Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
242 lượt xem

Biển số xe 66 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Tháp là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Biển số xe 66 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Tháp là bao nhiêu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Biển số xe 66 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Tháp là bao nhiêu?

Biển số xe 66 ở đâu? Biển số 66 thuộc tỉnh nào? Kiểm tra biển số xe ở Dongta? Thông tin mới nhất về biển số xe ở các quận khác nhau của Tongta vào năm 2022?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại kéo theo sự gia tăng ồ ạt của các phương tiện giao thông khiến các hoạt động vui chơi giải trí và giao thông trở nên phức tạp hơn, do đó, để quản lý phương tiện vận tải một cách hiệu quả, các cơ quan nhà nước triển khai cấp số xe hay còn gọi là làm biển số xe, như một cách để phân biệt lãnh thổ vương quốc và Là cơ sở cho các phương tiện giao thông trong các khu vực khác nhau thuộc chủ quyền lãnh thổ quốc tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá về biển số xe tỉnh Đồng Tháp và các yếu tố liên quan đến việc đậu xe trên địa bàn.

Tư vấn Pháp lý qua Điện thoại : 1900.6568

1. Biển số 66 ở đâu? Tỉnh nào?

Biển số 66 Cùng tháp

tỉnh

Biển số 66 cấp cho tỉnh Đồng Tháp. Tất cả các phương tiện vận tải trên địa bàn tỉnh đều được cấp biển số 66 dùng để chở hàng đi công tác hành chính. Biển số xe cơ giới, xe máy trong nước Biển số được cấp hợp pháp tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014 / tt-bca.

2. Về tỉnh Đồng Tháp:

Về vị trí địa lý: Tỉnh Đồng Tháp thuộc Đồng bằng sông Cửu Long và là một trong ba tỉnh thuộc vùng thứ 10 của Đồng Tháp, phía bắc giáp Campuchia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ. , Phía Tây giáp An Giang, phía Đông giáp Long An và Tiền Giang.

Diện tích: Tỉnh Đồng Tháp có tổng diện tích là 3.238 km vuông. Có hai thành phố trong cùng một tòa tháp: Thành phố Gaolan và Thành phố Shade, một thị trấn là Thị trấn Hongwu và 9 quận, bao gồm Quận Xinhong, Quận Hongwu, Quận Sannong, Quận Taten và Quận Gaolan. Thanh binh district, la vo district, Laiwen district, Zhouqing district.

3. Biển số xe của tháp giống nhau theo khu vực là gì?

Để phân biệt và thuận tiện cho hoạt động giải trí và quản lý giao thông của các cơ quan nhà nước, mỗi nơi thuộc chủ quyền lãnh thổ tỉnh Đồng Tháp sẽ mang một số khác nhau, ví dụ: – Đối với thành phố cao lanh, biển số xe là: 66- p1-sa đéc biển số xe thành phố là: 66 – s1 – sa đéc biển số xe là: 66 – s1 thị xã hồng ngữ biển số xe: 66 – h1 – khu vực cao lanh biển số xe: 66 – f1 – khu vực châu thanh biển số xe: 66 – c1 – Biển số xe khu vực hồng ngữ là: 66 – g1 – biển số xe khu vực điền sẽ mang biển số: 66 – v1 – cho khu vực biển số xe lai sẽ mang số hiệu tên là: 66 – l1 – đối với khu vực tam nông biển số xe sẽ là: 66-n1-tân hồng biển số xe: 66-k1-khu vực thanh hồng biển số xe: 66-b1-t biển số xe khu vực mười sẽ chịu số lượng: 66-m1

4. Đăng ký các phương tiện trên cùng một tháp:

4.1. Đăng ký xe máy Dongta:

Để thực hiện đăng ký xe máy ở Đồng Tháp, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Sau khi bạn mua xe tại cơ sở, cửa hàng sẽ phân phối các sản phẩm xe máy. Để có thể thực hiện đầy đủ việc đăng ký xe máy tại cơ quan nhà nước, bạn cần chuẩn bị một số sổ sách cơ bản để nộp thuế trước bạ trước khi đăng ký xe máy, bao gồm: – Tờ khai đăng ký. – Giấy tờ tùy thân của người muốn đăng ký xe bao gồm: Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước (bản chính và bản photo); sổ hộ khẩu (bản chính và bản photocopy). – Hóa đơn mua xe.

Bước 2: Nộp thuế trước bạ xe

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ xe phải đến cơ quan thuế quận, huyện nơi thường trú để thực hiện nghĩa vụ thuế trước bạ. Tại chi cục thuế quận / huyện, bạn cần điền đầy đủ thông tin trên tờ khai thuế và nộp các sổ sách cần thiết, sau đó nộp lệ phí trước bạ vào ngân sách nhà nước. Thuế suất thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / nĐ-cp về lệ phí trước bạ – 5% khi nộp lần đầu; – 1% khi nộp lần 2 trở đi. Trường hợp chủ xe máy kê khai, nộp lệ phí trước bạ dưới 5% thì chuyển cho cơ quan, cá nhân thực hiện trên địa bàn thành phố thường trú là trung tâm; thành phố thuộc tỉnh, thị xã nơi có trụ sở của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. ủy ban được đặt.

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới cho đại lý

Sau khi nộp lệ phí trước bạ, bạn cần đưa xe đến trụ sở cảnh sát giao thông cấp huyện nơi thường trú, lập sổ sách kế toán theo quy định tại Thông tư 58/2020 / tt-bca gồm: – Phiếu kiểm tra chất lượng xe do đại lý cung cấp; – Hóa đơn giá trị gia tăng; – Sổ hộ khẩu (gồm bản chính và ảnh);

– Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân (cả bản chính và bản photo);

– Đã nhận thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại đại lý

Tại cơ quan công an, nhân viên sẽ lo hồ sơ, kiểm tra sổ sách của chủ xe và hướng dẫn bạn làm thủ tục đăng ký xe theo luật thông tư 58/2020 / tt-bca. Ngoài ra, các nhân viên thực thi pháp luật cũng sẽ kiểm tra nhãn hiệu, kiểu xe, số khung, số máy, màu sơn và tình trạng khác của xe, đồng thời thực hiện một số thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Cấp giấy hẹn và trả lại giấy chứng nhận đăng ký xe máy mới

Nhân viên của cơ quan đăng ký sẽ có giấy hẹn và trả giấy đăng ký xe máy cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm trách nhiệm xe cơ giới và bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật tại các cơ quan bảo hiểm.

4.2. Thủ tục đăng ký xe hơi Tongta:

Để thực hiện đăng ký xe ô tô tại Đồng Tháp, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ của bạn

– Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô – giấy chứng nhận kiểm tra xuất xưởng do đại lý cung cấp (bản gốc) – hóa đơn mua bán tự động giữa đại lý và người mua (bản gốc) – hóa đơn mua bán ô tô giữa nhà sản xuất và đại lý ô tô (bản sao) – Giấy tờ tùy thân của chủ phương tiện: CMND / thẻ căn cước công dân và hộ khẩu (bản sao và – đối chiếu với bản chính) – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với hồ sơ giấy so với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư đối với hiệp hội kinh doanh quốc tế (bản sao) – hồ sơ lệ phí ( sao chép)

Bước 2: Đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh hoặc điểm đăng ký xe trực thuộc để khai báo và nộp hồ sơ cấp biển số.

Bước 3: Thủ tục Thanh toán Phí Đăng ký

Sau khi chủ xe kê khai và nộp hồ sơ cấp biển số, chủ xe cần đến chi cục thuế quận, huyện nơi thường trú để làm thủ tục đăng ký thuế trước bạ xe là 10% lần đầu (thuế Cơ quan chức năng thường tính giá trị xe theo giá niêm yết của chi cục thuế, không tính theo giá trị hóa đơn);

Bước 4: Đăng ký xe của bạn

Để đăng ký xe, chủ xe cần đăng ký xe với phòng cảnh sát giao thông Đồng Tháp. Địa chỉ: 238 lê đại hanh, phường. Thành phố giàu có của tôi. cao lanh, dong thap Số điện thoại thông minh: 0277 3851 054 Chủ phương tiện mang hồ sơ đã chuẩn bị ở bước 1 và nộp hồ sơ cho cơ quan công an tại cửa kiểm tra xe số 1. Sau khi kiểm tra xe xong, sổ sách kế toán sẽ được trả lại cho bạn. Chuẩn bị cmnd hoặc bài thuyết trình của bạn để nộp cho cửa 3. Sau đó bạn ngồi chờ đến lượt quay số tự động. Sau khi bấm số, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đăng ký xe. Mang giấy hẹn lên văn phòng trả hồ sơ lấy thẻ và đóng phí trước bạ 2-3 triệu, sau 2-3 ngày sẽ bấm máy đăng nhập, lấy giấy hẹn lấy bản gốc. sự đăng ký.

Bước 5: Đăng ký xe

Đây là một thủ tục quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền xác định chất lượng thực tế của việc vận chuyển. Quá trình đăng ký sẽ bao gồm một số bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ nhận ngay biển số và chấp nhận hẹn ngày lấy giấy đăng ký.

5. Cách kiểm tra biển số trên Tongta.com:

Bước 1: Truy cập trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam và chọn thông tin xe theo liên kết sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/thongtinptpublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tìm biển số xe, tại đây:

Biển số xe đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác về biển số xe đã đăng ký, bao gồm cả số và chữ cái. Nếu:

 • Biển số xe 4 chữ số: Nhập thông tin đầy đủ về biển số xe đã đăng ký bằng chữ thường hoặc chữ hoa, có hoặc không có dấu gạch ngang. Ví dụ: 66a9966, 66a9966, 66a-9966.
 • Biển số có 5 chữ số: Tương tự như biển số có 4 chữ số, nhưng thêm chữ t ở cuối nếu màu trắng và dấu x ở cuối nếu màu xanh lam. Ví dụ: 66a99966t, 66a99966x.
 • Mã xác nhận: Nhập chính xác chuỗi ký tự đã cho. Tránh trộn các ký tự viết hoa và viết thường hoặc ký tự o với số 0.

  Con dấu và số chứng chỉ hiện tại: Để xem thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cơ quan đăng ký, bạn cần phải có con dấu và số chứng chỉ hiện tại để xem được. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu phân cách “-” giữa các chữ cái và số: ví dụ: kc-2860472.

  Bước 3: Bạn nhấn Tìm kiếm và kết quả tra cứu biển số xe hiển thị thông tin cơ bản của người dùng trong việc đăng ký xe tại cục đăng ký. Kiểm tra Việt Nam. p>

  Bài viết của luật sư Nguyễn Văn Dương

  Chức danh: Giám đốc Điều hành

  Lĩnh vực Tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

  Cấp độ Đào tạo: LLM, mba

  Năm kinh nghiệm thực tế: 2009

  Tổng số bài đăng: 9,663 bài đăng

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Biển số xe 66 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Tháp là bao nhiêu?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *