Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
197 lượt xem

Bến xe miền Đông mới ở đâu? Đón xe khách như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến Bến xe miền Đông mới ở đâu? Đón xe khách như thế nào? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bến xe miền Đông mới ở đâu? Đón xe khách như thế nào?

Blog vexere – Kênh Du lịch và Xe Buýt Việt Nam

Bến xe Miền Đông vừa khánh thành sẽ giải tỏa ùn tắc giao thông vào trung tâm TP. Đây là một trong những bến xe lớn nhất cả nước. Thông tin ga đông mới cho blog vexere ở đâu? Làm thế nào để đi xe buýt ở đây? Qua các bài viết sau.

Bến xe Phương Đông Mới Sài Cống

Dự án Bến xe Miền Đông mới sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2022. Đến nay, dự án đã hoàn thành phần thô xây dựng nhà ga trung tâm gồm 4 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm. Tổng diện tích xây dựng khoảng 49.680 km2.

Sau khi hoàn thành toàn bộ dự án, Bến xe Miền Đông dự kiến ​​sẽ phục vụ lưu lượng hành khách liên tỉnh hơn 7 triệu lượt/năm. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 21.000 hành khách với 1.200 chuyến bay mỗi ngày.

Bến xe buýt ga Xindong ở đâu? Di chuyển đến Bến xe Miền Đông mới ở Shoude City như thế nào?

Địa chỉ Bến xe buýt Tân Đông

Bến xe Miền Đông mới tọa lạc tại số 501 đường Huangyou South, quận Longping, thành phố Shoude. Đây là một trong những bến xe lớn nhất cả nước với diện tích hơn 16ha.

Vị trí bến xe Phương Đông mới cách bến xe cũ khoảng 16 đến 20 km tùy thuộc vào cung đường bạn đi. Thời gian di chuyển trung bình mất khoảng 30 đến 40 phút.

Cách di chuyển

Bạn có thể tham khảo 3 cách di chuyển đến ga Xindong sau đây:

XEM THÊM:  Giới thiệu khái quát thị xã Long Khánh

Cách 1: Bạn có thể đến Ga Đông cũ và bắt xe đưa đón đến Ga Đông mới. Các tuyến xe buýt này do các doanh nghiệp khai thác trên tuyến từ Quảng Trị ra phía Bắc.

Cách 2: Đi xe buýt số 55, số 76, số 93, số 150, số 601, số 602

Cách 3: Đi ô tô.

Xem thêm:

Tuyến xe buýt mới đến Bến xe Miền Đông (cập nhật mới nhất)

Lộ trình

Từ Quận 1 – TP.HCM, bạn có thể đến Bến xe Miền Đông mới theo 1 trong 3 tuyến đường sau:

Các tuyến xe buýt của Bến xe Miền Đông mới

Kế hoạch di dời các tuyến buýt cố định đang được nhà đầu tư triển khai theo 3 giai đoạn. Theo đó, từ tháng 10/2020, Bến xe Miền Đông mới sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở 22 tuyến từ Quảng Trị trở ra Bắc.

Từ 10/11/2022 sẽ tiếp tục có thêm 75 tuyến (trừ xe có hành trình theo ql14). Giai đoạn 2 dự kiến ​​có khoảng 89 chiếc xuất xưởng. Hơn 1.700 phương tiện đã được sử dụng. Chiếm hơn 50% tổng số tuyến hoạt động của bến xe cũ.

Các tuyến di dời đợt 2 là các tuyến hiện đang khai thác tại 15 tỉnh, thành phố. Bao gồm: Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Đà Nẵng, Huế.

Sau khi bến xe mới đi vào hoạt động ổn định sẽ thực hiện tiếp giai đoạn 3. 60 tuyến còn lại sẽ được chuyển sang nhà ga mới.

Danh sách 15 tuyến di chuyển đến ga Xindong từ ngày 11 tháng 10

Làm thế nào để đi xe buýt từ Bến xe buýt Đông Phương?

Bến xe có diện tích rộng, có nhiều hãng xe. Vì vậy làm sao để có được một chiếc xe ở đây chắc hẳn là một điều khó chịu đối với nhiều du khách. Nhưng bạn có thể yên tâm. Vì hầu hết các hãng xe đều có văn phòng điều hành tại bến nên bạn chỉ cần đến văn phòng, nhân viên nhà xe sẽ hỗ trợ bạn lên xe trong thời gian sớm nhất.

XEM THÊM:  ADN là gì? Xét nghiệm ADN là gì?

Đối với một số hãng xe buýt, không có phòng bán vé tại bến xe. Tài xế sẽ chủ động liên hệ và hẹn trước với bạn địa điểm đón. Bạn cần bật điện thoại di động để tài xế và nhân viên nhà xe có thể liên hệ hỗ trợ bạn khi cần.

Liên hệ

Hotline: 1900 571 292.

Phòng tư vấn ĐT: 028 38 994 056 – 028 38 984 442.

Kế toán và Vận tải Tel: 028 35 116 858.

Bài viết trên là địa chỉ nhà ga Xindong quận 9 TP.HCM do blog vexere tổng hợp. Trong tương lai, tất cả các tuyến xe buýt sẽ được di dời về đây. Bạn có thể tham khảo trước lộ trình và cách thức đến ga Xindong để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi tiếp theo.

Tải ngayứng dụng vexereTận hưởng nhiều tiện ích độc đáo để hành trình của bạn trọn vẹn

vexere – Đặt vé xe buýt trực tuyến với nhiều lựa chọn và ưu đãi lớn

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bến xe miền Đông mới ở đâu? Đón xe khách như thế nào?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *