Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
395 lượt xem

Giới thiệu về BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT NAM – NHẬT BẢN

Bạn đang quan tâm đến Giới thiệu về BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT NAM – NHẬT BẢN phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Giới thiệu về BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT NAM – NHẬT BẢN

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản

-o 0o-

GIỚI THIỆU CHUNGGiới thiệu về BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT NAM - NHẬT BẢN

Vị trí

:

Lô dmkt1, Khu Ngoại giao, Xuân Cao, Quận Bắc Từ Lim, Thành phố Hà Nội

Quy mô

:

100 giường (mở rộng lên 150 giường)

Khu vực

:

4.800 mét vuông

Tổng diện tích xây dựng

:

29.000m2 (gồm 12 tầng nổi và 2 tầng hầm)

Tổng vốn đầu tư

:

1,5 nghìn tỷ Rupiah

Các nhà đầu tư

:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Y tế Việt Nhật (vijametech jsc)

1. Sứ mệnh – Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, chẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tật, đặc biệt là ung thư và các bệnh nan y, với đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn đội kỹ thuật. – Giảm tỷ lệ tử vong và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh bằng cách chăm sóc toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả khám bệnh, chữa bệnh. Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trước, trong và sau khi điều trị. Đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế, đặc biệt là đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ … tại Nhật Bản và Hoa Kỳ nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, phát hiện sớm và điều trị ung thư và các bệnh nan y.

2. Tầm nhìn – Là địa chỉ tin cậy trong việc khám chữa bệnh, chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh ung thư và các bệnh nan y trên địa bàn Hà Nội và cả nước.

3. Hướng đi

Một bệnh viện đa khoa chuyên khám và điều trị ung thư, cụ thể là:

 • Kiểm tra và tầm soát để phát hiện sớm ung thư
 • Chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều trị toàn diện
 • Tập trung phát triển các kỹ thuật điều trị hiện đại và các dịch vụ chăm sóc ung thư theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Hoa Kỳ
 • Tập trung vào các phương pháp điều trị tiêu chuẩn quốc tế: xạ trị, hóa trị, phẫu thuật nội soi chống xâm lấn, sửa chữa thẩm mỹ, phục hồi chức năng, chăm sóc giảm nhẹ …
 • Tập trung vào việc điều trị các bệnh ung thư phổ biến (phổi, đường tiêu hóa, gan, vú, tuyến giáp)
 • Theo yêu cầu của bệnh nhân, các bác sĩ quốc tế (Nhật, Pháp, Mỹ …) thường xuyên được mời đến bệnh viện để phẫu thuật và điều trị ung thư.
 • Phương thức tổ chức của các khoa chính của bệnh viện

  Triển khai nhân viên ban đầu

  Cơ sở vật chất

  Bệnh viện được xây dựng mới, gồm khu đất 12 tầng và 02 tầng hầm, với tổng diện tích xây dựng khoảng 29.000m2, với các phân lô chuyên môn và hỗ trợ.

  Bệnh viện Đa khoa Yueri

  1. Hệ thống Công nghệ Thông tin

  Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật quyết tâm phát triển mạnh mẽ hạ tầng CNTT hướng tới mô hình bệnh viện thông minh làm cơ sở cho hoạt động khám chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân hiệu quả. Cách tốt nhất để làm điều này là trước, trong và sau khi đến bệnh viện.

  2. Thiết bị y tế

  Trang thiết bị y tế của Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật sẽ được đầu tư đảm bảo yêu cầu hiện đại, đồng bộ, phù hợp với tiêu chuẩn bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám chữa bệnh quốc tế. Cập nhật kịp thời máy móc, công nghệ tiên tiến, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực, hợp tác với các cơ sở trong và ngoài nước.

  -Hệ thống máy xạ trị tia thực (thế hệ máy gia tốc Varian mới nhất của Hoa Kỳ)

  -Hệ thống hình ảnh hiện đại của Đức, Đức và Nhật Bản: mri, ct scan, pet ct …

  – Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, đặc biệt đầu tư triển khai các máy móc hiện đại về giải phẫu bệnh, tế bào học …

  Đối tác

  1. Đối tác trong nước

  Được sự chấp thuận của Bộ Y tế, vijametech, nhà đầu tư vào Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật, đã ký kết hợp tác hỗ trợ toàn diện cho việc hợp tác với Bệnh viện Bạch Mai thuộc Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện).

  Hợp tác trên cơ sở hỗ trợ hết mình của các đối tác trong nước sẽ đảm bảo Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật phát triển đúng hướng, phát huy hết lợi thế của các bên, góp phần giảm gánh nặng khám bệnh quốc tế. hệ thống điều trị hoạt động quá tải đảm bảo bảo vệ chất lượng người bệnh khám và điều trị.

  Có cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật cũng tự hào, khi đi vào hoạt động sẽ phấn đấu trở thành cơ sở thực hành lâu đời và hàng đầu của Đại học Hain cơ sở đào tạo y tế Các cơ sở đào tạo tại Việt Nam.

  Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật còn hợp tác sâu rộng với Bệnh viện K Trung ương trong lĩnh vực chuyên môn khám và điều trị bệnh ung thư.

  Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật chú trọng sử dụng nguồn nhân lực được hỗ trợ bởi bệnh viện k bệnh viện có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ung thư tại Việt Nam.

  2. Đối tác Quốc tế

  Ngoài hợp tác chiến lược với các bệnh viện trong nước, Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật còn mở rộng hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới như các bệnh viện, trường đại học, trung tâm nghiên cứu, các nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu nước ngoài như Hoa Kỳ, Đức. , Pháp, Đài Loan, Ấn Độ …

  A. Công ty Tư vấn và Nghiên cứu Chăm sóc Sức khỏe Ship, Thành viên của Ship Healthcare Holdings (Ship) – Nhật Bản

  https://www.shiphd.co.jp

  ship healthcare là tập đoàn tư vấn y tế và điều hành bệnh viện hàng đầu của Nhật Bản, hiện đang điều hành trực tiếp 25 bệnh viện tại Nhật Bản và liên kết với hơn 150 tổ chức y tế.

  <3

  Sau khi Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật đi vào hoạt động, Ship Medical cũng sẽ đẩy mạnh chuyển giao công nghệ cao trong các hoạt động hợp tác đào tạo, khám chữa bệnh.

  b. siemens healthineers (Đức) Group

  www.healthcare.siemens.com

  <3 Các ứng dụng của số hóa trong y tế.

  <3

  Chuyển giao Công nghệ : Thường xuyên cập nhật đội ngũ y tế và các quản trị viên bệnh viện khác về các xu hướng mới nhất trong các quy trình điều trị ung thư và các ứng dụng công nghệ y tế.

  Đào tạo : Học bổng và đào tạo cho nhân viên y tế bệnh viện trước và sau khi sản xuất. Hỗ trợ xây dựng các trung tâm đào tạo và hệ thống quản lý học tập trực tuyến, đồng thời hợp tác với các trung tâm đào tạo chất lượng cao của nước ngoài trong mạng lưới các bác sĩ của siemens để đưa bệnh viện trở thành trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ của công ty tại Việt Nam.

  Nghiên cứu lâm sàng : Hỗ trợ triển khai nghiên cứu, thiết lập kênh tương tác cho các hoạt động nghiên cứu ung thư với mạng lưới đối tác của siemens healthineers, hỗ trợ xuất khẩu nghiên cứu do bệnh viện dẫn đầu trên toàn thế giới.

  c. Hệ thống Y tế Varian (Hoa Kỳ)

  https://www.varian.com

  Varian là công ty hàng đầu thế giới về phẫu thuật và xạ trị.

  Năm 2017, Varian đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Việt Nam để xây dựng chương trình thành lập trung tâm đào tạo giảng dạy kỹ thuật xạ trị và phẫu thuật phóng xạ thông qua chương trình đào tạo của trung tâm đào tạo. Các bệnh viện được kiến ​​tạo trên thế giới và Varian bởi các chuyên gia hàng đầu.

  Sự hợp tác giữa hai bên khiến bệnh viện được kỳ vọng sẽ trở thành cơ sở hành nghề cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

  Thông qua chương trình đào tạo, đội ngũ y bác sĩ sẽ được tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật xạ trị và xạ phẫu mới nhất, đồng thời thông qua cơ sở vật chất hiện đại của bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ sẽ có đủ năng lực để ứng dụng các kỹ thuật này vào thực tế liên tục nâng cao chất lượng và hiệu quả cho người bệnh Khám và điều trị.

  d. Bệnh viện Cơ đốc giáo Changhua, liên kết với Nhóm Quỹ Y tế Cơ đốc giáo Changhua Đài Loan

  www2.cch.org.tw

  Changhua Christian Medical Foundation Group bao gồm 11 bệnh viện và trung tâm nghiên cứu thông minh, được biết đến với việc phát triển hệ thống thông tin quản lý bệnh viện, trong đó Bệnh viện Cơ đốc giáo Changhua (cch) là tổ chức chính.

  cch sẽ hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Việt Nhật để xây dựng bộ công cụ quản lý toàn diện và hệ thống phần mềm hiện đại phù hợp với quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh của công chúng.

  cch cũng sẽ hỗ trợ đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý: các bác sĩ và y tá được cử sang cch để đào tạo và ngược lại, cch có thể cử chuyên gia sang Việt Nam để hỗ trợ công việc của họ trong quản lý bệnh viện, kiểm soát và đảm bảo chất lượng, tham gia phẫu thuật. ….

  Hơn thế nữa, cch hỗ trợ chuyển giao công nghệ và kiến ​​thức thông qua các khóa đào tạo, hội thảo và kết nối, cũng như phát triển chung với các đối tác quốc tế.

  XEM THÊM:  Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Vận chuyển hàng về Việt Nam mất bao lâu?

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Giới thiệu về BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT NAM – NHẬT BẢN. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *