Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
555 lượt xem

Bài văn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Bạn đang quan tâm đến Bài văn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài văn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Bạn có thể giới thiệu bản thân không?

Hướng dẫn tôi qua hồ sơ của bạn.

Tôi muốn biết thêm về bạn.

Hãy cho tôi biết thêm một chút về bản thân bạn.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Đây là những câu hỏi thường gặp yêu cầu bạn giới thiệu một chút về bản thân với người kia. Thông tin bạn quyết định đưa vào bài thuyết trình của mình sẽ tùy thuộc vào mục đích và tình huống trò chuyện của bạn; tuy nhiên, phần tự giới thiệu cơ bản phải bao gồm các thông tin chính sau:

  1. họ
  2. tuổi
  3. nơi cư trú / thành phố sinh
  4. thông tin chính

Đây là thông tin quan trọng nhất và cũng là nội dung mà người nghe muốn biết qua phần giới thiệu của bạn. do đó, hãy hiểu mục đích của cuộc trò chuyện và chuẩn bị những thông tin cần thiết!

Ví dụ: Nếu bạn tham dự một cuộc phỏng vấn, bạn nên nói về nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn của mình. nếu bạn tham gia một cuộc họp câu lạc bộ, bạn có thể nói về tình trạng mối quan hệ và niềm đam mê của mình.

  1. thông tin bổ sung

Đây sẽ là những thông tin rìa liên quan giúp phần giới thiệu của bạn hay và hấp dẫn hơn như tính cách, sở thích, thói quen … tuy nhiên, đừng để lộ quá nhiều thông tin cá nhân để không bị lộ quá nhiều thông tin cá nhân. làm cho phần giới thiệu của bạn trở nên thừa thãi và vô tình đánh lừa người nghe về bạn!

10 đoạn văn giới thiệu cá nhân được đề xuất cho bạn:

đoạn 1:

tên tôi là nguyen jue hoai. Tôi năm nay 22 tuổi và đang độc thân. tôi sống ở thành phố hồ chí minh và tôi vừa tốt nghiệp t x ưởng đại học tháng 8 chuyên ngành đ a n kế toán. mạnh> . Tôi đã có 3 tháng kinh nghiệm làm nhân viên thực tập trong một công ty. Tôi thích đọc sách và nấu ăn. Tôi là một người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi những điều mới và sẵn sàng làm việc theo nhóm. Tôi dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới và chủ động trong công việc.

(Tôi tên nguyễn thu hoai. Tôi 22 tuổi, độc thân. Tôi sống tại thành phố Hồ Chí Minh và tôi vừa tốt nghiệp tháng 8, chuyên ngành kế toán. Tôi đã có kinh nghiệm thực tập ở công ty a được 3 tháng Tôi thích đọc sách và nấu ăn, là người cẩn thận và chịu khó, ham học hỏi, thích làm việc với mọi người, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới và sếp mới. Năng động trong công việc.)

đoạn 2:

Tên tôi là Andres. Tôi 30 tuổi. Tôi đến từ san francisco. Tôi chuyển đến Los Angeles hơn 10 năm trước khi còn là sinh viên. tốt, tôi là một nhân viên chăm chỉ và là một người hòa đồng. Tôi thích làm việc trong một nhóm. Tôi cũng muốn tiếp xúc với công chúng.

(Tên tôi là andrew wilson. Tôi 30 tuổi và độc thân. Thực ra tôi đến từ san francisco. Tôi chuyển đến Los angeles hơn 10 năm trước khi còn là một sinh viên. Tôi là một người chăm chỉ và vì tất cả. mọi người. Tôi thích làm việc theo nhóm. Tôi cũng thích giao tiếp với công chúng.)

đoạn 3:

Tên tôi là mai linh, nhưng bạn gọi tôi là mai. Tôi là người gốc Hàn Quốc nhưng tôi đã sống ở thành phố Hồ Chí Minh được 8 năm. Tôi đã tốt nghiệp đại học kinh tế vào tháng 6 và hy vọng sẽ tìm được một công việc toàn thời gian ngay bây giờ.

(Tôi tên là mai linh, các bạn có thể gọi tắt là mai linh. Tôi quê gốc ở hà nội, nhưng hiện tại tôi đang ở thành phố Hồ Chí Minh được 8 năm. Tôi tốt nghiệp cấp 3. Cao đẳng kinh tế tháng 6). và tôi hy vọng sẽ tìm được một công việc toàn thời gian).

đoạn 4:

Tôi là mai linh. Tôi năm nay 28 tuổi và đang độc thân. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng tôi đã làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh được 5 năm. Tôi tốt nghiệp đại học kinh tế và có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính và nhân sự. n ội l ượng mạnh đ m quản lý . Tôi là ng ườ i thích tr ườ ng th ng trong các lĩnh vực > liên quan đến con người. Tôi là người khá nghiêm túc và nhạy cảm, nh ng tôi có thể nhanh chóng nắm bắt được tâm lý của người khác. Tôi thường đọc báo và nghe nhạc khi rảnh rỗi.

XEM THÊM:  Những bài văn thuyết minh về cây bút máy

(Tôi tên Mai Linh, 28 tuổi, độc thân. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, nhưng tôi đã làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh được 5 năm. Tôi đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế và tôi đã lương riêng. 4 năm kinh nghiệm quản trị nhân sự và 2 năm quản lý nhân sự.Tôi là người năng động và yêu thích công việc liên quan đến con người, tôi là người khá nhạy bén và nguyên tắc nên tôi có thể nắm bắt được tâm lý của khác rất nhanh. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường đọc báo và nghe nhạc để giải trí).

Những đoạn văn mẫu giúp bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng và xúc tích nhất Những đoạn văn mẫu giúp bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ấn tượng và xúc tích nhất

đoạn 5:

tên tôi là jue ha. Em năm nay 35 tuổi đã lấy chồng em ở huyện hoan kiem. tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và tôi là trưởng nhóm của công ty gmc. Tôi tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ người khác. T ôi phải nói rằng, I thích thú và có vẻ giỏi trong việc giải quyết các vấn đề và vấn đề thách thức. Tôi khá nghiêm túc trong công việc và có thể chịu nhiều áp lực.

(Tôi tên là thu hà. Tôi năm nay 35 tuổi và đã kết hôn. Tôi hiện đang sống ở huyện hoan kiem. Tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và tôi là trưởng bộ phận của công ty gmc. Tôi là thân thiện với mọi người và tôi thích giúp đỡ mọi người. Tôi thích và có khả năng giải quyết các vấn đề và thách thức trong công việc. Tôi khá nghiêm túc trong công việc và có thể chịu được nhiều áp lực.)

đoạn 6:

xin chào, tôi tên là thuy vy. Tôi đã kết hôn và có ba con, một trai và hai gái. Tôi thích ở bên mọi người và giúp đỡ họ . Trong công việc, tôi coi mình là một chuyên gia khi giải quyết vấn đề và công việc đầy thử thách. Tôi rất coi trọng công việc của mình nhưng cũng thích vui vẻ.

(Xin chào, tôi tên là thuy vy. Tôi đã lập gia đình và có 3 con: 1 trai 2 gái. Tôi rất thích lao động và hay giúp đỡ mọi người. Trong công việc, tôi phải nói rằng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực giải quyết. của các vấn đề và đảm nhận các nhiệm vụ đầy thử thách. Tôi khá nghiêm túc khi làm việc, nhưng tôi cũng rất hòa đồng và thích vui vẻ).

Kiểm tra trình độ tiếng Anh VOCA EPT: Kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh

đoạn 7:

xin chào, tên tôi là richard walker, bạn có thể gọi tôi là richard. Tôi 15 tuổi. Tôi có một niềm đam mê lớn là đọc và nghe nhạc. có 3 người trong gia đình tôi. điều đó có nghĩa là tôi không có anh trai, nhưng tôi thích có một người chị chơi với tôi. Thật tuyệt khi gặp bạn. Tôi hy vọng chúng ta có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

(xin chào các bạn, mình tên là richard walker, các bạn có thể gọi mình là richard. Năm nay mình 15 tuổi. Lúc rảnh rỗi mình thích đọc sách và nghe nhạc. Gia đình mình chỉ có 3 thành viên thôi., đó nghĩa là tôi không có anh chị em, nhưng tôi rất muốn có chị gái để chơi cùng. Rất vui được gặp các bạn. hy vọng chúng ta có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau).

đoạn 8:

xin chào, tôi tên là thanh an. Em năm nay 15 tuổi, học lớp 9. Em sinh ra và lớn lên tại tp hcm. Em cảm thấy rất tự hào khi được chọn là thủ khoa của lớp mình trong học kỳ này. Em xin hứa sẽ học tập nhiều hơn nữa để đạt được niềm tin của các bạn và cũng như giúp đỡ các bạn khác học tập.

(xin chào các bạn. Mình tên là thanh an, năm nay mình 15 tuổi, đang học lớp 9. Mình sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Mình rất vinh dự khi được chọn là người giỏi nhất học sinh. trong lớp học của tôi học kỳ này, tôi hứa sẽ học chăm chỉ hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của các bạn và giúp đỡ những người khác trong học tập).

đoạn 9:

Xin chào, tôi là Richard Walker. Em năm nay 19 tuổi đang là sinh viên năm nhất trường đại học sư phạm. chuyên ngành của tôi là toán và vật lý. Tôi sinh ra ở London và đây là lần đầu tiên tôi đến thành phố này, vì vậy tôi rất hào hứng khám phá những điều mới mẻ. Tôi là một fan cuồng của bóng đá và tôi luôn dành thời gian chơi bóng với bạn bè, ít nhất một lần một tuần. Tôi là một người hào phóng và điềm tĩnh, nhưng trong công việc, tôi là một người cầu toàn trong cạnh tranh.

XEM THÊM:  Bài văn tả về anh chị em lớp 2

(Xin chào các bạn, tôi tên là richard walker. Năm nay tôi 19 tuổi và hiện là sinh viên năm nhất trường đại học sư phạm. Chuyên ngành của tôi là toán và vật lý. Tôi sinh ra ở London và đây là lần đầu tiên tôi theo học ngành này thành phố, vì vậy tôi rất hào hứng khi có cơ hội khám phá những điều mới mẻ. Tôi yêu bóng đá và tôi luôn dành thời gian đá bóng với bạn bè. ít nhất một lần một tuần. Tôi là một người rất hào phóng và gần gũi, nhưng trong công việc. Tôi là một người khá cạnh tranh).

đoạn 10:

Xin chào, tôi là Richard Walker và tôi mới ngoài 20 tuổi. Tôi sẽ giới thiệu bản thân tôi đang học năm cuối ngành khoa học máy tính tại trường đại học công nghệ này. Về phần gia đình tôi, tôi là con một trong gia đình. Tôi quan tâm đến nhiều thứ, chẳng hạn như thiết bị công nghệ cao và xem phim. sở thích khác của tôi, bao gồm cả đi chơi với bạn bè của tôi. Tôi muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình và tôi rất vui khi được ở đây. Tiếng Anh của tôi mất nhiều thời gian và tôi hy vọng tôi có thể đối mặt với những thử thách này và kỹ năng tiếng Anh của tôi sẽ tốt.

(Xin chào các bạn, tên tôi là richard walker và tôi 20 tuổi. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu sơ qua về bản thân. Tôi đang học năm cuối khoa học máy tính tại trường đại học công nghệ. Tôi là con một trong gia đình. Tôi thích các thiết bị công nghệ cao và xem phim. Tôi cũng thích đi chơi với bạn bè vào thời gian rảnh rỗi. Tôi luôn muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Anh trai tôi và tôi rất vui khi ở đây. Cải thiện tiếng Anh của tôi mất thời gian và tôi hy vọng mình có thể vượt qua những thử thách đó để kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của tôi tốt hơn.).

Bài viết trước là một gợi ý nhỏ cho các bạn biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh, nếu có thắc mắc các bạn có thể gửi tin nhắn cho voca. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng thần kỳ, nhưng để chinh phục được nó thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải có lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết và tất nhiên bạn phải có phương pháp học đúng đắn thì mới có thể tiến bộ hơn. hiệu quả học tập. thay mặt voca chúng tôi gửi đến bạn ebook ‘làm chủ kỹ năng tiếng anh’ – cuốn sách sẽ giúp bạn:

– hiểu cách học bất kỳ ngôn ngữ nào – hướng dẫn bạn thiết lập mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập – các phương pháp và trang web uy tín giúp bạn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

liên kết để tải xuống sách điện tử ‘làm chủ các kỹ năng tiếng Anh’ tại đây .

Học tiếng Anh: bắt đầu từ đâu? The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

Được thành lập vào năm 2013, voca là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp gần 1 triệu người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ. Voca có tới 6 giải pháp học tiếng Anh, bao gồm: Từ vựng Voca, Ngữ pháp Voca, Giao tiếp Voca, Phát âm Voca, Âm nhạc Voca, Voca Luyện viết. Vậy bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình hay chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh hiện tại? Truy cập website Voca: https://www.voca.vn/library, tìm hiểu thêm và đăng ký thành viên để trải nghiệm miễn phí phương pháp học tiếng Anh mới cùng Voca. . rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh! ^^

mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp và cách học ngoại ngữ hiệu quả các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

voca.vn: nền tảng học tiếng Anh thông minh

trang web: https://www.voca.vn

địa chỉ: np tower, 232/17 đường võ thị sáu, phường 17, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

đường dây trực tiếp: ( 082) 99.058.58

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài văn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *