Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
285 lượt xem

Viết thư thăm một người thân hoặc một người mà em quý mến (7 mẫu) – Tập làm văn lớp 3

Bạn đang quan tâm đến Viết thư thăm một người thân hoặc một người mà em quý mến (7 mẫu) – Tập làm văn lớp 3 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Viết thư thăm một người thân hoặc một người mà em quý mến (7 mẫu) – Tập làm văn lớp 3

Hôm nay, download.vn sẽ cung cấp Bài Tập Làm Văn Lớp 3: Viết Thư Thăm Một Người Họ Hàng Hay Người Thân .

Tài liệu gồm 7 bài văn mẫu, xem nội dung chi tiết bên dưới.

chủ đề: viết thư thăm người thân hoặc người mà em thích (ông, bà, cô, chú, thầy cũ, bạn cũ …).

thư thăm người thân hoặc người thân – mẫu 1

…, ngày, tháng… năm…

kính thưa ông,

Tôi là hoàng đế, cháu trai của ông. đầu thư em muốn gửi lời chúc sức khỏe đến anh. Năm mới sắp đến, xin chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Học kỳ trước, tôi đạt kết quả cao trong học tập. bố mẹ mua cho em một chiếc xe đạp mới để đi học. Mong rằng tết đến sớm để sớm được về quê thăm ông ngoại. Tôi yêu bạn rất nhiều.

cháu gái

hoàng thân quốc thích

thư thăm người thân hoặc những người thân yêu – mẫu 2

…, ngày … tháng … năm …

thân mến anh tuấn,

Khi tôi nhận được thư của bạn, tôi cảm thấy rất vui. Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời chào đến bạn và tất cả các thành viên trong gia đình bạn. và bố mẹ tôi và tôi vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Học kỳ trước, kết quả học tập của tôi cũng khá tốt. năm nay lớp mình có cô giáo chủ nhiệm mới. anh ấy tên là phuong ngan. cô ấy rất xinh đẹp và dịu dàng. cô ấy cũng dạy rất tốt. đôi khi, bạn học của anh ấy vẫn hỏi về anh ấy. khi kỳ nghỉ hè đến, tôi sẽ đến thăm bạn.

cuối thư, chúc bạn học tốt.

người bạn tốt của bạn

công tước hoang

thư thăm người thân hoặc những người thân yêu – mẫu 3

…, ngày … tháng … năm …

thưa bà,

Tôi là người Hà Trang, học sinh cũ của tôi ở đây. Đầu thư em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh và gia đình. anh ấy đã di chuyển về phía bắc một thời gian. Tôi và các đồng nghiệp rất nhớ cô ấy. Vì vậy, tôi thay mặt cả lớp viết bức thư này cho bạn.

XEM THÊM:  Những câu tỏ tình, thơ tỏ tình crush hay, dễ thương, lãng mạn nhất

Nhà trường đã phân công cô Ánh Hồng làm giáo viên chính của lớp. nó khá nghiêm khắc, nhưng cũng rất tâm lý. tất cả chúng ta đều yêu cô ấy Tình hình học tập của các bạn trong lớp vẫn rất tốt cô ạ. tất cả các bạn đều thực hiện nghiêm túc nội quy của trường. thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nói về cô ấy. Chúng tôi hy vọng có thể đến thăm bạn sớm.

Cuối thư, tôi xin kính chúc sức khỏe và thành công. Tôi yêu bạn rất nhiều!

học sinh của bạn

hà trang

thư thăm người thân hoặc những người thân yêu – mẫu 4

…, ngày … tháng … năm …

chú thân mến chạy đi,

Gia đình tôi đã chuyển đi được một thời gian. Tôi nhớ mọi người rất nhiều. Đầu tiên cho em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh và mọi người trong gia đình. Cuộc sống của bạn ở thành phố mới có ổn không? Em vẫn học giỏi, chăm chỉ giúp mẹ việc nhà. cả nhà vẫn nói về anh ấy. Đôi khi, em đi ngang qua nhà anh và em nhớ anh và anh vô cùng. Tôi cũng nhớ các món ăn của bạn.

cuối thư, tôi xin chúc sức khỏe anh và chị, công việc không gặp trở ngại và luôn hạnh phúc.

cháu trai của tôi

lan anh

thư thăm người thân hoặc những người thân yêu – mẫu 5

…, ngày … tháng … năm …….

ông bà thân mến,

đầu thư em xin gửi lời chúc sức khỏe đến ông bà. thời tiết gần đây chuyển lạnh. nhớ mặc ấm và giữ gìn sức khỏe. Tết năm nay bố mẹ em sẽ tổ chức công việc về thăm ông bà sớm. Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng. Em mong được cùng ông bà gói bánh chưng, xem pháo hoa, đón giao thừa. Ông bà ơi, hãy đợi con!

XEM THÊM:  Viết bài văn tả bà của em - Văn mẫu lớp 4

Cháu gái của bà nội

nhận thức muộn màng

thư thăm người thân hoặc những người thân yêu – mẫu 6

…, ngày … tháng … năm …

bạn thu thân mến,

Gia đình anh ấy đã chuyển đến miền Nam một năm trước. Khi nhận được thư của bạn, tôi cảm thấy rất vui. Vì vậy, tôi phải ngồi xuống và viết thư cho bạn ngay lập tức. Đầu thư em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh và gia đình. tôi và mọi người trong gia đình đều khỏe mạnh. Kết quả học kỳ I của tôi rất tốt. các bài kiểm tra điểm đều cao. Tôi thậm chí còn nhận được danh hiệu “kế hoạch tổng thể nhỏ”. Chúng ta hãy cố gắng học tập thật tốt trong học kỳ tới nhé?

người bạn tốt

mặt trăng

thư thăm người thân hoặc những người thân yêu – mẫu 7

…, ngày… tháng… năm…

ông bà thân mến,

Năm mới sắp đến. Do tình hình dịch bệnh nên gia đình tôi không thể về quê thăm ông bà ngoại. nên tôi ngồi viết thư cho ông bà nội. Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị. Chúc các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Học kỳ trước, tôi là một học sinh giỏi. cô giáo khen cậu ấy trước mặt cả lớp. bạn có tự hào về tôi? ông bà nội, tôi rất buồn vì không thể về quê thăm ông bà. Tôi nhớ những món ăn mà bà tôi nấu. Kỳ nghỉ hè này tôi sẽ xin phép bố mẹ cho về quê thăm ông bà nội.

Tôi yêu bạn rất nhiều!

cháu

ha ha

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Viết thư thăm một người thân hoặc một người mà em quý mến (7 mẫu) – Tập làm văn lớp 3. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *