Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1179 lượt xem

Tả đồ vật em cần dùng để tránh mưa hoặc tránh nắng (10 mẫu) – Tập làm văn lớp 2

Bạn đang quan tâm đến Tả đồ vật em cần dùng để tránh mưa hoặc tránh nắng (10 mẫu) – Tập làm văn lớp 2 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tả đồ vật em cần dùng để tránh mưa hoặc tránh nắng (10 mẫu) – Tập làm văn lớp 2

hôm nay, download.vn mời các bạn đọc tham khảo bài Tập làm văn lớp 2: viết 3-5 câu miêu tả những đồ vật cần dùng để tránh mưa, tránh nắng .

Tài liệu sau bao gồm dàn ý và 10 đoạn văn mẫu cho Lớp 2 từ sách Kết nối kiến ​​thức. Tôi hy vọng sẽ giúp học sinh có thêm ý tưởng để cải thiện bài viết của mình.

lược đồ để mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng

(1) bạn muốn mô tả điều gì?

(2) các đặc điểm nổi bật của đối tượng về hình dạng và màu sắc là gì?

(3) bạn thường sử dụng món đồ đó khi nào?

(4) bạn cảm thấy thế nào về đối tượng đó?

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – ví dụ 1

Mẹ tôi đã cho tôi một chiếc mũ. nó được làm bằng vải. mũ rộng vành màu xanh lam Tôi thường đội mũ khi đến trường. một chiếc mũ để giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Tôi sẽ chăm sóc mũ cẩn thận.

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 2

Tôi có một chiếc ô. Nó được làm bằng vải dù, màu trắng. khung ô được làm bằng nhôm. ô có hình hoa anh đào. mỗi khi trời mưa, tôi dùng ô để che. Tôi sẽ chăm sóc chiếc ô cẩn thận.

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 3

Tôi có một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải dày rất dày. Phía sau mũ có dây đeo có thể điều chỉnh được. Tôi luôn mang theo mũ đến trường. Khi trời nắng, tôi lại lấy mũ ra. Tôi thực sự thích chiếc mũ của mình.

XEM THÊM:  Soạn văn 6 bài luyện tập cách viết đơn

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 4

Bà tôi có một chiếc mũ. nó có một hình nón nhọn. khung nón đan bằng tre, nứa đan nhiều lớp lá. mũ thường có dây đeo bằng vải mềm để buộc chặt quanh cổ. mũ giúp mọi người che nắng, che mưa. Ngoài ra, nón lá đã trở thành biểu tượng của Việt Nam.

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 5

Tôi có một chiếc áo mưa. Nó được làm bằng vải không thấm nước. áo khá rộng và dài. Chiếc áo màu xanh lam. còn có một cái mũ trên đầu. chiếc áo phông đã giúp tôi không bị ướt khi đi ngoài mưa.

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 6

Hôm qua, mẹ tôi đã tặng tôi một chiếc mũ. nó được làm bằng vải, có màu hồng. mũ có vành khá rộng để cản nắng. Tôi thường đội mũ khi đi học hoặc đi chơi. Tôi thực sự thích chiếc mũ này.

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 7

Bạn có một chiếc mũ rất đẹp. nó được làm bằng vải. Mũ đỏ. mũ có thêu hoa đào. Vào mùa hè, tôi thường đội mũ khi ra ngoài. một chiếc mũ để giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Tôi thực sự thích chiếc mũ này.

XEM THÊM:  Soạn bài Câu cảm thán | Soạn văn 8 hay nhất

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 8

Tôi có một chiếc ô ở nhà. nó được làm bằng vải. khung ô được làm bằng nhôm. ô màu xanh lam. Tôi thường dùng ô để che mưa, che nắng. Tôi sẽ chăm sóc chiếc ô cẩn thận.

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 9

anh hùng đã cho tôi một chiếc mũ. Nó được làm bằng vải dày rất dày. phía sau mũ có khóa cài. Tôi thường đội mũ khi trời nắng. Tôi thực sự thích chiếc mũ của mình.

mô tả các đối tượng được sử dụng để tránh mưa hoặc nắng – mô hình 10

Mẹ tôi có một chiếc mũ. nó có một hình nón nhọn. khung nón đan bằng tre, nứa đan nhiều lớp lá. bên trong có dây đeo bằng vải. mũ giúp mọi người che nắng, che mưa. chiếc mũ thật đẹp.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tả đồ vật em cần dùng để tránh mưa hoặc tránh nắng (10 mẫu) – Tập làm văn lớp 2. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *