Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
130 lượt xem

Biển số 59 là ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Biển số 59 là ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số 59 là ở đâu

Ngày nay, với sự phát triển của đô thị và thời đại khoa học công nghệ, kinh tế của người dân ngày càng ổn định. Quản lý biển số xe và thông tin cá nhân tại TP.HCM. Hoặc các tỉnh, thành khác được Bộ Công an đánh giá cao. Đặc biệt là nơi tập trung đông dân cư và cơ sở hạ tầng phát triển như TP.HCM. Lấy các ký hiệu có trong biển số Sài Gòn hiện nay để tiện cho việc tra cứu thông tin chủ xe. Dưới đây là danh sách và ký hiệu của biển số xe tphcm.

Thông tin biển số xe Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm tất cả 24 quận, huyện lớn nhỏ khác nhau. Dễ dàng hơn trong việc quản lý thông tin cá nhân và phương tiện khi tham gia giao thông.

Theo Quy định về Đăng ký xe, Thông tư số 36/2010/tt-bca. Trước đây là biển 4 số, nhưng hiện nay đã chính thức phổ biến và có thêm biển 5 số được áp dụng tại TP.HCM. Để xem chi tiết biển số xe, bạn có thể dựa vào danh sách bên dưới.

Danh Sách Biển Số Xe Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Biển số TP.HCM được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất là biển số xe hai bánh như mô tô, xe gắn máy. Nhóm xe 4 bánh thứ hai bao gồm: xe sedan, taxi, xe du lịch. Riêng TP.HCM có 11 biển số xe gồm 41, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59. Sau đây là danh sách các bộ phận cụ thể:

Biển số xe bốn bánh

Biển số xe 4 bánh do cơ quan chủ quản quy định gồm các số: dành riêng cho xe con, xe du lịch, hãng taxi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *