Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
335 lượt xem

Sao Thổ Tú 2022: Lễ vật, bài vị, bài cúng đầy đủ nhất

Bạn đang quan tâm đến Sao Thổ Tú 2022: Lễ vật, bài vị, bài cúng đầy đủ nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sao Thổ Tú 2022: Lễ vật, bài vị, bài cúng đầy đủ nhất

hành tinh thuộc hành thổ, là chòm sao trung tính, theo ngũ hành thì sinh mệnh hỏa, sinh mệnh bình hòa mệnh thổ thì sinh kim, đối lập với mộc và thủy. . . những người gặp hung tinh trong cung hoàng đạo năm 2022 vừa xấu vừa tốt.

khi bạn gặp may, bạn sẽ thành công, tiền bạc dồi dào. còn gặp vận đen thì mọi việc đều thất bại, tiền bạc không cánh mà bay. vậy năm 2022 sẽ gặp hung tinh ở độ tuổi nào? làm thế nào để thuật ngữ của saturn ảnh hưởng đến nó? làm thế nào để giải quyết saturn? theo dõi bài viết dưới đây từ download.vn:

lưu ý: bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

bảng tính cho thuật ngữ nam và nữ vào năm 2022

saturn saturn vào năm 2022

Để biết được sao Thổ, cần phải xác định nó dựa trên tuổi và giới tính âm lịch, tức là theo tuổi của người mẹ. bạn có thể kiểm tra bản đồ sao của năm 2022. do đó, saturn sẽ hiển thị mạng lưới trong những năm tiếp theo:

 • người đàn ông gặp người Đức jupiter vào các năm: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83 tuổi.
 • người phụ nữ gặp người Đức vào các năm: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77 tuổi.

Giống như các ngôi sao khác trong hệ thống chín phép thuật, sao Thổ quay lại mỗi 9 năm trong một năm. nửa cuối năm 2022, những người sinh năm này sẽ gặp hung tinh chiếu mạng:

 • nam : 2012 (nan jin), 2003 (qui hum), 1994 (gear of the dog), 1985 (at suu), 1976 (pin thin), 1967 (dinh moi), 1958 (tu hao), 1949 (ox.tuat), 1973 (binh tuat), 1964 (giap thin), 1955 (at oi), 1946 (Binh tuat).
XEM THÊM:  Soạn văn bài ôn tập về dấu câu dấu phẩy

điều gì sẽ đến với saturn 2022?

 • gặp tiểu nhân hãm hại : thổ công dự báo công việc làm ăn sẽ khó khăn, thuận lợi, xung quanh có tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi việc khó thành. Chính vì vậy cần phải chú ý và phân biệt rõ những kẻ tiểu nhân, không để họ lợi dụng mà gây thiệt hại.
 • vấn đề sức khỏe : với những người mắc chứng tiểu Cung hoàng đạo năm nay sức khỏe không được tốt, thường xuyên đau ốm, nhưng bệnh tật cũng không thuận lợi, nên tránh đi xa để tránh gặp tai nạn.
 • chuyện tình duyên : do có hung tinh chiếu mệnh, chuyện tình cảm không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra xích mích, tranh chấp không đáng có.

cách thờ thần saturn 2022

thờ thần saturn khi nào?

Buổi lễ sẽ diễn ra từ 8:00 tối. m. đến 10:00 tối m. Ngày 19 tháng Giêng âm lịch. bài trí hương án phía tây, bài trí đèn theo hình ngôi sao sa mộc, cuối lễ lạy 5 lạy.

bài hát cho saturn

viết tên của bạn trên giấy vàng có tên của bạn, viết tên của ủy ban trung ương của tổ chức thương mại thế giới ()

dâng lễ vật để giải tỏa hành tinh

 • 5 ngọn đèn hoặc nến
 • viên kim sa bằng vàng
 • mũ vàng
 • móng tay tiền vàng
 • gạo, muối
 • miếng trầu
 • hương hoa, trái cây, sản vật
 • chai nước

lưu ý : mọi thứ đều màu vàng, nếu vật gì khác màu thì bọc giấy vàng hoặc phủ giấy vàng dưới mâm rồi đặt lễ lên trên.

XEM THÊM:  Những đề văn về bài chiếc thuyền ngoài xa

bài hát cho saturn

sau khi lễ xong, đợi hết tuần hương thì xoay bát hương, bài vị, tiền vàng rồi rưới rượu lên. rồi rắc muối gạo ra bốn hướng.

cách hóa giải hung tinh 2022 hợp phong thủy

Những người có sao Thổ trong cung hoàng đạo năm 2022 nên mặc đồ màu trắng hoặc sử dụng màu này nhiều hơn, vì đây là màu của hành kim, sẽ khắc chế sát tinh. những vật phẩm phong thủy làm từ đá quý như thạch anh trắng cũng sẽ giúp chủ nhân hóa giải phần nào những tai họa tiềm ẩn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sao Thổ Tú 2022: Lễ vật, bài vị, bài cúng đầy đủ nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *