Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
204 lượt xem

TOP 18 đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7

Bạn đang quan tâm đến TOP 18 đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ TOP 18 đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7

Viết đoạn văn về sức khỏe bằng tiếng Anh gồm dàn ý và 18 ví dụ dưới đây không chỉ giúp các em học sinh lớp 7 có thêm ý tưởng hay cho bài viết của mình mà còn nâng cao hiểu biết của mình. biết các mẹo về sức khỏe.

Mẹo về sức khỏe bằng tiếng Anh là một trong những chủ đề tuyệt vời của tiếng Anh cơ bản, vì chúng giúp giáo viên kiểm tra từ vựng và trình độ ngữ pháp của bạn. Tài liệu gồm các mẹo viết và 18 ví dụ về đoạn văn được dịch hay nhất, giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo về cách viết đoạn văn bằng tiếng Anh.

viết lời khuyên cho các mẹo tốt cho sức khỏe

– có một chế độ ăn uống cân bằng. (có chế độ ăn uống cân bằng)

– tập thể dục thường xuyên. (tập thể dục thường xuyên)

– vệ sinh răng miệng tốt. (giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt)

– ngủ đủ giấc. (ngủ đủ giấc)

– không thức khuya hoặc xem TV vào ban đêm. (không thức khuya hoặc xem TV suốt đêm)

viết lời khuyên về sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 1

viết đoạn văn về sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 2

mẹo về sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 3

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 4

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 5

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 6

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 7

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 8

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 9

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 10

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 11

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 12

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 13

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 14

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 15

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 16

lời khuyên sức khỏe bằng tiếng Anh – mẫu 17

Các bài báo về sức khỏe bằng tiếng Anh có bản dịch

Tiếng Anh

XEM THÊM:  99 Bài thơ hay về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, nghĩa tình

Tôi nghĩ chúng ta cần giữ gìn sức khỏe để ngăn ngừa bệnh cúm, giữ cho mình khỏe mạnh nhất có thể bằng cách chăm sóc bản thân thật tốt. Cân nhắc về giấc ngủ và dinh dưỡng giúp ngăn ngừa sự khởi phát của cảm lạnh hoặc cúm, lối sống lành mạnh giúp hệ thống miễn dịch của tôi ở trạng thái tốt nhất có thể, cho tôi cơ hội tốt nhất để chống lại sự tấn công của cảm lạnh hoặc cúm.

Tôi cần ăn uống lành mạnh. Thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, vv là một phần quan trọng để giữ cho dinh dưỡng của cơ thể tôi ở mức tối ưu. Chế biến thực phẩm béo và đường không cung cấp khả năng bảo vệ miễn dịch như thực phẩm lành mạnh hơn. thực phẩm có đường có thể làm giảm chức năng miễn dịch.

Tập thể dục thường xuyên. tập thể dục có một hệ thống miễn dịch được cải thiện có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật. làm việc quá sức hoặc quá sức cũng có thể khiến mình dễ mắc bệnh. Tôi đảm bảo ngủ đủ giấc mỗi đêm, ngủ ít nhất từ ​​bảy đến tám tiếng mỗi đêm

Tôi cũng cần giảm căng thẳng của mình. căng thẳng có thể làm tổn hại đến khả năng hoạt động tối ưu của hệ thống miễn dịch của tôi, và những người căng thẳng bị cảm lạnh nhiều hơn những người ít căng thẳng hơn. kiểm soát căng thẳng của tôi là giúp ngăn ngừa bệnh cúm. Ngoài ra, nước uống cũng có thể giúp rửa sạch vi rút cảm lạnh và cúm từ cổ họng đến dạ dày của bạn, nơi chúng không thể tồn tại. Mặc dù cảm lạnh không thực sự gây ra cảm lạnh hoặc cúm (do vi rút gây ra), nhưng cảm lạnh có thể làm giảm sức chịu đựng của tôi và khiến tôi cảm thấy đau khổ và mệt mỏi, vì vậy tôi cần phải giữ ấm.

tôi cũng sẽ ăn nhiều trái cây hơn để có vitamin c giúp ngăn ngừa cảm lạnh thông thường và tôi cũng sẽ uống nhiều sữa hơn, điều này sẽ giúp tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn để ngăn ngừa cảm lạnh

XEM THÊM:  Những bài thơ giáo dục lễ giáo cho trẻ mầm non

Tiếng Việt.

Tôi nghĩ chúng ta nên giữ gìn sức khỏe để ngăn ngừa bệnh cúm, hãy giữ sức khỏe khi còn có thể bằng cách chăm sóc bản thân thật tốt. giấc ngủ và dinh dưỡng cũng giúp ngăn ngừa cơn cảm lạnh hoặc cúm tấn công, lối sống lành mạnh giúp hệ thống miễn dịch của tôi ở trạng thái tốt nhất có thể, giúp tôi có cơ hội tốt nhất để chống lại cơn cảm lạnh hoặc cúm.

Tôi cần ăn uống lành mạnh. thực phẩm lành mạnh như rau, trái cây, ngũ cốc, vv, là một phần quan trọng để giữ dinh dưỡng trong cơ thể tôi ở mức tối ưu. chất béo chế biến và thực phẩm ngọt không cung cấp khả năng bảo vệ miễn dịch giống như thực phẩm lành mạnh. thức ăn ngọt có thể làm giảm chức năng miễn dịch.

Tập thể dục thường xuyên. tập thể dục tăng cường hệ thống miễn dịch giúp ngăn ngừa bệnh tật. tập thể dục quá nhiều hoặc quá sức cũng có thể khiến tôi bị ốm. Tôi chắc chắn ngủ đủ giấc mỗi đêm, tôi ngủ ít nhất từ ​​bảy đến tám tiếng mỗi đêm.

Tôi cũng cần giảm căng thẳng. căng thẳng có thể làm hỏng khả năng hoạt động tối ưu của hệ thống miễn dịch của tôi, những người căng thẳng có xu hướng dễ bị cảm lạnh hơn những người ít căng thẳng hơn. quản lý căng thẳng góp phần ngăn ngừa bệnh cúm. Ngoài ra, nước uống cũng có thể giúp rửa sạch các vi rút cảm lạnh và cúm từ cổ họng đến dạ dày của tôi, khiến chúng không thể chữa khỏi. lạnh có thể làm giảm sức chịu đựng của tôi và khiến tôi đau khổ và mệt mỏi, vì vậy tôi cần phải giữ ấm.

Ngoài ra, tôi ăn nhiều trái cây để cung cấp vitamin c có thể giúp ngăn ngừa cảm lạnh thông thường và tôi cũng sẽ uống thêm sữa để giúp tôi khỏe mạnh hơn và chống lại cảm lạnh.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc TOP 18 đoạn văn bằng tiếng Anh về sức khỏe lớp 7. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *