Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
578 lượt xem

Bán lịch bloc truyện kiều ™ 2023 ➤ Kích thước 20x30cm Siêu đại ➤ Giá

Bạn đang quan tâm đến Bán lịch bloc truyện kiều ™ 2023 ➤ Kích thước 20x30cm Siêu đại ➤ Giá phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bán lịch bloc truyện kiều ™ 2023 ➤ Kích thước 20x30cm Siêu đại ➤ Giá

lịch khối lịch sử mạnh mẽ 2023

Đây là một vở kịch kinh điển do Nguyễn Du (1766-1820) viết dựa trên cốt truyện Kim Vân Kiều truyện của Thanh Tâm Tài Nhân. Nguyễn du đã khéo léo chuyển tải trong 3.254 câu thơ lục bát thấm đẫm hồn cốt của dân tộc Việt Nam. 365 hình ảnh trong loạt lịch bloc 2023 này được thực hiện bởi các họa sĩ và cộng tác viên thân thiện. 365 bức tranh được vẽ dựa trên nội dung truyện Kiều. nhóm thực hiện bộ ảnh đã đọc đi đọc lại từng câu từng chữ của truyện Kiều để truyền tải nội dung vào từng bloc lịch.

Truyện kiều bloc

Lịch bloc truyện kiều 2023

Lịch bloc siêu đại 2023

mẫu lịch bloc siêu c òn gọi là lịch bloc có kích thước 20x30cm, với hình dáng lịch bloc 20×30 mạnh> cm thường đi kèm với lịch, móc treo block lịch, túi đựng lịch và hộp đựng lịch. Chất liệu in lịch block siêu hiện đại 2023 qua nhiều năm vẫn được in bằng công nghệ ép kim chất lượng cao, ván mdf 3mm, lõi trong giấy couche 60g mờ / m2, túi hộp block thường là túi giấy duplex cao cấp hoặc tự. -túi vải phá hủy. mỗi tờ lịch trong mẫu lịch bloc super grand historia kieu là những hình chữ tô điểm cho không gian ngôi nhà, mang đến không khí cổ kính và lời chào trân trọng trong dịp tết đến xuân về. chương trình nghị sự khối siêu lớn 2023.

bloc-truyen-kieu

  • giá chưa bao gồm 8% VAT.
  • thành phẩm.
  • thời gian giao hàng 3-5 ngày tùy theo số lượng
  • in trên máy in offset công nghiệp 4 màu

  nẸp & amp; ốc đầu tròn: đây là một sáng tạo mới mang đến sự thoải mái và thẩm mỹ cho người sử dụng. miếng gắn khối là sự kết hợp của 2 vít không nắp đầu tròn và một kẹp có thể di chuyển được. Khi bạn xé lịch, kẹp mở ra, tờ lịch bị rách nguyên vẹn do vít đầu tròn giúp không để lại giấy thừa, tờ lịch bị rách vẫn nguyên vẹn và thẩm mỹ, đồng thời kẹp tự động trở lại vị trí ban đầu. / p>

  Cuối năm 2022 sắp đến, đây là thời điểm các công ty gấp rút hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm, cũng là thời điểm vàng để đẩy mạnh các hoạt động quảng bá thương hiệu, bứt phá kinh doanh với các chương trình marketing trọng điểm trong năm lịch bloc đó là một sản phẩm chiến lược cần thiết trong chiến dịch này. công ty cung cấp lịch block các chủ đề siêu block kỳ 2023 như sau: thuận buồm xuôi gió | truyện kiều | việt nam thịnh vượng | biển, đảo quê hương | thế giới tươi đẹp | 365 cây thuốc tốt cho sức khỏe. Mời các bạn xem lịch và lựa chọn.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bán lịch bloc truyện kiều ™ 2023 ➤ Kích thước 20x30cm Siêu đại ➤ Giá. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *