn đang xem: Bài văn 0 điểm

Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon - 1

mô tả công việc của cha mẹ.

các ý kiến ​​cho rằng trong trường hợp như thế này, tôi sẽ không được đánh giá cao, nhưng một chủ đề khác cho rằng cô ấy có tài năng, vì vậy tôi muốn suy nghĩ về một chủ đề khác, giữa hai chủ đề, cái nào tốt hơn sẽ được điểm. . cái gì …

Trước đó, một bài viết bị điểm 0 với lời bình “lạc đề, phạt 50 lần nội quy + 1 lần kiểm điểm” đang được cư dân mạng truyền tay nhau với hàng trăm lượt thích.

Xem thêm: Viết bài văn kể về kỉ niệm của bản thân

Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon - 2

Bài văn bị 0 điểm vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

theo bức ảnh của bài báo đã xuất bản, tiêu đề yêu cầu “tưởng tượng cảnh sau 10 năm”. Với lá đơn này, một học sinh đã viết đoạn văn dài một trang kể về cảnh ngôi trường bị sập trong trận sóng thần. nhiệm vụ bắt đầu bằng một cuộc điện thoại giữa nhân vật và một người bạn. sau một loạt câu nói về tưởng tượng cổng trường đổ sập vì sóng thần. mọi thứ tan thành cát bụi ”, sinh viên này nhanh chóng kết thúc bài viết với“ không còn gì để diễn tả! mọi thứ “.

XEM THÊM:  Thơ Chế Về Con Trai Vui ❤️ Thơ Chế Đàn Ông Thời Nay

ba lô! của bạn? Vâng, anh bạn, có chuyện gì vậy? Lâu rồi mình không về thăm trường, bạn có muốn đi cùng không? ok kiki vậy chúng ta quay lại trường cũ. “Ồ, tiếng ‘ồ’ của tôi đủ khiến bạn nghĩ về trường học sau 10 năm. ngôi trường vĩnh viễn 10 năm sau đã thay đổi quá nhiều! cổng trường đổ sập, mọi thứ đổ sập vì sóng thần. mọi thứ trở về cát bụi. không có từ nào để diễn tả! đã hoàn thành ”, bài tập từng chữ của học sinh.

Bài kiểm tra này nhận được điểm quan trọng là 0 và yêu cầu một bản sao các quy tắc của khóa học và 1 bài đánh giá. tuy nhiên, lãnh đạo trường này cho biết: “Tôi đã làm việc với giáo viên dạy văn lớp 9 và không ai ra đề như vậy. Đây chỉ là trò đùa của học sinh”.

hay một bài văn tả cảnh về bố của một học sinh khóa trước cũng khiến cộng đồng mạng bật cười.

Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon - 3

Tham khảo: UBND huyện Văn Yên

bài văn miêu tả về ông bố thích chân dài

với mô tả: bố tôi cao 3m2, chia đôi. Sở thích của bố là đánh cờ và cờ bạc, suốt ngày dán mắt vào điện thoại chơi đủ thứ. Buổi trưa, khi mẹ và tôi đang ngủ, bố lại lén xỏ giày để đá bóng trong bóng tối. khi mẹ tỉnh dậy không thấy bố đâu, mẹ bảo quay lại trận. Khi bố tôi thấy chân dài, ông ấy thích nói ngon. Tôi phải hỏi mẹ xem bạn có ăn được thịt người không mà mẹ cứ thèm. Tôi yêu bố tôi rất nhiều.

XEM THÊM:  Bài 2 trang 54 SGK Ngữ văn 9 tập 1 | soạn bài Cách dẫn trực tiếp và cách dẫn gián tiếp

Những vần thơ hài hước phản ánh sự hồn nhiên, nghịch ngợm của tuổi học trò nhưng khiến người lớn phải suy ngẫm. Nhiều người cho rằng những bài văn này đều rập khuôn, làm theo bài văn mẫu nên mới xảy ra những sai sót như vậy. Ngoài ra, cũng có ý kiến ​​cho rằng bài báo còn phản ánh cuộc sống xung quanh trẻ thơ và là bài học cho các bậc cha mẹ.

Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon - 4

bài văn miêu tả về loài chó

Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon - 5

mô tả con chó của một học sinh khác.

Xem thêm: Giáo án bài Sang thu | Giáo án Ngữ văn lớp 9 chuẩn nhất, mới nhất

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon – Tin tức. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.