Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
2221 lượt xem

Viết đoạn văn đơn giản bằng tiếng Nhật – Tự học tiếng Nhật online

Bạn đang quan tâm đến Viết đoạn văn đơn giản bằng tiếng Nhật – Tự học tiếng Nhật online phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viết đoạn văn đơn giản bằng tiếng Nhật – Tự học tiếng Nhật online

Viết sakubun (luyện viết) là một môn học tương đối khó đối với sinh viên tiếng Nhật. Tôi phải làm gì để có thể sử dụng đúng ngữ pháp và diễn đạt một cách tự nhiên? thực hành dần dần là câu trả lời. bắt đầu với những đoạn đơn giản với chủ đề cơ bản, sau đó tăng dần độ khó. Đối với những người mới bắt đầu, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo để viết những đoạn văn đơn giản trong tiếng Nhật nhé! Hãy xem!

đoạn văn mẫu về sở thích

chủ đề quan tâm là một chủ đề cá nhân, vì vậy mỗi người sẽ có một phong cách viết khác nhau. bài viết dưới đây đề cập đến sở thích vẽ tranh. cùng tham khảo!

viết đoạn văn đơn giản bằng tiếng Nhật

私 の 好 き な こ と は 絵 を 描 く こ と で す。 watashi no sukina koto wa e wo kakukoto desu. hội họa là thứ tôi yêu thích.

そ の た め 、 美術 部 に 入 っ て 日 々 絵 の 練習 に 励 ん で い す。 sonotame, bijutsubu ni haitte hibi e no renshuu ni hagende imasu. vì vậy tôi đã tham gia câu lạc bộ nghệ thuật và cố gắng luyện tập vẽ tranh mỗi ngày.

絵 を 描 く こ と が 好 き な 理由 は 2 つ あ り ま す。 e wo kakukoto ga sukina riyuu wa futatsu arimasu. Có hai lý do khiến tôi thích vẽ.

ま ず 、 絵 を 描 い て い る と き が 1 番 集中 で き る か ら で。 mazu, e wo kaite iru toki ga ichiban shuuchuu dekiru kara desu. Lý do đầu tiên là vì khi vẽ tranh, tôi có thể tập trung hơn.

次 に 、 模 写 を し た と き そ っ く り に 描 け た 時 の 達成 が た ま ら な い か で す。 tsugini, mosha wo shita toki sokkuri noegtasaketa lý do tiếp theo là vì bất cứ khi nào tôi có thể vẽ chính xác như nguyên mẫu, tôi cảm thấy mình đã hoàn thành.

私 が を 描 き 始 め た き っ か け は の 絵 美術館 美術館 た と き に め て 見 、 と も 感動 し 、 私 き っ か wa は の 絵 を 美術館 に た と に 初 め て 見 、 て も 感動 し 、 私 も こ な wa wa no e wo bijutsukan ni itta toki ni hajimete mite, totemo kandou shi, watashi mo konna e ga egakeru you ni naritai to omotta koto desu. Lý do tại sao tôi bắt đầu vẽ tranh là khi tôi đến bảo tàng nghệ thuật lần đầu tiên để xem những bức tranh của van gogh, tôi đã rất xúc động và nghĩ rằng tôi cũng muốn vẽ những bức tranh đó.

XEM THÊM:  Soạn bài Trong lòng mẹ | Ngắn nhất Soạn văn 8

đaukara, ironna bijutsukan ni iki, ironna gaka no eshi kima wotamite. Kể từ đó, tôi đã đến vô số bảo tàng nghệ thuật và xem tranh của nhiều nghệ sĩ.

私 も あ ん な 個性 的 な 絵 を 描 き た い と 思 っ て い ま。 watashi mo anna koseitekina e wo kakitai to omotte imasu. Tôi cũng muốn vẽ cá nhân như vậy.

私 は 有名 な 画家 に な り 世界 中 で 知 ら な い は い な い く ら い な で 知 い な 。。 。。 。。 。。 。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。 。。たい に くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい くらい いう いう いう いうTôi muốn trở thành một họa sĩ nổi tiếng trong tương lai, trở thành một nghệ sĩ mà tất cả mọi người trên thế giới này đều biết.

だ から 、 まず は 美術 部 で 出品 する コンクール で 賞 が もらえる よう に 練習 を 頑張っ て いき たい です。。 dakara, mazuwa bijutsubu de shuppin suru konkuuru de shou gaeru you ni renshuu wo ganbatte ikitaeikitaiikeiikeiikeiikeiikeikeiis por eso quiero practicar đầu tiên để có cơ hội giành giải thưởng trong cuộc thi triển lãm của câu lạc bộ nghệ thuật.

そ し て 、 大学 も 絵 の 勉強 が で き る 大学 に 行 き た い で す soshite, daigaku mo e no benkyou ga dekiru daigaku ni ikitai desu. Ngoài ra, tôi cũng muốn theo học một trường đại học để có thể học vẽ.

XEM THÊM:  Bài thơ Đất nước - Tác giả Nguyễn Khoa Điềm (Ngữ văn lớp 12)

私 は い ろ い ろ な 絵 が 好 き で す。 watashi wa iroirona e ga suki desu. Tôi thích rất nhiều hình ảnh khác nhau.

写真 に は な い も の が あ り ま す。 shashin ni wanai mono ga arimasu. tranh có những thứ mà ảnh không có.

絵 を 描 く の は 時間 も か か り ま す が や っ ぱ り 私 は が 好 き で す。 e wo kaku no wa jikan mo kakarimasuga yappari watashi wa e ga suki desu. Mặc dù việc vẽ tranh mất rất nhiều thời gian nhưng tôi vẫn yêu thích nó.

lưu ý khi viết đoạn văn bằng tiếng Nhật

Điều quan trọng đầu tiên khi bắt đầu viết sakubun là chủ đề (topic) của bài viết. đôi khi bạn sẽ được chỉ định một chủ đề. tuy nhiên, đối với những câu hỏi dạng tự do, bạn sẽ phải tự suy nghĩ.

Sau khi bạn đã chọn một chủ đề (topic) để viết, bạn cần lập dàn ý dựa trên bố cục chung của một bài báo sakubun. bố cục như sau:

phần 起 – bắt đầu: giới thiệu chủ đề sẽ viết và giải thích ngữ cảnh.

phần – dư thừa: bắt đầu đào sâu vào nội dung chủ đề.

part – change: trạng thái diễn biến của các sự kiện và sự kiện

part – end: kết quả và phần sau.

Khi bạn đã thiết lập dàn ý, hãy mở rộng dàn ý để phát triển ý tưởng. những ý tưởng nhỏ này sẽ giúp bài viết trở nên chi tiết, cụ thể và hấp dẫn hơn.

xem thêm:

Viết một đoạn văn về ước mơ trong tương lai của bạn bằng tiếng Nhật.

kimochi là gì?

Trên đây là một số bài văn mẫu giúp bạn có thêm ý tưởng để viết các đoạn văn đơn giản bằng tiếng Nhật. Hãy luyện tập thật nhiều để hoàn thiện kỹ năng viết sakubun của mình nhé! tự học online mong muốn bạn học tiếng Nhật hiệu quả! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài học tiếp theo!

chúng tôi trên mạng xã hội: facebook – youtube – pinterest

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viết đoạn văn đơn giản bằng tiếng Nhật – Tự học tiếng Nhật online. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *