Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
2117 lượt xem

Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo ❤️️15 Bài Văn Ngắn Hay

Bạn đang quan tâm đến Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo ❤️️15 Bài Văn Ngắn Hay phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo ❤️️15 Bài Văn Ngắn Hay

hãy kể về ước mơ làm cô giáo của bạn ❤️️ 15 bài văn ngắn đặc sắc ✅ đón đọc bộ sưu tập những bài văn mẫu hay nhất nuôi dưỡng ước mơ của các em học sinh ở mọi lứa tuổi.

kể về ước mơ trở thành giáo viên của tôi

Trước khi bắt đầu viết, học sinh phải phân tích đề và lập dàn ý kể chi tiết ước mơ làm giáo viên của mình để các em hiểu được thiết kế và nội dung cơ bản cần có. xem lược đồ mẫu bên dưới:

i. giới thiệu: giới thiệu về ước mơ của tôi

ví dụ: trong mỗi chúng ta, ai cũng có những hoài bão và ước mơ của riêng mình. đối với tôi cũng vậy zax, tôi luôn có một ước mơ quý giá cho tôi. ước mơ của em là trở thành cô giáo để giúp các em học sinh nhỏ tuổi học chữ. Đó là ước mơ ấp ủ của tôi từ khi còn nhỏ.

ii. body: kể về ước mơ trở thành giáo viên của cô ấy

 1. phần giới thiệu ước mơ của bạn là gì?
 • ước mơ là điều tốt đẹp, ước mơ của chúng ta về tương lai
 • ước mơ phải trải qua những khó khăn gian khổ mới đạt được
 • ước mơ thể hiện niềm tin của con người , hy vọng cho tương lai
 1. chỉ ra nguồn động lực để tạo ra ước mơ của bạn:
 • sống với bà tôi từ nhỏ, bà là giáo viên
 • theo bà đến trường, nơi làm việc của bà
 • quay lại trường sau giờ học, tôi tiếp tục đến một nơi dạy trẻ mồ côi
 • sau những chuyến đi đó, tôi cảm thấy công việc của họ thật ý nghĩa
 • Tôi quyết định trở thành một giáo viên
 • đó là ước mơ của tôi.
 1. suy nghĩ về những giấc mơ của bạn
 • Em thấy ước mơ của mình rất có ý nghĩa ‘
 • cả gia đình đều ủng hộ em thực hiện ước mơ của mình
 • gia đình luôn tạo điều kiện để em học tập. hoàn thành ước mơ của tôi

  iii. kết luận:

  • Em xem ước mơ của mình là ước mơ chính đáng
  • Em sẽ thực hiện ước mơ của mình để thỏa tấm lòng và tình yêu thương của gia đình
  • Em yêu công việc mà bà ngoại đã giao cho em.

  đừng bỏ lỡ nhé 🔥 những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường thân yêu 🔥 15 bài hát hay nhất

  Tập Làm Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo – Mẫu 1

  Tập viết về ước mơ trở thành giáo viên của em là một chủ đề hay giúp học sinh nuôi dưỡng những đam mê tốt đẹp của mình trong tương lai.

  Khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, tôi muốn trở thành một giáo viên, nhưng để trở thành một giáo viên thì tôi phải luôn phấn đấu, nỗ lực học tập thật tốt, học tập để vươn tới cánh cổng trường đại học, nơi . Tôi đã muốn từ lâu.

  mơ về nó mở ra viễn cảnh tươi sáng cho con người, đó là động lực là niềm tin để con người cố gắng mỗi ngày. có một ước mơ không khó, nhưng thực hiện được ước mơ đó mới là điều quan trọng. mỗi chúng ta cần phải làm việc và học tập. như chú Hồ đã từng nói: “không có gì khó, chỉ sợ sức không bền, đào núi, lấp biển quyết tâm làm”. đây cũng là câu nói động viên mọi người hãy luôn cố gắng mỗi ngày để thực hiện những ước mơ và dự định của mình trong tương lai.

  Bạn cần phải luôn kiên trì, bền bỉ cố gắng mỗi ngày, không ngừng học hỏi và phát triển hơn nữa để không ngừng cố gắng thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. ước mơ là điều không dễ thực hiện, nhưng chỉ cần quyết tâm, con người ta vẫn có thể đạt được và thực hiện nó một cách dễ dàng.

  Chúng ta cần tự bồi dưỡng bản thân mỗi ngày, chỉ có như vậy chúng ta mới có thể thực hiện được những ước mơ và dự định của mình.

  chia sẻ với các bạn thêm nhiều kỉ niệm thời cấp 3 15 bài văn hay

  Bài Văn Mẫu Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo – Mẫu 2

  Mời các bạn xem bài văn mẫu về ước mơ trở thành cô giáo của em dưới đây với những ý kiến ​​hay và ý nghĩa.

  mọi người đều có ước mơ của riêng mình. ước mơ là những hoài bão, khát vọng, những điều tốt đẹp mà mỗi chúng ta mong muốn đạt được. ước mơ không phải là kho báu, mà là để thực hiện! đó là những gì tôi đã học được qua những trang sách và qua những gì tôi đã thấy, đã nghe về cuộc sống xung quanh mình. Ước mơ của bạn là gì? cá nhân tôi muốn trở thành một giáo viên tốt. vì thầy cô là những người đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay

  Giáo viên là người cung cấp kiến ​​thức, hướng dẫn học sinh trên con đường dẫn đến thành công. Không phải là có quá nhiều nghề, không biết chọn ngành nào mà chọn nghề giáo. mọi thứ đều có lý do, nguyên nhân của nó. Bố tôi cũng là một giáo viên và tôi cũng muốn như vậy để tiếp nối sự nghiệp của bố.

  cũng vậy, nghề giáo viên là một nghề rất cao quý và được xã hội coi trọng. nhưng không phải vì muốn được tôn trọng mà tôi chọn nghề này. một bác sĩ khi một sai lầm có thể giết chết một người. nhưng nếu một giáo viên mắc sai lầm, cả một thế hệ sẽ chết. thế hệ sau sẽ nối tiếp thế hệ trước và tình hình sẽ xấu đi theo thời gian.

  Một giáo viên có tầm quan trọng lớn đối với một thế hệ con người. Để không xảy ra sự việc như vậy, cần phải có một giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy. công việc của một nhà giáo là mang kiến ​​thức đến cho mọi người chứ không phải để tiêu diệt một thế hệ người. do đó, tôi muốn trở thành một giáo viên để đảm nhận nhiệm vụ này và trải nghiệm thử thách của nghề nghiệp.

  Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi không chỉ dựa vào sức lực và sự cố gắng của bản thân mà cần phải có một người thầy giỏi cung cấp kiến ​​thức cho bạn. Khi tôi bước chân vào ngôi trường này, tôi rất biết ơn bố tôi, một giáo viên dạy toán. Bố dạy toán cho tôi mỗi ngày. kết quả là kỹ năng toán học của tôi ngày càng tốt hơn. điều đó đã giúp tôi rất nhiều trong kỳ thi chuyển cấp. và cuối cùng nhận được kết quả như ý muốn. vì vậy tôi muốn trở thành một giáo viên để làm điều đó một lần nữa giống như cha tôi đã làm cho tôi.

  Một giáo viên giỏi sẽ tạo ra những học sinh giỏi và ngược lại. nhưng làm được như vậy không hề đơn giản, đòi hỏi phải trải qua một quá trình rèn luyện lâu dài. trước đây đã có những người thầy đào tạo ra những người hiền tài cho đất nước và tôi muốn trở thành một trong số họ. Làm giáo viên là một nghề vô cùng quý giá và cao quý. Là giáo viên phải biết nỗ lực vì thế hệ trẻ mai sau. vì vậy tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành giáo viên.

  cách nhận thẻ cào miễn phí Nhận thẻ cào miễn phí mới nhất

  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Ngắn Gọn – Mẫu 3

  Bài văn ngắn về ước mơ làm cô giáo của em sẽ giúp các em rèn luyện cách viết ngắn gọn và ý nghĩa.

  Hôm nay là giờ học viết, cô giáo vào lớp và bắt đầu ghi đề lên bảng. chủ đề là về ước mơ của tôi.

  Tôi rất quan tâm đến chủ đề này, các bạn lần lượt đứng lên và nói cho tôi biết. bạn muốn trở thành bác sĩ, bạn là ca sĩ và bạn là phi hành gia. khi đến lượt tôi, tôi nói tôi muốn trở thành một giáo viên. ngạc nhiên, cô ấy hỏi tại sao. Tôi nói rằng tôi cũng muốn giống như cô ấy, trở thành người mẹ thứ hai tốt bụng đối với học sinh của mình, tôi muốn dạy các em cách trở thành một người đúng mực và lễ phép, sau đó dạy các em lời nói.

  Giáo viên đã cười và khuyến khích tôi thử nó. Tôi tự hứa với bản thân rằng “khi lớn lên, tôi nhất định sẽ là một giáo viên tốt, tôi sẽ luôn yêu thương học sinh của mình.

  mẹo sưu tầm 🍀 bài văn miêu tả cô giáo 🍀 15 bài văn miêu tả hay đạt 10 điểm

  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Hay Nhất – Mẫu 4

  Bài văn ước mơ làm cô giáo giỏi nhất của em sẽ là tài liệu văn mẫu độc đáo giúp các em học sinh hoàn thành tốt bài văn của mình.

  mỗi người đều có một ước mơ đẹp của riêng mình và ai cũng muốn nỗ lực thật nhiều để thực hiện ước mơ đó. Như mọi người, tôi cũng có một ước mơ. Em cũng có một ước mơ, ước mơ của em là trở thành một giáo viên giỏi để dạy dỗ các em học sinh thế hệ mai sau.

  Tôi yêu nghề này khi tôi học lớp 5, bạn biết không? Khi ngồi trong lớp nghe cô giáo giảng bài, tôi thấy hình ảnh cô giáo thật quyến rũ. giọng đọc của cô nhẹ nhàng lôi cuốn tôi vào một thế giới tri thức và những câu chuyện thú vị. Kể từ hôm đó, anh tập hợp lũ trẻ trong xóm lại và cho chúng những bài học đầu tiên.

  Tôi cũng bắt chước lấy phấn viết lên bảng rồi gọi từng em đọc. những đứa trẻ ngây thơ với khuôn mặt ngây thơ, đứng nghiêm trang nói với giọng bối rối và không rõ ràng thật quyến rũ. lúc đó mẹ tôi cũng khuyến khích tôi làm điều đó. “Em hãy cố gắng học tập thật tốt rồi hãy biến ước mơ đó thành hiện thực. Tôi có niềm đam mê với công việc mà tôi yêu thích, đó là điều tốt. Hãy cố gắng lên nhé “. Nghe những lời động viên của mẹ, tôi rất xúc động và càng xúc động hơn.

  Mặc dù tôi chưa trở thành giáo viên nhưng tôi đã nghĩ rằng mình đã là một giáo viên! buổi tối học bài xong lôi vở ra soạn bài, cẩn thận từng câu hỏi mà cứ ngỡ mình đang soạn giáo án như cô giáo. Hàng ngày, nhìn thấy rất nhiều em nhỏ phải vất vả phụ giúp cha mẹ kiếm sống mà không được đến trường, tôi cảm thấy tội lỗi và muốn làm điều gì đó để chia sẻ với các em.

  Bây giờ tôi phải học rất nhiều. Trên lớp, tôi không chỉ tập trung nghe giáo viên giảng mà còn chú ý đến cách giảng viên của giáo viên để giúp học sinh dễ hiểu nhất có thể. đó cũng là điều tôi nghĩ đến và nuôi sống bản thân vì ước mơ của mình.

  Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để trở thành giáo viên dạy trẻ em nghèo để giảm nạn mù chữ cho trẻ em. Tôi nghĩ mình sẽ đạt được ước mơ đó. Tôi sẽ phấn đấu để trở thành một giáo viên trong tương lai.

  scr.vn mang đến cho bạn 💧 bài văn tả cô giáo hay nhất 💧 15 bài văn mẫu tả giáo viên đạt điểm 10

  Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Chọn Lọc – Mẫu 5

  Bài viết nói về ước mơ của tôi với tư cách là một giáo viên chọn lọc, mang đến cho học sinh những ý tưởng thú vị để bắt đầu bài viết của riêng mình.

  Anh ấy là một người không có ước mơ! trong lòng mỗi người đều có ước mơ và hoài bão riêng. ta thấy trong xã hội có người như thế, có người thế kia, có người có hoàn cảnh thuận lợi, có đủ điều kiện để phát huy hết khả năng của mình nên có những ước mơ lớn lao, ví dụ: ước mơ trở thành người tài giỏi. nhà lãnh đạo thiên tài trong tương lai hoặc trở thành nhà kinh tế học vĩ đại …

  Ngoài ra, cũng có những người do hoàn cảnh hoặc điều kiện vật chất không cho phép, ở họ ước mơ không lớn, có thể đơn giản như: cố gắng kiếm được một công việc trong tương lai, hoặc một công việc trong đủ tay để ở lại v.v. đó là những gì tôi đã thấy trên báo chí, trên thực tế, trong nhiều năm. Bản thân tôi, một người thuộc thế hệ thiếu nhi, cũng có ước mơ và hoài bão. Tôi có nhiều ước mơ như: bác sĩ, kỹ sư, giáo viên … !!! nhưng ước mơ và hoài bão lớn nhất. mục tiêu của tôi là trở thành một bậc thầy để tôi có thể truyền lại nó cho thế hệ sau.

  Những ngày ngồi trên lớp nghe cô giảng bài, tôi đã yêu hình ảnh cô giáo một cách rất lạ. giọng cô đọc nhẹ nhàng, như thể lôi cuốn tôi vào nghề dạy học đầy thú vị. Kể từ hôm đó, tôi tập hợp lũ trẻ trong xóm lại và bắt đầu với buổi học đầu tiên. Bạn biết đấy, tôi cũng đã lấy một mảnh phấn để viết trên một cái bảng đen nhỏ và sau đó tôi gọi các em lên đọc. những đứa trẻ ngây thơ, khuôn mặt ngây thơ đứng nghiêm trang với giọng nói lơ lớ và câm lặng.

  nhưng tôi không biết tại sao tôi vẫn yêu chúng. Tôi ngọt ngào dỗ dành từng đứa một để chúng không bỏ đi. Tôi phát cho mỗi đứa một que phấn và dạy chúng viết. họ chỉ vẽ trên mặt đất, không ai trong số họ có thể viết chữ. Tôi lấy mỗi người một mảnh bìa cứng để làm bảng. Mỗi khi tôi xem lại, họ viết chúng lên trang bìa đó rồi đưa chúng cho tôi đánh giá.

  Tôi cũng đã dùng bút đỏ viết lên bảng đó vài lần như một lời phê bình. Mặc dù tôi chưa biết đọc, nhưng lũ trẻ, chúng đều thích thú, tự hào khoe nhau những bài phê bình khiến tôi càng say mê làm cô giáo hơn. Tôi có nhiều kỷ niệm về những ngày làm giáo viên. Có những hôm tôi đang dạy thì mẹ đi chợ về. dù tôi đã nhanh chóng dọn dẹp mọi thứ nhưng bí mật đó cũng bị “bật mí”. Lúc đó, mẹ cũng động viên, dặn dò: “Con hãy cố gắng học thật tốt rồi mới thực hiện được ước mơ đó. Tôi có niềm đam mê với công việc mà tôi yêu thích, đó là điều tốt. cố gắng lên! ”.

  Vì vậy, tôi đang viết trên bảng một lần khi bạn cùng lớp đến nhà chơi. Họ nhìn tôi và cười, đùa: “Ngày mai, cô cũng đến dạy chúng tôi!” Lúc này mặt tôi đỏ bừng nên chỉ cười với họ một cái. Sau lần đó, tôi chợt nghĩ: “Thôi được, từ nay mình không dạy nữa!”.

  Tôi cũng nghĩ vậy, nhưng không hiểu sao mỗi lần nhìn thấy những đứa trẻ ngoan ngoãn đáng yêu đó, luôn có một thứ gì đó thu hút tôi, mặc cho các bạn trêu chọc, nhưng tôi vẫn tiếp tục dạy dỗ. Tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy những đứa trẻ với đôi má ửng hồng và những mái tóc đuôi ngựa xinh xắn gọi tôi khi chúng đi đâu. vào thời điểm đó, chúng trông giống như những chú chim non vừa chui ra khỏi tổ.

  Các bạn! Tôi chưa bao giờ trở thành một giáo viên, nhưng tôi nghĩ rằng tôi là một giáo viên. Buổi tối học xong, em lấy vở ra soạn bài trong sách giáo khoa, làm qua từng câu hỏi một. Tôi nghĩ tôi đang soạn giáo án của một giáo viên. đôi khi tôi còn viết thư vào vở cho từng em. các từ có kích thước phù hợp xuất hiện trên trang với mật độ lớn hơn mỗi ngày. Tôi nghĩ ngày mai tôi sẽ tặng những cuốn sách này cho từng người trong số họ. vào khoảnh khắc đó, họ sẽ hạnh phúc biết bao và yêu thương nhau hơn.

  Hàng ngày, nhìn thấy từng em nhỏ phải vất vả phụ giúp cha mẹ mà không thể xách cặp đi học khiến lòng tôi càng đau hơn. Em sẽ nỗ lực hết mình để sau này trở thành cô giáo dạy trẻ em nghèo, chống nạn mù chữ cho đất nước. ngày đêm mong các em học sinh mình dạy học tốt. trong tương lai các em sẽ trở thành những nhà thơ, nhà văn, những người có ích cho đất nước… Tôi nghĩ mình sẽ đạt được ước mơ đó. Tôi sẽ làm việc bằng mọi giá để đạt được điều đó.

  chia sẻ cơ hội nạp tiền ngay lập tức miễn phí thẻ nạp tức thì miễn phí mới

  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Đạt Điểm Cao – Mẫu 6

  Để viết được bài văn về ước mơ trở thành cô giáo đạt điểm cao, các em học sinh phải có một số tài liệu tham khảo để trau dồi vốn từ vựng phong phú và nhiều ý tưởng hay.

  … .., ngày… tháng… năm…

  xin chào hương!

  Tôi là van, bạn ở cùng phòng với bạn. Kể từ ngày bạn chuyển trường, tôi chỉ có cơ hội viết thư cho bạn hôm nay.

  trước hết cho tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình bạn. Bạn khỏe không? trường mới, lớp mới của bạn thế nào? bạn có thích lớp học của bạn không? bạn đã có nhiều bạn mới chưa? nhớ viết thư cho tôi và nói với tôi!

  Bạn đã bao giờ nghĩ về những gì bạn sẽ làm khi lớn lên? Còn em, chỉ mong sau này trở thành cô giáo, được đứng trên bục giảng dạy những bài học hay cho các em. tôi mong học trò yêu tôi như tôi vẫn yêu thầy giang. rồi sẽ có nhiều thế hệ học sinh lớn lên và trưởng thành nhờ bàn tay dìu dắt của thầy. Nhưng để thực hiện được ước mơ này thì trước hết em cần phải học thật giỏi đúng không? Bạn có muốn trở thành một giáo viên như tôi không? cho tôi biết!

  thôi, thư đã dài, tôi xin dừng viết tại đây. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe. nhớ viết thư cho tôi.

  bạn của bạn: nguyen thanh van

  hãy kể cho tôi nghe về một kỷ niệm với một giáo viên mà bạn sẽ luôn nhớ 15 bài hát hay nhất

  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Văn Mẫu Hay – Mẫu 7

  kể về ước mơ trở thành một cô giáo dạy giỏi sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh ôn tập và chuẩn bị tốt bài học trên lớp.

  bạn sẽ như thế nào khi lớn lên? Hiện tại, bản thân tôi cũng không trả lời được, nhưng trong thâm tâm tôi rất thích hình ảnh một cô giáo trẻ đứng lớp, trước ánh mắt ngây thơ của các bạn nhỏ.

  Ai đã cho tôi giấc mơ đó? Hàng ngày trên đường đi học, tôi thường gặp những em bé rất dễ thương, nên từ đó tôi rất thích làm người trông trẻ. vào ban đêm, tôi tưởng tượng mình trở thành một giáo viên và rồi giấc mơ đó đã đưa tôi đến với một giấc mơ. xuất hiện trước cổng trường mầm non với tà áo dài hồng thướt tha. Vừa bước vào sân trường, tôi đã thấy lũ trẻ đang chơi đùa. lớp tôi dạy cho bọn trẻ đang quét phòng, khi thấy tôi bước vào, chúng nhanh chóng khoanh tay:

  -hello mới ở đây!

  -Chúng tôi chào bạn!

  -cháu ngoan quá! Chào mấy nhóc! – Tôi trả lời.

  -Khi tiếng chiêng khai giảng, các em xếp hàng ngay ngắn rồi từ từ vào lớp, ngồi đúng tư thế.

  đầu giờ học tôi sẽ cho các tổ trưởng kiểm tra tay các bạn trong tổ, sau đó tôi sẽ dạy các cháu hát những bài hát hồn nhiên, trong sáng và hay. giọng nói trong trẻo, xen lẫn tiếng ngọng nghịu. Sau khi học sinh cùng nhau hát xong cô nói: “Bé nào xung phong làm ca sĩ nhí? Vừa dứt lời, tôi đã thấy nhiều bàn tay nhỏ xíu giơ lên ​​”cô ơi!” “Bạn có nhớ những gì tôi đã nói với bạn? đừng nói to. ”

  a! Bạn mời thủ lĩnh loại bỏ “con bướm vàng” nào?

  -bàn tay mở ra trông xinh quá …

  Trưởng nhóm trông rất đáng yêu khi anh ấy cúi đầu và mở tay.

  -Các con hát hay quá các con ơi! hãy vỗ tay khen ngợi anh ấy!

  mỗi ngày, tôi sẽ cố gắng dạy các con: ngoan, lễ phép với người lớn tuổi và yêu thương bạn bè. con cái nên giữ gìn vệ sinh, không nên nuông chiều mẹ. khi bố đọc báo phải rót nước mời mới là con ngoan. Tôi hỏi, “đứa trẻ nào sẵn sàng làm điều này?”.

  tất cả đều giơ tay, có nghĩa là bọn trẻ đồng ý. những đứa trẻ ngoan có thể trồng cờ vào cuối tuần …

  <3

  đột nhiên tôi thức dậy và trời đã sáng, tôi ra khỏi giường để chuẩn bị đến trường. Chợt nhớ lại giấc mơ vừa rồi, tôi thấy vừa buồn cười vừa xấu hổ nhưng lòng lại thấy vui. Mong ước mơ đó thành hiện thực.

  các bạn tham khảo nhé 🌠 tưởng tượng 20 năm sau mình sẽ về thăm trường cũ 🌠 15 bài hát hay

  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Học Sinh Giỏi – Mẫu 8

  đọc bài viết về ước mơ trở thành giáo viên dạy học sinh giỏi của tôi với những dòng cảm xúc và thông điệp sâu sắc.

  Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã mơ ước trở thành một cô giáo hiền lành. Sau gần sáu năm học, nhận được tình yêu thương và sự quan tâm chỉ bảo tận tình của thầy cô, ước mơ ấy càng cháy bỏng trong tim em.

  Tôi không biết giấc mơ đó xuất hiện trong đầu tôi từ khi nào. Với mỗi ngày trôi qua, ước muốn trở thành một giáo viên ngày càng lớn hơn. Mỗi lần tưởng tượng cảnh mình đứng trên bục giảng giảng bài cho học sinh, lòng tôi lại bồi hồi, vui sướng lạ thường. ước mơ trở thành cô giáo là niềm đam mê và là mục tiêu phấn đấu của em để không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập vì em biết rằng chỉ khi chăm chỉ học tập thì em mới có thể đạt được ước mơ của mình.

  Bạn bè của tôi mỗi người đều có ước mơ của riêng họ. có những em nhỏ mong muốn trở thành những bác sĩ giỏi chữa bệnh cứu người. có bạn là mong muốn trở thành một nghệ sĩ để có thể vẽ nên những bức tranh tuyệt vời làm tăng thêm vẻ đẹp của cuộc sống. với bạn bè, ước mơ chỉ đơn giản là cầu mong cho cha mẹ mạnh khỏe, gia đình sum vầy, hạnh phúc. mỗi người một sở thích, mỗi người một ước muốn, dù lớn hay nhỏ thì ước mơ cũng là nguồn động viên, khích lệ để sống có ý nghĩa hơn.

  Cá nhân tôi luôn mong muốn trở thành một giáo viên được học sinh yêu quý và kính trọng. Đó là một nghề mà đối với tôi cao quý hơn bất kỳ nghề nào khác. Em yêu những người thầy, người cô đã mang đến những kiến ​​thức bổ ích cho các em học sinh, vì vậy em mong muốn khi lớn lên em cũng có thể mang những kiến ​​thức mà mình đã truyền thụ cho thế hệ sau. khi nghĩ về điều đó, đôi khi tôi cảm thấy tự hào và hãnh diện.

  nhưng tôi biết, ước mơ là nhu cầu cơ bản và là sở thích của con người, nhưng thực hiện được hay không thì cần rất nhiều nỗ lực và quyết tâm. Vì vậy, em luôn tự hứa với bản thân sẽ luôn nỗ lực học tập, lắng nghe và tiếp thu những điều mà thầy cô truyền đạt để có thể tích lũy cho mình những kiến ​​thức cần thiết cho tương lai sau này, nhất là đối với nghề dạy học.

  Có những lúc tưởng tượng mình mặc áo dài trắng, đứng trên bục giảng trong khi các bạn bên dưới chăm chú lắng nghe, tôi cảm thấy rất xúc động. Tôi sẽ không ngừng cố gắng biến những hình ảnh đó thành hiện thực chứ không chỉ là tưởng tượng.

  Mỗi ngày đến trường, em đều chăm chú nghe cô giáo đọc, làm đầy đủ các bài tập thầy giao, ngoài ra em tìm thêm nhiều nguồn kiến ​​thức trên sách báo và trên mạng. . Tôi sẽ không bận chơi game mà sẽ dành thời gian đó để đọc sách vì tôi biết rằng học tập là con đường cản trở nhất dẫn đến thành công. Tôi đã dám ước mơ và nuôi dưỡng ước mơ đó từ khi còn nhỏ, vì vậy tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để biến ước mơ đó thành hiện thực.

  Làm giáo viên là một ước mơ có lẽ sẽ đồng hành cùng tôi trên con đường dài phía trước. Dù biết rằng không có gì là dễ dàng nhưng tôi tin rằng ước mơ này sẽ là động lực khích lệ tôi và giúp tôi vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt được nó. Có những lúc em muốn cùng bạn bè vui chơi không lo sách vở thì hình ảnh em ngày mai với tà áo dài trắng đứng trên bục giảng lại hiện ra. kìm nén sự thôi thúc muốn sinh sản và đưa tôi đến với những trang sách, những câu chuyện bổ ích. thực tế, những giấc mơ có sức mạnh to lớn mà đôi khi tôi cũng không ngờ tới.

  mọi người đều có ước mơ của riêng mình. ước mơ của tôi là trở thành một giáo viên. Hãy cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực!

  tìm hiểu hướng dẫn 🔥 giành thẻ cào miễn phí 🔥 kiếm tiền trực tuyến từ thẻ cào giành chiến thắng

  Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Đặc Sắc – Mẫu 9

  Với bài văn viết về ước mơ trở thành một cô giáo đặc biệt dưới đây, các em có thể tìm hiểu thêm về phương pháp làm bài thi và rèn luyện kỹ năng viết văn hay.

  Nếu ai đó hỏi tôi “nghề yêu thích của bạn là gì?”, tôi sẽ trả lời “Tôi thích làm giáo viên”. và nếu ai đó hỏi tôi “ước mơ của bạn là gì? Tôi cũng không ngần ngại trả lời ngay rằng “Tôi muốn trở thành một giáo viên”.

  Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo, kinh tế còn nhiều khó khăn, người dân sống chủ yếu bằng nghề nông. Họ dành một hoặc hai ngày trên ruộng lúa, cày bừa, sau đó chăn nuôi gia súc, trồng trọt để kiếm thêm thu nhập. Mọi người ở đây có một khoảng thời gian tồi tệ. gia đình tôi cũng vậy, bố mẹ tôi phải rất vất vả mới nuôi được chị em tôi nên người. Tôi lớn lên trong vòng tay yêu thương và ấm áp của bố mẹ.

  Ngay từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường, được các thầy cô chỉ bảo tận tình, tôi đã thấy vui và thích thú đến lạ. Tôi thích nghe giọng nói ấm áp nhưng thân thiện, những cử chỉ ân cần của các thầy cô và tôi đã nuôi ý tưởng rằng mình nhất định sẽ trở thành một cô giáo trong tương lai. hình ảnh một người thầy vĩ đại khi đứng trên bục giảng, cầm trên tay viên phấn để truyền đạt kiến ​​thức cho các em học sinh thân yêu, những suy nghĩ đó chợt thoáng qua trong đầu khiến tôi cảm thấy xúc động lạ thường.

  Năm tháng trôi qua thật nhanh, tôi đã học xong tiểu học, rồi trung học và bây giờ tôi là một nữ sinh trung học. xã hội ngày càng phát triển, địa phương tôi không còn khó khăn như trước. bố mẹ tôi cũng có công việc ổn định hơn. tuy nhiên, ước mơ tuổi thơ vẫn tràn đầy trong tâm trí cô bé lớp 10 – ước mơ trở thành cô giáo. Tôi vẫn cố gắng thực hiện bất chấp mọi chông gai, chông gai phía trước.

  Tôi hiểu rằng để làm được điều này, trước tiên tôi phải xây dựng một chiến lược học tập tốt, xây dựng một “công thức” để đạt được thành công cuối cùng (bao gồm hệ thống niềm tin vững chắc và ý chí thành công mạnh mẽ, quyết tâm cao). Em dự định trong 3 năm cấp 3 và có thể trong những năm đại học em sẽ tập trung thật sự vào việc học, thường xuyên tham gia các hoạt động của lớp, trường, xã, khu phố, thị trấn, tham gia đầy đủ các hoạt động tình nguyện… để trở thành một con người toàn diện. . trong tâm trí và tâm hồn.

  đừng nghĩ rằng ước mơ chỉ là ước mơ, hãy biến ước mơ thành hiện thực bằng tất cả niềm tin, hy vọng và hành động của bạn. khi gặp thất bại đừng nản lòng mà chùn bước, hãy biến những thất bại đó thành bài học kinh nghiệm, thành công sẽ đến với bạn. Em đã xác định ước mơ của mình và nhất định sẽ nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ đó, không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.

  hãy giới thiệu bản thân 🌟 kể cho tôi nghe về tổ tiên tốt nhất của bạn 🌟 15 bài văn mẫu để luyện viết văn hay

  Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Ý Nghĩa – Mẫu 10

  bài viết nói về ước mơ trở thành một nhà giáo ý nghĩa của tôi với những tình cảm và thông điệp sâu sắc về nghề dạy học được truyền tải đến người đọc.

  …………, ngày… ..tháng… .năm …………

  thân mến lan nhi

  lâu rồi không gặp, bạn có khỏe không? bạn học có tốt không bạn muốn trở thành gì khi bạn lớn lên? Tôi muốn trở thành một giáo viên từ thiện. Tôi viết thư này để nói về ước mơ của mình.

  Con yêu, con biết không, mỗi tối khi con xem tivi, bọn trẻ phải lội suối, trèo bến, chèo thuyền đến lớp với những chiếc túi ni lông đựng những cuốn vở nhỏ để học. có trẻ em nhà nghèo không có tiền đi học, mồ côi, mù, câm, điếc không được đến trường. Tôi muốn trở thành một giáo viên từ thiện.

  Tôi sẽ mang lại ánh sáng cho trẻ em mù, giọng nói và chữ cái cho trẻ em câm, âm thanh, âm thanh nhẹ nhàng cho trẻ em khiếm thính, tình yêu cho trẻ em mồ côi và trí tuệ cho trẻ em bình thường. Em sẽ đứng trên bục giảng như bao cô giáo khác với ánh mắt hồn nhiên, ham học hỏi, chăm chú nghe em giảng. Tôi hy vọng rằng các học sinh của tôi sẽ lớn lên với trí tuệ, sức mạnh và sự lễ phép như người Việt Nam.

  Em yêu, bây giờ em đã hiểu anh muốn trở thành một giáo viên từ thiện như thế nào. Để ước mơ của em không tan biến, em sẽ nỗ lực học thật tốt và không ngừng quyên góp tiền để giúp đỡ các em nhỏ. à, thư đã dài nên tôi xin dừng bút tại đây. Cầu mong ước mơ của bạn thành hiện thực.

  người bạn tốt nhất của bạn

  đọc tuyển tập về một người bạn mới 15 bài văn mẫu hay nhất

  Kể Về Ước Mơ Làm Cô Giáo Của Em Ngắn Hay – Mẫu 11

  tham khảo cách làm văn ngắn gọn với những câu ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa trong bài văn ngắn về ước mơ trở thành cô giáo của em này:

  Mọi người trong lớp tôi đều có ước mơ và hoài bão. với bạn bè ước mơ sau này là bác sĩ, với bạn bè ước mơ làm kỹ sư, tiếp viên hàng không… Còn em ước mơ trở thành cô giáo như cô giáo của mình.

  Là một giáo viên tiểu học, tôi sẽ dạy cho bạn những điều tốt đẹp. trong lớp, tôi sẽ dạy các em chữ cái đầu tiên, tôi sẽ dạy các em học sinh đọc, viết …, dạy múa, học hát, …, tôi sẽ kể cho các em nghe về những người thầy đáng kính của mình, Tôi sẽ nói cho những học sinh biết trường của họ. Đặc biệt tôi sẽ dành cho học trò của mình tình yêu thương vô bờ bến và tinh thần làm việc hết mình như một người thầy của tôi.

  Khi nghĩ về ước mơ của mình, tôi cố gắng học tập chăm chỉ để biến nó thành hiện thực.

  scr.vn cung cấp cho bạn một thẻ cào 50k miễn phí và một thẻ cào miễn phí

  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Trong Tương Lai – Mẫu 12

  hãy đọc bài viết về ước mơ làm cô giáo trong tương lai với những góc nhìn và cảm nhận chân thực về ước mơ và đam mê của mình.

  … .., ngày… tháng… năm…

  bạn phuong hang thân mến!

  Tôi vừa nhận được thư của bạn sáng nay. Sau khi đọc thư của bạn, tôi rất vui. Dạo này em rất khỏe, học hành cũng khá. môn toán của tôi đã tiến bộ hơn và tiếng Việt của tôi đã xếp thứ nhất.

  Bạn có nhớ khi chúng ta chơi trò chơi viết ước mơ vào chai thủy tinh và chôn chúng dưới gốc cây không? Hồi đó vui lắm phải không? Tôi nhớ lần đó khi tôi viết ra ước mơ trở thành thủy thủ mặt trăng, nghĩ lại khoảng thời gian đó tôi thật trẻ con. Giờ lớn rồi, có nhiều kiến ​​thức hơn, em rất muốn trở thành cô giáo dạy văn như mẹ.

  hàng ngày, nhìn thấy mẹ miệt mài soạn giáo án, đọc tài liệu, sưu tầm thơ văn, tôi thích vô cùng. có lẽ từ nhỏ tôi đã nghe mẹ kể chuyện văn chương nên cái nghề văn đã ăn sâu vào tâm trí tôi. Tôi rất yêu văn học, tôi thích đọc sách và bình luận về chúng, tôi cũng rất yêu trẻ con. giáo viên dạy văn có lẽ là người phù hợp với tôi, bạn có nghĩ vậy không? bạn có ước mơ gì cho tương lai không? làm ơn viết thư cho tôi!

  Chúc em luôn mạnh khỏe và học giỏi. Tôi sẽ đợi câu trả lời của bạn.

  bạn thân nhất của tôi quyen

  khám phá bộ sưu tập 💧 kể về kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời học sinh 💧 15 bài hát hay nhất

  Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Giàu Cảm Xúc – Mẫu 13

  Bài văn viết về ước mơ làm cô giáo đầy xúc động của em đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc bởi những chi tiết tự sự kết hợp với biểu cảm sâu sắc.

  mọi người nên có ước mơ của riêng mình. nhưng ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, có lẽ những ước mơ cũng dần thay đổi để phù hợp với bạn. Bạn có nhớ ước mơ thời thơ ấu của bạn là gì không? Tôi vẫn nhớ rất rõ. Khi còn là một nữ sinh tiểu học, cô đã mơ ước trở thành một giáo viên trong tương lai.

  Đã nhiều năm trôi qua, tôi đã chuyển từ ước mơ làm giáo viên tiểu học, sau đó tôi chuyển sang muốn trở thành giáo viên dạy văn khi còn học trung học và ở trường trung học, tôi muốn trở thành giáo viên dạy sinh học. điểm chung duy nhất của họ là họ vẫn muốn trở thành giáo viên. Có những lúc tôi tự tin nói với bố mẹ và bạn bè rằng tôi thực sự là một người rất kiên định với ước mơ của mình. đôi khi bạn phải vui lên, khen ngợi bản thân, phải không?

  Để đạt được ước mơ của mình, em biết mình cần phải học tập chăm chỉ để bước vào cánh cổng trường đại học, thứ em nhận được không phải là quá nhiều kiến ​​thức mà là niềm đam mê và lý tưởng nghề nghiệp. . Tôi phát hiện ra một điều: mọi người chỉ có thể làm tốt công việc của mình khi họ thực sự yêu thích công việc mình làm.

  Nếu bạn làm việc chỉ để kiếm sống, chỉ để tìm chỗ đứng trong xã hội thì bạn khó có thể làm được với 100% khả năng và sức lực của mình. nhưng sau khi ra trường tôi vẫn không ngừng học hỏi mà còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ tôi học hỏi. và sau đó bạn còn phải biết vận dụng lý thuyết vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng mỗi khi nghĩ đến việc tốt nghiệp đại học, kiếm được việc làm và theo đuổi nghề nghiệp mơ ước của mình, tôi lại rất phấn khích.

  suy cho cùng, chúng ta không cần phải so sánh mình với bất kỳ ai, chỉ cần họ dần tiến bộ, tốt hơn là được. nếu hôm nay chúng ta tốt hơn ngày hôm qua thì đó là điều đáng được chúc mừng, khen ngợi.

  tiếp theo, hãy xem tiếp 🌹 nói về lỗi lầm khiến cô giáo buồn 🌹 15 bài hát hay nhất

  Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Luyện Viết – Mẫu 14

  Bài văn về ước mơ trở thành giáo viên dạy viết sẽ giúp bạn rèn luyện cách diễn đạt mạch lạc và cách sử dụng từ ngữ linh hoạt.

  mọi người đều có ước mơ của riêng mình. có người ước mơ trở thành nhà khoa học và phát minh ra một loại đồ dùng mới cho đất nước; có người mơ trở thành bác sĩ khéo léo và chữa lành vết thương; một số người ước mơ trở thành nhà thiết kế quần áo … nhưng tôi ước mơ trở thành giáo viên.

  trước hết, nghề này cao quý và đáng được trân trọng. trong mắt người lớn, thầy cô giáo là điều thiêng liêng để dạy dỗ và giáo dục người khác. nhưng trong mắt học sinh, giáo viên trở nên hung dữ và khó chịu. Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ là một giáo viên tử tế và hiệu quả.

  “hiệu quả cao” có nghĩa là học sinh được dạy để trở nên xuất sắc. Tại sao hàng ngày giáo viên lại đối xử thô bạo với học sinh như vậy? Sự nghiêm khắc của giáo viên là tốt trong mắt người lớn, nhưng học sinh sẽ hiểu lầm rằng sự nghiêm khắc của giáo viên là xấu. Kết quả là học sinh sẽ nói xấu, chửi bới sau lưng giáo viên. nhưng tôi sẽ không làm thế, tôi sẽ không trở thành một giáo viên bị học sinh la mắng, tôi muốn trở thành một giáo viên mà học sinh thực sự khen ngợi từ tận đáy lòng.

  Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ làm quen với từng văn bản và chuẩn bị cẩn thận. Ở lớp, tôi sẽ sử dụng ngôn ngữ sinh động để chạm đến trái tim của từng em. Tôi muốn sử dụng phương pháp giảng dạy độc đáo của mình để dạy trẻ em. Ở lớp tôi không muốn học sinh của mình “luộm thuộm” với sách tham khảo. Tôi muốn học sinh của mình sử dụng trí óc để hiểu văn bản. Đồng thời, tôi cũng sẽ tạo cho các lớp học của mình năng lượng và vui vẻ để học sinh của tôi có thể tích cực tham gia.

  Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ dùng thời gian rảnh để nói chuyện với các bạn trong lớp, tìm hiểu thói quen sinh hoạt của họ, để “kê đơn thuốc đúng”. đôi khi tôi cũng đưa một số câu chuyện ngắn vào lớp học của mình để học sinh lớn lên một cách vui vẻ và học cười, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.

  Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ kiên nhẫn giải thích điều đó cho học sinh. ai không hiểu có thể đến gặp tôi bất cứ lúc nào. Tôi luôn chào đón bạn. Không chỉ vậy, tôi sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh để nắm được tình hình của con em quê hương tôi và cùng phụ huynh ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước.

  Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ không để học sinh của mình học cả ngày trong đống sách vở mà sẽ đưa các em đến gần với thiên nhiên hơn, để cảm nhận cái nắng chói chang của đầu xuân hè. mùa đông để đánh giá cao tất cả những điều đẹp đẽ trên thế giới. Nếu tôi là một giáo viên, tôi sẽ không giao rất nhiều bài tập về nhà. Tôi tin rằng số lượng bài tập về nhà không liên quan gì đến khả năng của một đứa trẻ. không học, bạn có thể trở thành một học sinh giỏi bằng cách đặt nhiều câu hỏi hơn mỗi ngày.

  Tôi hy vọng ước mơ của mình có thể trở thành hiện thực. Tôi chắc chắn sẽ phấn đấu cho ước mơ của mình và làm việc chăm chỉ mỗi ngày!

  đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 nhận ngay thẻ cào 100k miễn phí 🍀 thẻ viettel mobifone

  Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo Đơn Giản – Mẫu 15

  Tham khảo bài viết Ước mơ làm cô giáo đơn giản của em giúp các em học sinh dễ dàng hiểu bố cục và chọn lọc nội dung cơ bản khi làm văn.

  mọi người đều có một hoặc nhiều ước mơ. bởi vì ước mơ không mất tiền nên hãy ước mơ nếu bạn có thể. ước mơ của tôi cũng đơn giản như bao người: trở thành cô giáo mẫu giáo.

  Tôi rất yêu trẻ em và tôi muốn chăm sóc và dạy dỗ những đứa trẻ mầm non. Nhưng để biến ước mơ của mình thành hiện thực thì bây giờ mình phải học thêm, sẽ cố gắng học thật tốt để có thể biến ước mơ thành hiện thực.

  hãy cùng nhau ước mơ và chiến đấu.

  đọc tiếp ☘ về ước mơ trở thành bác sĩ của tôi ☘ 15 bài luận hay nhất

  XEM THÊM:  Soạn văn 8 bài đi bộ ngao du ngắn gọn

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo ❤️️15 Bài Văn Ngắn Hay. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *