Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
174 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết đường đi Bàu Trắng Mũi Né – Phan Thiết

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn chi tiết đường đi Bàu Trắng Mũi Né – Phan Thiết phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn chi tiết đường đi Bàu Trắng Mũi Né – Phan Thiết

bau trang mui ne là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Phan Thiết, với bãi cát trải dài bất tận, cánh đồng sen xanh như ngọc, gió thổi mạnh … Hôm nay, bậu trang thật đẹp. trong khách du lịch trong nước và quốc tế. Vậy bạn có biết đường đến nơi này không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa trắng góc – Phan Thiết an toàn và nhanh nhất.

1. Thời điểm thích hợp để đi du lịch bửu trang ở Mũi Né – Phan Thiết

Theo kinh nghiệm du lịch trắng, hãy chọn mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch bệt trang mui trần.

Đến với Mũi Né – Phan Thiết vào mùa hè, bạn có thể cảm nhận rõ ràng cái nắng và gió đặc trưng của vùng biển hiền hòa. Thêm vào đó, Bai Bai, có biệt danh là “Sa mạc Sahara,” trở nên hoang dã hơn bao giờ hết trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8.

Theo kinh nghiệm phượt của Phan Thiết 2D1N thì thời điểm đẹp nhất là sáng sớm hoặc chiều tối (tầm 5h – 6h sáng). p>

Tuy nhiên, tour du lịch Mũi Né-Phan Thiết của Bảo Trang có sự độc đáo riêng vào mỗi mùa. Dù bạn đi du lịch Mũi Né – Phan Thiết dịp lễ 30/4 , 2/9 hay bất cứ ngày nào trong năm, nơi đây luôn có những bãi biển trong xanh. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây “Nên đi Phan Thiết – Mũi Né vào mùa nào, tháng nào” để lựa chọn thời điểm phù hợp với mình.

2. Chi Tiết Đường Đến Mũi Trắng – Phan Thiết An Toàn Và Nhanh Nhất

2.1. Vị trí khu du lịch bửu trang

Khu du lịch

bửu trang nằm cách trung tâm thành phố phan thiết 65 km về phía đông bắc. Khí hậu nhiệt đới nắng gió quanh năm.

Khu du lịch Bàu Trắng thuộc thôn Honglin, thị trấn Huasheng, huyện Beiping, tỉnh Bình Thuận. Để đến Bãi Trắng, du khách phải đi qua mũi đất phan thiết.

XEM THÊM:  Tiểu sử diễn viên Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân

2.2. Hướng dẫn chi tiết đi trắng mũi

Vì nằm ở vị trí khác với thành phố Phan Thiết nên du khách thường chọn tour du lịch Phan Thiết theo đoàn để dễ dàng đến với bửu trang. Những bạn có địa điểm ở TP.HCM hoặc Hà Nội, bạn phải đến Phan Thiết rồi mới di chuyển đến Bảo Trang. Cách di chuyển chi tiết cho thiết bị trong bài viết dưới đây.

Sau khi đến thành phố Phan Thiết, du khách muốn tận mắt trải nghiệm cung đường Bãi – Thành phố Phan Thiết có thể tham khảo 2 cách sau:

Phương pháp 1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *