Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
159 lượt xem

Bài văn tả về anh trai lớp 2

Bạn đang quan tâm đến Bài văn tả về anh trai lớp 2 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài văn tả về anh trai lớp 2

anh trai là một trong những người thân thiết, gắn bó. download.vn sẽ cung cấp bài Soạn Văn Lớp 2 : Tả Người Anh Yêu Quý của em giúp các em học sinh biết cách tả người anh của mình.

tài liệu gồm dàn ý và 20 bài văn tả người em yêu quý của em dành cho các em học sinh lớp 2. xem phần sau.

Bạn đang xem: Bài văn tả về anh trai lớp 2

phác thảo để mô tả người anh trai yêu quý của tôi

1. mở đầu

về anh trai: tên, tuổi.

2. nội dung bài đăng

– mô tả ngoại hình: hình dạng, chiều cao, khuôn mặt, tóc …

– mô tả các hoạt động và thói quen sống

 • sinh hoạt hàng ngày: giúp bố mẹ việc nhà, dạy con học bài …
 • sở thích cá nhân: chơi thể thao, vui chơi …

  – gắn bó với các thành viên trong gia đình: yêu thương mọi người trong gia đình, đặc biệt là bạn.

  3. kết thúc

  tình yêu dành cho anh trai: tình yêu, niềm tự hào…

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – mô hình 1

  Tham khảo: Bài 3 trang 108 SGK Ngữ văn 11 tập 2 | Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp theo)

  Tôi có bốn người trong gia đình, nhưng tôi thích nhất là anh trai tôi. tên anh tôi có thế lực, nhưng gia đình thường gọi anh bằng họ ngô. Năm nay anh mười hai tuổi. Mọi người đều nhận xét bạn là một cậu bé dễ thương và ngoan. cô ấy có dáng người cao. tóc anh ấy ngắn, đen tuyền. mắt sáng và tối. anh ta có một bàn tay rất đẹp, không thua kém gì một cô gái. Anh ấy rất thông minh và được giáo dục rất tốt. anh ấy luôn đạt điểm cao ở trường. bố mẹ tôi chúc mừng và nói với tôi rằng tôi cần noi gương họ để học tập. Tôi yêu bạn rất nhiều. bạn thường dạy con học bài, hay cho con ăn vặt, mẹ không bao giờ la mắng con. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều. Em hứa sẽ chăm chỉ học giỏi như các bạn.

  miêu tả anh trai yêu quý của tôi – mô hình 2

  tên anh trai tôi là nguyen dinh duan. Năm nay em mười tuổi, là học sinh lớp 4. anh trai tôi rất nghịch ngợm. Tính tôi cũng hay bất cẩn nên thường làm vỡ bút và bát đĩa của mẹ. nhưng bù lại em rất khỏe, có thể cõng em trên lưng dễ dàng, mang cặp sách của cả hai anh em cũng không hề nặng. anh ta có một vầng trán cao. đôi mắt sáng. anh ấy thích các môn thể thao như bóng đá và bóng đá. chữ viết của cô không đẹp lắm nên mẹ cô thường phải nhắc cô viết cẩn thận hơn. Em yêu anh rất nhiều. bạn thường dạy tôi bài học và thậm chí còn cho tôi đồ chơi. gần đây, anh ấy đã giành được vị trí thứ ba trong toán học toàn thành phố. Tôi rất tự hào về anh trai mình. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt.

  miêu tả anh trai yêu quý của tôi – mô hình 3

  Trong gia đình tôi, chúng tôi có bốn người, đó là bố mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. anh trai tôi tên là vậy. Tôi yêu bạn rất nhiều. năm nay anh ấy mười bốn tuổi. anh ta khá cao, khoảng năm feet. khuôn mặt trái xoan với làn da rám nắng. bạn học rất giỏi, mình nhờ bạn chỉ hộ những bài toán khó. dạy một cách dễ hiểu. những bài khó em cũng không lo vì đã có giáo viên mới. anh ấy là học sinh mới lớp 5. anh ấy cũng là lớp trưởng. Tôi yêu và tự hào về anh trai của mình

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – mô hình 4

  Gia đình tôi có bốn người. nhưng tôi yêu anh tôi hơn. anh trai tôi tên là chi huan. mười năm nay. Anh ấy là một chàng trai khôi ngô và tuấn tú. Anh ấy cao và khá gầy. tóc anh ấy ngắn, đen tuyền. Da sẫm màu. mắt anh sáng và đen. anh trai tôi cũng học rất giỏi. ở nhà, tôi thường giảng bài cho bạn. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều.

  mô tả người anh trai yêu quý của tôi – mô hình 5

  Người tôi yêu nhất trong gia đình là anh trai tôi. tên bạn là hoàng tử Anh ấy cao và mãnh khãnh. mái tóc ngắn của anh ấy được cắt gọn gàng. tính cách của cô ấy khá điềm đạm. nhưng anh tôi học rất giỏi. ước mơ của anh ấy là trở thành một bác sĩ. Tôi yêu và tự hào về anh trai mình.

  mô tả người anh trai yêu quý của tôi – mô hình 6

  Gia đình tôi có sáu người, anh trai tôi là người yêu tôi nhất. anh trai em tên là minh, năm nay anh ấy mười tuổi. anh trai tôi là một chút cân bằng. tóc ngắn và rất đen. Da sẫm màu. anh ấy rất khỏe mạnh, vì anh ấy thường chơi bóng rổ với bạn bè của mình. anh ấy cũng thông minh và được giáo dục tốt. mỗi khi đi học, cậu ấy đều đạt điểm cao. Tôi yêu bạn rất nhiều. Tôi thường dạy bạn học. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – mô hình 7

  Anh loi là học sinh lớp 9 trường trung học hòa bình. năm nay anh ấy mười lăm. nó ăn rất ngon mẹ tôi thường nói đùa: ‘nhà mình có ông chủ’. anh ấy chỉ cười. Tóc của cô ấy ngắn. vầng trán cao phấp phới đôi mắt đen láy, luôn mở to. anh ấy có nước da ngăm đen. anh ấy thích đọc sách, anh ấy giỏi toán và tiếng anh. hiệu sách của ông có hơn hai trăm cuốn. anh cẩn thận sắp xếp, bảo quản và nâng niu từng cuốn sách một. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – mô hình 8

  Tên anh trai tôi là vinh quang. năm nay mười lăm năm. anh ấy cao nhưng hơi mập, nhưng anh ấy rất nhanh nhẹn. bạn hoàn toàn trái ngược với tôi. Đôi mắt đen láy của anh ta lấp lánh và anh ta được trang bị một cặp kính dày khiến anh ta trông rất trí thức. anh trai tôi có một bên đầu rất nghịch ngợm. khuôn mặt của cô ấy luôn vui vẻ và rạng rỡ, đặc biệt là với tôi. anh trai tôi tập võ nên khỏe mạnh, cường tráng. em tôi thích mặc quần áo sẫm màu như muốn khoe làn da hồng hào. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều. bạn là một tấm gương tốt để tôi học tập.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 9

  Tôi có một người anh trai. tên cô ấy là ho. năm nay anh ấy mười tuổi. Anh ta có nước da trắng, tóc rễ tre. đôi mắt to sáng, vầng trán cao. Anh học giỏi về mọi mặt, từ toán, đến tiếng Việt, đến tiếng Anh. ước mơ trở thành thuyền trưởng tàu trong tương lai. bạn ấy rất thông minh, bạn ấy biết làm diều giấy, bạn ấy làm nhiều đồ chơi khác. đã vẽ một bức tranh gà bằng bút màu cho em gái của cô ấy trong ngày sinh nhật của cô ấy. bàn làm việc của bạn luôn ngăn nắp. sách vở, đồ dùng học tập … mọi thứ đều được sắp xếp, bảo quản cẩn thận. Tôi luôn yêu quý và tôn trọng bạn.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – mô hình 10

  anh trai tôi tên là tuấn hưng. mười ba tuổi, học lớp bảy. anh ta có nước da ngăm đen, tóc ngắn và đôi mắt to, sáng. có thể nói anh ấy là một chàng trai hoàn chỉnh. học giỏi, chơi thể thao giỏi và hát hay. tính tôi hòa đồng nên được mọi người quý mến. Có lần anh ấy chia sẻ với tôi ước mơ trở thành kiến ​​trúc sư, có khả năng thiết kế nhiều ngôi nhà đẹp cho mọi người ở. và tôi nghĩ bạn sẽ làm được vì bạn vẽ rất đẹp. đối với tôi, anh hùng vô cùng dịu dàng và dễ tha thứ. Tôi yêu anh trai tôi rất nhiều.

  miêu tả người anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 11

  Tham khảo: 69+ Bài Thơ Tâm Trạng, Câu Thơ Buồn & Tâm Trạng Cô Đơn Không Vui

  Anh trai tôi năm nay hai mươi hai tuổi. tôi tên là hung, tôi là sinh viên. Anh ấy có một thân hình cao lớn. làn da rám nắng trông khỏe mạnh. đôi mắt sáng, vầng trán rộng. ai cũng nói anh ấy giống bố, rất đẹp trai. đã học rất tốt. Mỗi khi gặp bài toán khó, em đều nhờ thầy làm bài giúp. Trong gia đình anh, em là người yêu thương anh nhất. Tôi cũng yêu anh trai mình rất nhiều.

  mô tả người anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 12

  Trong gia đình, anh trai tôi là người thân thiết nhất với tôi. anh trai tôi mười hai tuổi. bạn tên là tuấn anh. Hiện đang là học sinh lớp 6 trường THCS Hai Bà Trưng. anh ấy rất cao, khoảng một mét bốn mươi. nhưng nó rất mỏng. Anh ấy có khuôn mặt trái xoan. da ngăm đen rất khỏe. đôi mắt sáng, cùng với vầng trán cao. mọi người đều nói anh ấy là một người thông minh và tài năng. bạn luôn nuông chiều tôi và bảo vệ tôi. Đó là lý do tại sao tôi rất yêu quý anh trai của mình.

  mô tả người anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 13

  tên tôi là duc anh. Năm nay 9 tuổi học lớp 4 trường tiểu học nguyễn trai. bạn có một vóc dáng cân đối. khuôn mặt rất đẹp trai tóc cắt ngắn, da trắng. Tính tình anh rất vui vẻ và hòa đồng. anh ấy cũng học rất giỏi, đặc biệt là môn toán. ở nhà tôi yêu bạn rất nhiều. Tôi rất tự hào về bạn. Tôi sẽ noi gương anh tôi và học hỏi những đức tính tốt của anh ấy.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 14

  Trong gia đình, anh trai tôi là người thân thiết nhất với tôi. anh trai tôi mười hai tuổi. bạn tên là tuấn anh. Hiện cậu đang là học sinh lớp 6 trường THPT Nguyễn Tất Thành. anh ấy rất cao, khoảng một mét bốn mươi. nhưng nó rất mỏng. Anh ấy có khuôn mặt trái xoan. da ngăm đen rất khỏe. đôi mắt sáng, cùng với vầng trán cao. mọi người đều nói anh ấy là một người thông minh và tài năng. bạn luôn nuông chiều tôi và bảo vệ tôi. Đó là lý do tại sao tôi rất yêu quý anh trai của mình.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 15

  Năm nay anh trai tôi tròn mười sáu tuổi. anh ấy tên là nguyễn trung hiệu. anh ấy cao, nhưng hơi gầy. anh ấy rất đẹp trai. Mặt trái xoan. trán cao và mũi thẳng. anh trai tôi rất khỏe mạnh. Những lúc rảnh rỗi, anh thường chơi bóng rổ. Anh ấy cũng học rất giỏi. Khi gặp bài toán khó, em thường nhờ thầy giúp đỡ. Trong gia đình, anh là người yêu thương em nhất.

  mô tả người anh trai yêu quý của tôi – mẫu 16

  Trong gia đình, người tôi yêu nhất là anh trai của tôi. năm nay anh hai mươi tuổi. Cô đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. anh trai tôi cao và gầy. Bạn rất đẹp trai Nước da ngăm đen trông khỏe khoắn. đôi mắt đen bóng. trán cao và mũi thẳng. nụ cười ấm áp. khi ở nhà, tôi thường dạy cháu học bài và đưa cháu đi chơi. Anh ấy cũng học rất giỏi. năm ngoái anh ấy đã giành được học bổng. Tôi cảm thấy rất tự hào và tôi yêu anh trai mình.

  mô tả người anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 17

  Trong gia đình, anh trai là người tôi yêu nhất. anh ấy tên nguyễn minh hoàng. năm nay anh ấy mười sáu tuổi. bạn rất đẹp trai dáng người cao khuôn mặt trái xoan. da ngăm đen rất khỏe. vầng trán cao toát lên sự thông minh. Cắt tóc ngắn gọn gàng. anh ấy thường xuyên chơi thể thao nên rất khỏe mạnh. Anh ấy cũng học rất giỏi. Tôi rất tự hào về anh trai mình.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – người mẫu 18

  anh trai là người mà tôi rất yêu quý. anh ấy tên nguyễn minh hoàng. năm nay anh mười bảy. dáng người cao, khuôn mặt rất điển trai làn da ngăm đen của anh ấy làm cho anh ấy trông khỏe mạnh. đôi mắt đen ánh lên vẻ tự tin. một vầng trán cao cho thấy sự thông minh. tóc đen ngắn. Anh ấy rất tốt bụng và được giáo dục tốt. anh ấy thích chơi thể thao nên rất khỏe mạnh. Tôi rất tự hào về anh trai mình.

  mô tả anh trai yêu quý của tôi – người mẫu 19

  anh trai tôi tên là nguyễn tuấn anh. năm nay anh ấy mười tám tuổi. dáng người cao. da ngăm đen trông khỏe khoắn. một vầng trán rộng thể hiện sự quyết tâm. mái tóc đen cắt ngắn, gọn gàng. nụ cười rạng rỡ, tươi tắn. Anh ấy rất ngọt ngào và chăm chỉ. thành tích học tập của anh ấy rất tốt. Tôi rất tự hào về anh trai mình.

  mô tả người anh trai yêu quý của tôi – kiểu mẫu 20

  Trong gia đình, tôi là người thân nhất với anh trai mình. năm nay anh ấy mười sáu tuổi. Anh ấy cao và mãnh khãnh. khuôn mặt rất đẹp trai. làn da ngăm đen trông khỏe mạnh. đôi mắt sáng. trán cao và mũi thẳng. nụ cười ấm áp. Anh ấy rất chăm chỉ và tốt bụng. anh ấy vẫn là một học sinh giỏi. Tôi rất tự hào về anh trai mình.

  Tham khảo: Bài thơ ánh trăng của nguyễn duy gợi cho em những suy nghĩ gì

  XEM THÊM:  Tuổi thơ, những nỗi nhớ ngọt ngào - Tuổi Trẻ Online

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài văn tả về anh trai lớp 2. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *