Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
332 lượt xem

Top 10 Tả về Bác Hồ ngắn gọn – Đoạn văn ngắn về Bác Hồ – HoaTieu.vn

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Tả về Bác Hồ ngắn gọn – Đoạn văn ngắn về Bác Hồ – HoaTieu.vn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 10 Tả về Bác Hồ ngắn gọn – Đoạn văn ngắn về Bác Hồ – HoaTieu.vn

Bác Hồ là vị cha già kính yêu của dân tộc ta. Bác Hồ nay đã mất nhưng những bức ảnh và câu chuyện về bác vẫn còn được lưu giữ rất nhiều. Tả Bác Hồ gồm những bài văn mẫu hay được chọn lọc dành cho các em học sinh củng cố vốn từ vựng, chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

10 đoạn văn ngắn miêu tả về người bác kính yêu mà hoatieu.vn sưu tầm và gửi đến các bạn dưới đây với ngôn từ đơn giản, mạch lạc sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học tốt môn Tiếng Việt.

1. đoạn văn miêu tả về chú ho số 1

Bác Hồ hay như Hồ Chí Minh là một hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam, một vị lãnh tụ tài ba, một vị cha già của dân tộc và cũng là một nhân cách lớn. Bức tranh Bác Hồ thường được treo trang trọng ngay chính giữa bức tường lớp học của chúng em. chúng tôi được gặp bạn mỗi ngày. chú ho có mái tóc trắng và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên. làn da trắng hồng có vầng trán cao của vị lãnh tụ vĩ đại, đôi mắt sáng và sâu có vết chân chim là dấu tích của một thời chống giặc và khi nhìn vào anh luôn tràn đầy yêu thương. phong thái của bạn rất thoải mái khiến chúng tôi muốn nhìn bạn mãi mãi. Tôi rất tự hào về bạn và những gì bạn đã làm cho người dân Việt Nam.

2. bài văn miêu tả của cô giáo lớp 2 số 2

Bức ảnh của các cô chú trong lớp được treo trang trọng trên bảng đen, dưới lá cờ Tổ quốc trên nền đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác có mái tóc bạc trắng và bộ râu hơi dài, giống như một ông tiên. nước da hồng hào vầng trán cao, bộc lộ sự thông minh. Càng xem ảnh của cháu, tôi càng quyết tâm thực hiện năm điều bác đã dạy để cháu xứng đáng là cháu ngoan của bà.

3. mô tả sơ lược về chú ho số 3

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta. Từ trước đến nay tôi chỉ nhìn thấy em qua khung ảnh treo trong lớp. cô ấy trông rất hiền lành, nụ cười của cô ấy giống như những nàng tiên trong truyện cổ tích. bạn có một vầng trán rộng và cao. Bà tôi thường nói nếu ngẩng cao đầu như Bác Hồ là người thông minh. tóc và râu của bạn đều bạc. đôi mắt của anh ta đen và rực rỡ, giống như viên ngọc quý nhất. để phát triển trong hòa bình, tôi rất biết ơn bạn. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng với những gì các anh chị đã hy sinh cho tổ quốc.

4. mô tả ảnh số 4 của chú ho

ở vị trí cao nhất, đẹp nhất trong lớp chúng tôi, là bức ảnh của chú ho. Trong ảnh, trông bạn thật hiền lành và dễ gần. mắt nàng sáng như sao, sáng ngời tình yêu. tóc và râu của ông ta trắng như cùi dừa. trán rộng, toát lên sự thông minh, uyên bác. càng nhìn càng thấy tự hào là cháu của bác Hồ. Em sẽ cố gắng hơn nữa, học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để có thể đưa đất nước mình sánh vai với các cường quốc năm châu như lời các anh chị đã dạy.

5. đoạn văn ngắn về chú ho số 5

Bác Hồ là người mà tôi rất yêu quý. bức tranh mà bạn nhìn thấy được treo rất trang trọng phía trên bảng đen trong lớp học. Trong ảnh bạn có gương mặt rất vui vẻ. râu và tóc trắng. vầng trán cao và rộng thể hiện sự thông minh, lanh lợi. mắt sáng như sao. Tôi đã luôn luôn thích trẻ em. Tôi sẽ luôn tôn trọng và ghi nhớ công việc khó khăn của bạn. Em xin hứa sẽ luôn chăm chỉ học tập để đền đáp lòng tốt của các bạn.

Tả về Bác Hồ ngắn gọn

6. mô tả ảnh bác ho số 6 thân yêu

Hình ảnh Bác Hồ rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Ảnh Bác Hồ được treo trang trọng, ngay ngắn trên tường, trước cửa hai phòng học của Bác. Trong ảnh, cô ấy trông dịu dàng và xinh đẹp như một nàng tiên mà tôi đã từng đọc trong truyện cổ tích. bạn có làn da hồng hào, vầng trán cao và đôi mắt sáng. râu ông ta trắng như băng, và một nụ cười nhẹ nở trên môi. Nhìn ảnh của bạn, tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ chăm chỉ, học giỏi và thực hiện tốt năm điều cô dạy.

7. tả chú ho qua ảnh số 7

Dù có đi xa nhưng hình ảnh của anh vẫn luôn in sâu vào trái tim em. Mỗi ngày tôi đều nhìn vào ảnh của bạn trên bảng đen của lớp tôi. bạn có một khuôn mặt tốt. râu tóc bạc. vầng trán có nhiều nếp nhăn, thể hiện rõ sự quan tâm của ông đối với đất nước và nhân dân. đôi mắt của bạn dường như nhìn chúng tôi một cách âu yếm khi chúng tôi học. má bạn trắng hồng. Bạn luôn quan tâm và yêu thương các con của mình. Tôi sẽ luôn yêu và nhớ công lao trời biển của bạn. Em thầm hứa sẽ luôn chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

8. mô tả bức ảnh của chú ho mà bạn nhìn thấy trong số 8

Bác Hồ là anh hùng kính yêu của dân tộc Việt Nam chúng ta. Trong lớp tôi, bức tranh của bạn được treo trên bảng đen. khuôn mặt nhân hậu, tóc và râu trắng như một tiên nữ. đôi mắt của bạn dường như dán chặt vào tôi đang học. miệng bạn cười rạng rỡ. bạn luôn quan tâm và yêu thương mọi người. Tôi sẽ luôn yêu và nhớ công việc tuyệt vời của bạn. Em xin hứa sẽ luôn chăm chỉ học tập để ngày càng phát triển và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn cho các bạn cùng thưởng thức.

9. tả chú ho số 9

Dù có đi xa nhưng hình ảnh của anh vẫn luôn in sâu vào trái tim em. Mỗi ngày tôi đều nhìn vào ảnh của bạn trên bảng đen của lớp tôi. bạn có một khuôn mặt tốt. râu tóc bạc. vầng trán có nhiều nếp nhăn, thể hiện rõ sự quan tâm của ông đối với đất nước và nhân dân. đôi mắt của bạn dường như nhìn chúng tôi một cách âu yếm khi chúng tôi học. má bạn trắng hồng. Bạn luôn quan tâm và yêu thương các con của mình. Tôi sẽ luôn yêu và nhớ công lao trời biển của bạn. Em xin hứa sẽ luôn chăm chỉ học tập để xứng đáng là cháu ngoan của cô.

10. tả chú ho số 10

ở nơi cao nhất và đẹp nhất trong lớp của tôi, tôi có một bức tranh của chú ho. trong bức ảnh, cô ấy đang cười nhẹ nhàng như một người đàn ông. bạn có tóc và râu trắng, trắng. đôi mắt của bạn tỏa sáng như những vì sao trong đêm tối. ông có vầng trán cao và rộng, giống như một vị hiền triết trong sử sách. Càng xem ảnh các chú, em càng quyết tâm học thật giỏi, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan.

trên đây là top 10 bài văn miêu tả ngắn cực hay về chú ho mà hoatieu.vn đã sưu tầm và muốn gửi đến các em học sinh. qua đó, các em sẽ có thêm tư liệu tham khảo để tự viết bài văn hay, ý nghĩa và dễ đạt điểm cao. bạn chỉ cần xem tài liệu tham khảo và viết chúng theo cách của bạn, tránh sao chép văn bản gốc.

xem các thông tin hữu ích khác tại chuyên mục văn học – tài liệu hoatieu.vn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Top 10 Tả về Bác Hồ ngắn gọn – Đoạn văn ngắn về Bác Hồ – HoaTieu.vn. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *