Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
157 lượt xem

Bài văn viết thư cho bạn lớp 3

Bạn đang quan tâm đến Bài văn viết thư cho bạn lớp 3 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bài văn viết thư cho bạn lớp 3

Hôm nay, download.vn sẽ cung cấp Bài tập làm văn lớp 3 , giúp bạn có thêm ý tưởng để hoàn thành một bức thư.

Tài liệu bao gồm 12 ví dụ về chữ cái, mong rằng có thể giúp các em học sinh lớp 3 hoàn thành bài văn của mình một cách nhanh chóng hơn.

viết thư cho một người bạn thân – mẫu 1

…, ngày … tháng … năm …

ngọc trai thân mến,

vì vậy tôi đã chuyển đến Hà Nội từ một tháng trước. Tôi không biết ở đó, bạn và mọi người trong gia đình thế nào? Xin ông cho biết tình hình sức khỏe của ông bà, cha mẹ. cả giáo viên của tôi và các bạn cùng lớp của tôi.

Cuộc sống của tôi ở Hà Nội rất tốt. Tôi đã quen với sự đông đúc trong thành phố. trường học mới, bạn bè mới bây giờ là gia đình. việc học cũng rất thuận lợi. nhưng tôi vẫn rất thích dã ngoại. bạn và tôi đã sống thân thiết với nhau từ nhỏ cho đến bây giờ. Chúng tôi đã đi học cùng nhau, chúng tôi ăn cùng nhau … Tôi thực sự nhớ những ngày đó.

Một năm học nữa sắp kết thúc. bạn và tôi, hãy cùng nhau cố gắng để đạt được kết quả tốt. khi tôi được nghỉ hè, tôi sẽ xin phép bố mẹ cho tôi đến thăm bạn.

người bạn thân nhất của bạn

ha ha

viết thư cho người bạn thân nhất của bạn – mẫu 2

…, ngày … tháng … năm …

chào anh tuấn,

Mở đầu thư, anh / chị cho em hỏi thăm sức khỏe của mọi người trong gia đình. Chúng tôi đã không gặp nhau trong một tháng. Tôi thực sự nhớ bạn và các bạn cùng lớp của bạn. kỳ nghỉ hè này, tôi theo anh trai về quê thăm ông bà ngoại. nếu bạn ở lại thành phố, bạn phải cảm thấy buồn vì không ai đi học bơi với bạn. Nhưng đừng buồn, kỳ nghỉ hè đã kết thúc, tôi sẽ trở lại thị trấn sớm.

Hôm nay tôi ngồi viết thư cho bạn vì tôi muốn kể cho bạn nghe những điều thú vị về quê hương tôi. ở đây có những cánh đồng lúa bạt ngàn, anh tuấn. Chiều nào tôi cũng cùng lũ bạn trong làng ra đây thả diều, hay ra con rạch gần làng câu cá. chúng tôi vẫn theo chú tôi, những người con của chú tôi đi chăn trâu. Tôi cũng được ông nội, hàng xóm của ông ngoại dạy bơi. Tôi đã biết bơi Còn bạn, bạn đã học bơi như thế nào? Nhà ông nội cũng có một khu vườn rất rộng. Trong vườn có đủ các loại cây: ổi, mai, xoài … ngày nào em cũng được ăn thành quả của vườn.

Cuộc sống ở nông thôn, mặc dù không có điện thoại hoặc truyền hình, rất thú vị. mùa hè năm sau, tôi hy vọng bạn có thể về nhà với tôi.

tốt, bức thư đã dài. Tôi xin dừng viết ở đây. hẹn gặp lại bạn ở thị trấn sau khi kỳ nghỉ hè kết thúc.

người bạn thân nhất của bạn

rồng hoàng gia

viết thư cho một người bạn thân – mẫu 3

…, ngày … tháng … năm …

cây kèn yêu quý,

gia đình anh ấy chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh được một tuần. nhưng tôi nhớ bạn rất nhiều. Chúng tôi chưa bao giờ xa nhau lâu như thế này kể từ khi chúng tôi còn nhỏ. cuộc sống của bạn ở đó như thế nào? Bạn là người mới và bạn đã làm quen với ngôi trường mới chưa?

Các đồng nghiệp của tôi và tôi thường nói về bạn. Tôi nhớ những ngày chúng ta cùng nhau cắp sách đến trường. khi đến nhà bạn chơi, tôi còn được ăn những món ngon do mẹ bạn làm. kỷ niệm nhất là chuyến đi của gia đình tôi và bạn. chúng tôi đã cùng nhau ngắm hoàng hôn. thật nhiều kỉ niệm đẹp. Tôi rất vui vì có một người bạn tốt nhất như bạn.

nước Nga này, ngay cả khi họ không sống trong cùng một thành phố. nhưng tôi và bạn vẫn cần giữ liên lạc. khi nghỉ hè, tôi sẽ đến thăm bạn. Kỳ thi học kỳ sắp đến rồi, tôi và bạn sẽ cùng nhau ôn luyện để đạt điểm 10.

XEM THÊM:  Con Cò Và Cánh Cò Qua Tuyển Tập Chùm Thơ Dân Gian & Ca Dao Hay

vui lòng viết thư cho tôi sớm!

người bạn thân nhất

chấp thuận

viết thư cho người bạn thân nhất của bạn – mẫu 4

…, ngày … tháng … năm …

Lan thân mến,

Khi nhận được thư của bạn, tôi rất vui khi biết rằng bạn và tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đều khỏe mạnh. Tôi đặc biệt ngưỡng mộ những thành tích học tập đáng nể của bạn. những người bạn mới của bạn dễ thương như thế nào?

mọi người trong gia đình tôi đều khỏe mạnh. năm nay cô chủ nhiệm lớp em tên là thu hà. Anh ấy rất thân thiện và dạy rất tốt. các bạn học của anh ấy vẫn nói về anh ấy. Không có bạn ở đây, lớp chúng ta thiếu một cây nghệ thuật. và đối với tôi, đó là thiếu một người bạn thân. Tôi nhớ những lúc chúng tôi cùng nhau đi học và cùng nhau về nhà. Bây giờ không ai nhắc nhở tôi học bài hàng ngày. Tôi cũng nhớ một người bạn rất thích ăn vặt. Tôi rất mong công việc của bố mẹ bạn sớm hoàn thành để bạn có thể trở về.

cuối thư xin kính chúc sức khỏe. trở lại nhanh chóng!

bạn của bạn

nguyen jue

viết thư cho một người bạn thân – mẫu 5

…, ngày … tháng … năm …

yêu quý hòa bình,

anh ấy và gia đình chuyển đến Đà Nẵng hai tháng trước. Hôm nay anh ngồi viết cho em lá thư này. Lời đầu tiên, em xin gửi lời chào trân trọng tới anh và gia đình. tôi và mọi người trong gia đình đều khỏe mạnh.

Bạn biết đấy, các bạn cùng lớp của tôi thường hỏi tôi về tình hình của bạn. năm nay lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. Những ngày này, tôi cố gắng học tập chăm chỉ. Và bạn đã quen với lớp học mới, những người bạn mới chưa?

điều này, ngay cả khi bạn không sống trong cùng một thành phố. nhưng tôi và bạn vẫn cần giữ liên lạc. khi nghỉ hè, tôi sẽ đến thăm bạn. Kỳ thi học kỳ sắp đến rồi, tôi và bạn sẽ cùng nhau ôn luyện để đạt điểm 10.

người bạn tốt của bạn

ánh sáng tuyết

viết thư cho một người bạn thân – mẫu 6

…, ngày … tháng … năm …

yêu quý,

ở đầu thư, cho tôi gửi lời chào đến mọi người trong gia đình. Sau đó, tôi muốn kể cho các bạn nghe về tình hình lớp học của mình. năm nay, cô vẫn là giáo viên chủ nhiệm của lớp. đầu năm nhiều thành viên trong lớp đạt loại giỏi. Đôi khi, bạn bè của bạn hỏi bạn như thế nào. Tôi đã nói với bạn rất nhiều về anh ấy. tất cả các bạn nhớ anh ấy rất nhiều. tuần sau trường sẽ tổ chức hội thi rung chuông vàng. bản thân và một số bạn khác sẽ đại diện cho lớp tham gia. Tôi cảm thấy rất lo lắng, anh bạn. hãy giúp tôi đạt được kết quả tốt.

Trời đất, việc học của bạn dạo này thế nào? bạn đã kết bạn được nhiều chưa? xin vui lòng viết một câu trả lời càng sớm càng tốt. Tôi sẽ đợi thư của bạn. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

bạn của bạn

anh trai

viết thư cho người bạn thân nhất của bạn – mẫu 7

…, ngày … tháng … năm …

nỗi nhớ thân thương,

đầu thư, em xin gửi lời chúc sức khỏe đến anh và gia đình. Tôi rất vui khi nhận được thư của bạn. do đó, tôi phải viết thư cho bạn ngay lập tức. mọi người trong gia đình tôi đều ổn.

Năm nay, cô vẫn là giáo viên chính của lớp. thỉnh thoảng bạn vẫn hỏi thăm anh ấy. đầu năm học bạn vẫn được bầu làm lớp trưởng. và tôi vẫn là dàn hợp xướng của lớp. cả lớp luôn cố gắng đạt thành tích tốt trong cuộc thi. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

XEM THÊM:  Soạn bài thơ về tiểu đội xe không kính

người bạn thân nhất của bạn

minh anh

viết thư cho người bạn thân nhất của bạn – mẫu 8

…, ngày … tháng … năm …

thân mến anh tuấn,

gia đình anh ấy chuyển đến Hà Nội một năm trước. Tôi nhận được thư của bạn, tôi cảm thấy rất vui. Lời đầu tiên, tôi muốn gửi đến bạn lời chào. Tôi vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Năm nay, lớp của chúng tôi có một giáo viên chính mới. cô ấy tên là minh ha. cô ấy rất đẹp, và dịu dàng. cô ấy cũng dạy rất tốt. Lâu lâu, bạn học vẫn hỏi thăm anh. Khi kỳ nghỉ hè sắp đến, tôi sẽ đến Hà Nội để thăm bạn. Bạn có hứa sẽ đến thăm thủ đô của đất nước tôi không?

cuối thư, chúc bạn học tốt.

người bạn tốt của bạn

công tước hoang

viết thư cho một người bạn thân – mẫu 9

…, ngày … tháng … năm …

ngày hè yêu dấu,

lời mở đầu, tôi xin gửi lời chào trân trọng đến sức khỏe của các bạn. Sau đó, tôi muốn kể cho bạn nghe về cuộc đời của tôi. năm nay lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. anh ấy tên là minh thu. Cô là một giáo viên nghiêm khắc, nhưng rất tâm lý. chúng tôi yêu bạn. Thỉnh thoảng, các bạn cùng lớp hỏi anh ấy thế nào. Tôi đã nói với các bạn. mọi người nhớ bạn rất nhiều.

cuộc sống của bạn thế nào? Tình hình học tập có tốt không? bạn đã kết bạn được nhiều chưa? xin vui lòng viết một câu trả lời càng sớm càng tốt. Tôi sẽ đợi thư của bạn. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!

bạn của bạn

ngoc anh

viết thư cho một người bạn thân – mẫu 10

…, ngày … tháng … năm …

giống như thao tác thân yêu,

Gia đình anh ấy đã chuyển đến miền nam trong một tháng. Tôi rất vui khi nhận được thư của bạn hôm nay. do đó, tôi phải viết câu trả lời ngay lập tức. Lời đầu tiên, em xin gửi lời chào trân trọng tới anh và gia đình. Tôi rất vui khi biết rằng cuộc sống của bạn vẫn tốt đẹp.

tôi cũng vậy. năm nay miss ha anh vẫn là chủ nhiệm lớp. thỉnh thoảng bạn vẫn hỏi thăm anh ấy. đầu năm học tôi được bầu làm lớp trưởng. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó. Không có em, tôi cảm thấy khá buồn. khi bạn có kỳ nghỉ hè, hãy đến thăm tôi!

người bạn thân nhất của bạn

chứng minh nhân dân

viết thư cho người bạn thân nhất của bạn – mẫu 11

…, ngày … tháng … năm …

anh trai thân yêu,

trước hết, tôi xin gửi đến bạn lời chào. Tôi rất vui khi nhận được thư của bạn. Vì vậy, tôi phải ngồi xuống và viết thư cho bạn ngay lập tức. năm nay, cô. minh phuong vẫn là giáo viên chính trong lớp của mình. đầu năm học cậu bạn vẫn được bầu làm lớp trưởng. Hiện em đang ôn luyện để chuẩn bị cho cuộc thi “Rung chuông vàng”. bạn và tôi sẽ làm việc cùng nhau để đạt được kết quả tốt!

người bạn thân nhất của bạn

bản nháp

viết thư cho người bạn thân nhất của bạn – mẫu 12

…, ngày … tháng … năm …

bạn hoang duc thân mến,

Gia đình anh ấy chuyển về phía bắc trong một tháng. Khi nhận được thư của bạn, tôi cảm thấy rất vui. Lời đầu tiên, tôi muốn gửi đến bạn lời chào. và tôi vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Năm nay, lớp của chúng tôi có một giáo viên chính mới. anh ấy tên là thu trang. Thầy dạy rất hay và có tâm. Lâu lâu, bạn học vẫn hỏi thăm anh. Tôi rất vui vì bạn đã quen với cuộc sống ngoài kia. học kỳ này, tôi và bạn sẽ cố gắng học tập thật tốt. Những ngày nghỉ hè, tôi sẽ xin phép bố mẹ về thăm em.

người bạn tốt của bạn

ma thuật

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bài văn viết thư cho bạn lớp 3. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *