Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
869 lượt xem

Bài văn tiếng anh về bảo vệ môi trường

Bạn đang quan tâm đến Bài văn tiếng anh về bảo vệ môi trường phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài văn tiếng anh về bảo vệ môi trường

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường gồm 21 ví dụ dưới đây không chỉ giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng viết văn hay mà còn nâng cao hiểu biết về bảo vệ môi trường. từ đó thấy được ý nghĩa và vai trò của môi trường đối với cuộc sống của chúng ta.

bảo vệ môi trường là hoạt động giữ gìn môi trường trong lành, sạch đẹp, cải thiện môi trường, bảo đảm cân bằng sinh thái, ngăn chặn và khắc phục hậu quả xấu do ô nhiễm môi trường, con người và thiên nhiên gây ra, khai thác , sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Ngoài đoạn tiếng anh về môi trường, các bạn có thể xem thêm: đoạn tiếng anh về sở thích, đoạn tiếng anh về kỳ nghỉ hè, đoạn tiếng anh về ô nhiễm tiếng ồn và nhiều đoạn khác trong chuyên mục học tiếng anh.

bài báo về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh – mẫu 1

viết về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh – mẫu 2

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 3

đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 4

đoạn văn về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh – mẫu 5

đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 6

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 7

đoạn văn về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh – mẫu 8

đoạn văn về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh – mẫu 9

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 10

đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 11

đoạn văn bằng tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 12

đoạn văn về bảo vệ môi trường bằng tiếng Anh – mẫu 13

Đoạn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 14

Đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 15

đoạn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 16

đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 17

đoạn văn tiếng Anh về bảo vệ môi trường – mẫu 18

bài luận tiếng anh về ô nhiễm môi trường – mẫu 19

Tiếng Anh

Môi trường là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của chúng ta. môi trường là không khí chúng ta hít thở, nước chúng ta uống và nó là mọi thứ chúng ta cần cho cuộc sống của mình. nhưng bây giờ điều đó đối với cuộc sống của chúng ta đang là quan trọng nhất và theo nhiều cách khác nhau. Sự ô nhiễm này ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng sinh. không khí bị hư hại bởi ô tô và xe tải, và các nhà máy điện tạo ra mưa axit phá hủy toàn bộ rừng và hồ. khi nhiên liệu hóa thạch, tức là dầu, khí đốt và than được đốt cháy để cung cấp năng lượng cho việc thắp sáng, nấu nướng, v.v. Chúng tạo thành các khí gây ô nhiễm. không chỉ trên đất liền mà cả trên biển, dầu tràn gây ô nhiễm nước biển và giết chết các sinh vật biển; chất thải hóa học từ các nhà máy và công trình nước thải, và phân bón nhân tạo từ đất trồng trọt, làm ô nhiễm nước sông, giết chết động vật hoang dã và lây lan dịch bệnh. mọi thứ đang được gây ra bởi sự tồn tại của con người. Con người tạo ra rất nhiều rác! mỗi hộ gia đình thải ra khoảng 1 tấn rác mỗi năm! những người đổ rác lấy gần hết và chôn trong những bãi rác khổng lồ hoặc đốt trong lò đốt; cả hai hành động đều có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

XEM THÊM:  Bài văn tả cảnh mùa thu lớp 6 hay nhất | Lambaitap.edu.vn: Tài liệu Học Tập, Giải bài tập, Văn mẫu

nhưng chỉ chúng tôi mới có thể thay đổi và sửa chữa nó. ô nhiễm có thể được ngăn ngừa bằng một số việc chúng ta làm hàng ngày. đầu tiên chúng ta có thể sử dụng giấy tái chế để giúp cứu cây. nỗ lực thứ hai để tránh mua nhựa. rất khó để tái chế. Một cách để giảm lượng nhựa là từ chối sử dụng túi nhựa. Nếu không tránh khỏi việc mua túi ni lông, chúng ta nên sử dụng túi ni lông tái sử dụng nhiều lần, cho đến khi chúng hết. cuối cùng chúng ta phải mang quần áo cũ của anh ấy đến các cửa hàng từ thiện, một số được bán. Để bảo vệ môi trường chúng ta cũng phải tiết kiệm năng lượng. sử dụng ít năng lượng hơn bằng cách tắt đèn khi phòng không sử dụng, không lãng phí nước; Đừng quên tắt tất cả các thiết bị điện khi không sử dụng, sử dụng xe đạp hoặc đi bộ thay vì sử dụng ô tô trong những chuyến đi ngắn, chúng ta có thể tiết kiệm năng lượng, duy trì bầu không khí trong lành và một cuộc sống lành mạnh. ánh sáng chiếm 10 đến 15 phần trăm hóa đơn tiền điện. tuy nhiên, số tiền này có thể được giảm bớt bằng cách thay thế bóng đèn 100 watt bình thường bằng bóng đèn tiết kiệm năng lượng và chúng tôi vẫn đang cố gắng phát minh ra thứ gì đó mới để tiết kiệm tiền và bảo tồn tài nguyên của trái đất.

Giữ cho môi trường trong sạch không chỉ là tất cả các cách nêu trên mà còn là bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. đó là cách để phục vụ động vật hoang dã. Đầu tiên chúng ta phải bảo tồn rừng cổ thụ, rừng nhiệt đới, xây dựng thêm các khu du lịch và vườn quốc gia, trồng nhiều cây hơn để tạo nơi sinh sống cho các loài động vật hoang dã. Thứ hai, chúng ta phải cấm những thợ săn săn quá nhiều động vật vượt quá quy định của pháp luật.

Cuối cùng, giờ đây chúng ta biết rằng môi trường là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống và chúng ta vẫn biết cách bảo vệ và sử dụng nó. Mỗi ngày chúng ta đều phát minh ra và ngày càng tìm ra nhiều cách để bảo vệ môi trường. Tôi hy vọng rằng trong tương lai trái đất sẽ sạch hơn.

Tiếng Việt

Môi trường là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của chúng ta. môi trường là không khí chúng ta thở, nước chúng ta uống và mọi thứ chúng ta cần cho cuộc sống của mình. nhưng bây giờ điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của chúng ta là bị ô nhiễm và theo những cách khác nhau. Sự ô nhiễm này ảnh hưởng đến sức khỏe của các sinh vật. không khí bị hư hại do khí thải từ ô tô và xe tải, và các nhà máy điện tạo ra mưa axit phá hủy toàn bộ rừng và hồ. Khi các nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, khí đốt, than đá được đốt cháy để cung cấp năng lượng cho việc thắp sáng, đun nấu,… thì sẽ hình thành các loại khí gây ô nhiễm. không chỉ trên đất liền mà cả trên biển, sự cố tràn dầu làm ô nhiễm nước biển và giết chết các sinh vật biển; chất thải hóa học từ các nhà máy và công trình nước thải, và phân bón nhân tạo từ đất trồng trọt, làm ô nhiễm nước sông, giết chết động vật hoang dã và lây lan dịch bệnh. mọi thứ đều do sự tồn tại của con người. Con người tạo ra rất nhiều rác! mỗi hộ gia đình thải ra khoảng 1 tấn rác mỗi năm! phần lớn chất thải này được những người đi bộ đường dài mang theo và chôn trong những bãi rác khổng lồ hoặc đốt trong lò đốt, có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

XEM THÊM:  Tả cây cam lớp 5 | Những bài văn hay tả cây cam | Văn mẫu 5

nhưng chỉ chúng tôi mới có thể thay đổi và sửa chữa nó. ô nhiễm có thể được ngăn chặn bằng những việc chúng ta làm hàng ngày. đầu tiên chúng ta có thể sử dụng giấy tái chế để giúp cứu cây. thứ hai, cố gắng tránh mua đồ nhựa. rất khó tái chế. một cách để giảm lượng nhựa là từ chối sử dụng túi vận chuyển. Nếu không thể tránh khỏi việc mua túi ni lông, chúng ta nên sử dụng túi ni lông tái sử dụng nhiều lần cho đến khi hết. cuối cùng chúng ta nên mang quần áo cũ của bạn đến các cửa hàng từ thiện, một số trong số họ có để bán. Để bảo vệ môi trường, chúng ta cũng phải tiết kiệm năng lượng. sử dụng ít năng lượng hơn bằng cách tắt đèn khi phòng không sử dụng, không lãng phí nước; Đừng quên tắt tất cả các thiết bị điện khi bạn không sử dụng, sử dụng xe đạp hoặc đi bộ thay vì sử dụng ô tô trong những chuyến đi ngắn, chúng ta có thể tiết kiệm năng lượng, giữ không khí trong lành và duy trì một cuộc sống lành mạnh. thắp sáng chiếm 10% đến 15% hóa đơn tiền điện. tuy nhiên, số tiền này có thể được giảm bớt bằng cách thay thế bóng đèn 100 watt thông thường bằng bóng đèn tiết kiệm năng lượng và chúng tôi vẫn đang cố gắng phát minh ra những thứ mới để tiết kiệm tiền và bảo tồn tài nguyên của trái đất.

Giữ cho môi trường trong sạch không chỉ là tất cả các cách nêu trên, mà còn là cách bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. đó là cách để bảo tồn động vật hoang dã. Trước hết, chúng ta cần bảo tồn rừng nguyên sinh, rừng nhiệt đới, xây dựng thêm các khu du lịch và vườn quốc gia, trồng thêm nhiều cây xanh để tạo môi trường sống cho các loài động vật hoang dã. thứ hai, chúng ta phải cấm thợ săn săn bắn quá nhiều động vật ngoài vòng pháp luật.

Cuối cùng, giờ đây chúng ta biết rằng môi trường là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống và chúng ta biết cách bảo vệ và sử dụng nó một cách khoa học. Mỗi ngày, chúng ta phát minh ra và ngày càng tìm ra nhiều cách để bảo vệ môi trường. Tôi hy vọng rằng trong tương lai trái đất sẽ sạch hơn.

bài luận về môi trường – mẫu 20

viết đoạn văn về môi trường bằng tiếng Anh – mẫu 21

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài văn tiếng anh về bảo vệ môi trường. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *