Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
106 lượt xem

Bao cao su dành cho nữ giới bán ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Bao cao su dành cho nữ giới bán ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bao cao su dành cho nữ giới bán ở đâu

Khi nhắc đến bao cao su, mọi người thường nghĩ đến một thiết bị giúp nam giới tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nhưng cũng có những loại bao cao su nữ trên thị trường được sản xuất dành cho phụ nữ eva. Đây là một bước cải tiến mới giúp chị em chủ động phòng tránh thai.

Bao cao su nữ là gì

Bcs của phụ nữ thực chất là dụng cụ hỗ trợ tránh thai được làm bằng chất liệu nhựa mềm, siêu mỏng. Vật liệu này được gọi là polyurethane. Hoạt chất thường được sử dụng trong sản xuất bao cao su nam.

Bạn đang xem: Bao cao su dành cho nữ giới bán ở đâu

Nhưng không giống như bao cao su bao quanh dương vật, bao cao su dành cho nữ được đặt bên trong âm đạo. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa bao cao su nữ và bao cao su nam.

Thực tế, việc sử dụng bao cao su nữ khiến tinh dịch không thể xâm nhập vào cổ tử cung. Nhờ vậy, hiệu quả phòng tránh mang thai ngoài ý muốn được tăng lên 98%. Các chuyên gia kế hoạch hóa gia đình cho rằng sự xuất hiện của các nữ bác sĩ là một bước đột phá mới. Sản phẩm vừa có thể giảm tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn, vừa có thể ngăn ngừa bệnh tật. Đồng thời giúp chị em thoải mái trong quá trình quan hệ tình dục.

Ưu điểm của bcs nữ

Được làm từ chất liệu nhựa siêu mềm, bcs nữ có rất nhiều lợi ích khác nhau. Nổi bật nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *